Cơ sở thu mua đồng phế liệu

5/5 - (100 bình chọn)

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng chuyên thu mua các loại phế liệu đồng, nhôm, sắt, giấy, phế liệu của các công ty, doanh nghiệp… thu mua với khối lượng từ nhỏ đến lớn, ở các Quận ở TPHCM như Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhận, Quận Gò Vấp Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quân 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12,… Ngoài ra chúng tôi có các chi nhánh từ Bắc Vào Nam tại 63 tỉnh thành. Thu mua phế liệu Phú Cường Hưng là công ty thu mua phế liệu uy tín, giá cả luôn luôn cao hơn so với thị trường. Chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ nhận được giá tốt nhất, nhanh nhất, sự phục vụ chu đáo nhất từ đội ngũ nhân viên nói chung và toàn bộ các cơ sở của thu mua phế liệu Phú Cường Hưng tại TPHCM và toàn quốc nói riêng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất: 0286.271.1619 –  0969.212.818

Tìm hiểu về phế liệu đồng

Phế liệu đồng là những đồ dùng dụng cu, thiết bị, vật làm từ đồng không còn giá trị sử dụng. Phế liệu đồng được xem là loại phế liệu có giá thành cao trên thị trường. Dựa vào những đặc tính và công dụng của đồng người ta đánh giá đồng phế liệu mang lại nhiều giá trị.

Xem thêm: thu mua đồng phế liệu giá cao

Chúng tôi chuyên mua đồng phế liệu các loại sau đây:

  •  Thu mua dây cáp đồng, dây điện các loại lớn nhỏ. Có đường kính dày, dây đồng tráng men,…
  •  Thu mua các loại dây đồng điện dạng nhỏ như giá cao số lượng lớn…
  •  Thu mua đồng trong các loại động cơ điện, động cơ hơi nước,…
  •  Mua phế liệu tượng đồng, các loại vật dụng làm từ đồng,…
  •  Mua đồng phế liệu, đồng thau,…

Giá thu mua phế liệu đồng mới nhất

Đồng là một trong những phế liệu có giá thành cao nhất, tuy nhiên tùy theo mỗi loại đồng khác nhau mà có giá thu mua khác nhau.

Phế liệu đồng được phân loại thành những loại như sau:

Phế liệu đồng loại 1: Đồng loại 1 có đặc tính tốt, không lẫn tạp chất và các loại hợp kim khác. Chính vì thế nó là loại phế liệu có giá trị cao nhất trong các loại đồng. Thường là những lõi của dây điện lớn, cáp điện lớn sử dụng trong các ngành điện, viễn thông.

Phế liệu đồng loại 2: là loại đồng có trong dây điện sợi nhỏ và lẫn một số thành phần tạp chất và hợp kim khác. Thường là lõi của một số dây điện sinh hoạt, đốt vỏ lấy lõi. Loại đồng này có giá trị thấp hơn so với đồng loại 1.

Phế liệu đồng loại 3: Là đồng lẫn nhiều tạp chất. Có giá trị thấp.

Tương ứng với giá thu mua phế liệu đồng mới nhất theo mỗi loại:

Phế liệu đồng loại 1: Còn gọi là đồng cáp loại 1 (đồng cáp) thường được sử dụng trong các ngành điện sử dụng cáp lớn giá 155.000 đồng – 175.000 đồng/Kg.

Phế liệu đồng loại 2: là đồng cáp loại 2 (đồng đỏ) có giá 140.000 đồng – 159.000 đồng/Kg.

Phế liệu đồng loại 3: là loại đồng vàng giá từ 89.000 đồng – 130.000 đồng/Kg.

Rất khó để đưa ra giá cụ thể và chính xác nhất nên giá trên chỉ là khung giá giao động tại từng thời điểm. Liên hệ với chúng tôi để có giá chính xác nhất 0286.271.1619 –  0969.212.818.

Mỗi loại đồng có những tính chất khác nhau, có những tạp chất, thậm trí còn gây ô nhiêm môi trường. Đồng trong các sợi dây điện, cáp được bọc 1 đến 3 lớp vỏ, đối với dây cáp đồng ngầm, cáp điện kế thì lại được bọc lên đến 8 lớp vỏ như keo, nhựa để đảm bảo tính an toàn khi sử dụng. Vì vậy bạn cần phải tách những lớp bảo vệ này ra để có thể tính được khối lượng đồng chính xác nhất khi bán.

thu mua phế liệu đồng giá cao

Xem thêm: Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất

Cơ sở thu mua đồng phế liệu giá cao – Phú Cường Hưng

Đồng phế liệu là mặt hàng có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực của đời sống như: sản xuất dây điện đồng, dây cáp đồng, bếp điện từ, các vật dụng của đời sống như lư đồng, chậu đồng, linh kiện máy móc,… vậy nên giá của phế liệu đồng cũng nằm ở mức cao so với các loại phế liệu khác.

Hiện nay cùng với sự phát triển của việc sản xuất là sự phát triển của thị trường thu mua phế liệu, bởi sản xuất càng nhiều thì phế liệu bỏ đi cũng càng nhiều nữa. Do vậy các công ty thu mua phế liệu đồng cũng trên đà ăn nên làm ra, mọc lên như lá rụng mùa hè, nhưng về chuyên môn thẩm định và kinh nghiệm thu mua thì còn là việc cần xem xét kỹ càng, lựa chọn kỹ lưỡng. Để tránh bán lầm, bán lỗ, quý khách hàng phải hết sức cẩn trọng trong việc lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu đồng nhé.

Ngoài dịch vụ thu mua phế liệu đồng. Sau đây chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách tất cả các dịch vụ mà công ty Phú Cường Hưng đang cung cấp:

– Thu mua tất cả các loại ” hàng thanh lý ” các loại của Công ty , xí nghiệp , nhà máy sản xuất. Máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm, hàng cũ hỏng, sai quy cách ….

– Chuyên thu mua phế liệu các loại kim loại: sắt thép, đồng,thu mua phế liệu nhôm, inox .v..v…

– Thu mua các loại vật tư nguyên vật liệu, hàng tồn kho, hàng hết đát.

– Thu mua các loại sản phẩm hư lỗi do quá trình sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo