Top 3 công ty chuyên thu mua máy móc công nghiệp nặng tại Bình Dương

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Tâm lý của mọi khách hàng là luôn muốn tìm được đơn vị thu mua máy móc công nghiệp nặng với giá cao và có nhiều lợi ích hơn trong dịch vụ thu mua. Nhưng việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng luôn là bài toán khó đối với khách hàng. Cùng tìm hiểu dịch vụ thu mua máy móc công nghiệp nặng của Phú Cường Hưng để có những lựa chọn tốt nhất nhé.

Thu mua máy móc công nghiệp nặng
Thu mua máy móc công nghiệp nặng

Đọc nhanh

Lý do bạn nên chọn dịch vụ thu mua máy móc công nghiệp nặng Phú Cường Hưng

Mọi khách hàng đều chú trọng đến vấn đề giá cả khi tìm đơn vị thu mua máy móc công nghiệp nặng. Chính vì vậy, nhiều đơn vị thu mua không uy tín luôn đưa ra bảng giá rất cao để khách hàng lựa chọn dịch vụ rồi đưa ra nhiều lý do để mua máy móc công nghiệp nặng với giá rất rẻ so với giá trị thực. Do đó, khi tìm kiếm một đơn vị mua hàng uy tín và chất lượng, khách hàng nên dành chút thời gian để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ.
Với hơn 30 năm kinh nghiệm thu mua phế liệu, chúng tôi có thể thu mua các loại máy móc công nghiệp nặng với giá cạnh tranh trên thị trường. Được đánh giá top 3 công ty thu mua máy móc công nghiệp nặng uy tín nhất chúng tôi luôn cố gắng để cung cấp những dịch vụ hoàn hảo nhất đến với khách hàng.
Thu mua máy móc công nghiệp nặng với giá tốt nhất thị trường : Đến với các dịch vụ của Phú Cường Hưng thì giá cả sẽ không còn là vấn đề nan giải, chỉ cần quý khách đặt niềm tin ở chúng tôi thì chúng tôi sẽ không làm khách hàng thất vọng.
Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, nhiệt tình : Chúng tôi sỡ hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, chuyên viên định giá dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua máy móc công nghiệp nặng. Làm việc tất cả các ngày trong tuần nhằm nhanh chóng trả lại không gian  kịp thời cho nhà xưởng, nhà kho,….
 Phú Cường Hưng ở khắp mọi nơi: gần hay xa, chúng tôi luôn có mặt khi bạn cần. Không quan trọng là nhiều hay ít. Đối với chúng tôi, niềm tin và sự hài lòng là quan trọng nhất khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của Phú Cường Hưng.
Dịch vụ thu mua máy móc công nghiệp nặng
Dịch vụ thu mua máy móc công nghiệp nặng

Báo giá thu mua máy móc công nghiệp nặng tại Phú Cường Hưng

“Máy móc công nghiệp nặng” là một thuật ngữ chung. Có rất nhiều loại máy được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Mỗi loại sẽ có cấu tạo và được làm bằng chất liệu khác nhau: sắt, thép, inox,…
Do đó, giá thu mua máy móc công nghiệp nặng cũ cũng sẽ khác nhau. Khó có thể đưa ra giá bán chi tiết cho từng loại. Ngoài ra, giá thu mua máy cũ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và khía cạnh khác như:

 • Tình trạng và tuổi đời của máy: Máy cũ có tuổi đời lớn và hư hỏng nặng có mức giá thấp hơn so với máy mới hoặc máy cũ là máy mới. Giá trị và trong tình trạng làm việc tốt. Thương hiệu máy : Thương hiệu bền, chất lượng cao, nổi tiếng có giá trị cao hơn các thương hiệu khác.
 • Đặc tính kỹ thuật công nghệ của máy móc: Máy móc có đặc tính kỹ thuật công nghệ cao, làm việc hiệu quả, tiết kiệm năng lượng sẽ có giá trị cao hơn.
 • Điều kiện thị trường: Giá mua máy đã qua sử dụng có thể bị ảnh hưởng bởi điều kiện thị trường cũng như cung và cầu hiện tại của máy đã qua sử dụng.
 • Điều kiện bảo quản và bảo dưỡng: Máy móc được bảo quản và bảo dưỡng tốt sẽ có giá trị cao hơn so với máy móc bị tổn thất về mặt bảo dưỡng và sửa chữa.
 • Số lượng máy móc: Số lượng máy móc cần thanh lý lớn thì giá thu mua sẽ tốt hơn.
 • Người bán muốn biết chính xác báo giá thanh lý máy móc cũ mà mình đang sở hữu. Cần liên hệ trực tiếp với đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp. Cung cấp đầy đủ thông tin về loại máy. Số lượng cần bán. Bên mua sẽ thẩm định giá thành. Căn cứ tình hình thực tế. Để đưa ra báo giá cụ thể và chính xác nhất.
Thu mua máy móc công nghiệp nặng Phú Cường Hưng
Thu mua máy móc công nghiệp nặng Phú Cường Hưng

Cam kết của Phú Cường Hưng về dịch vụ thu mua máy móc công nghiệp nặng

Thu mua phế liệu Phú Cường Hưng luôn đưa ra những cam kết vượt trội khi hỗ trợ thu mua máy móc công nghiệp nặng cho khách hàng. Điển hình như:
 • Giá thu mua cao, ổn định và không ép giá khách hàng.
 • Bảng giá dịch vụ phù hợp với từng loại máy móc, tình trạng thiết bị khi thanh lý.
 • Dịch vụ hỗ trợ thu mua tận nơi với sự nhanh chóng nhất.
 • Chúng tôi đảm bảo thanh toán 100% chi phí ngay sau khi thu mua.
 • Nhân viên của chúng tôi sẽ vệ sinh sạch sẽ mặt bằng sau khi hoàn tất quá trình thu mua máy móc.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng phương tiện máy móc hiện đại Phú Cường Hưng cam kết mang lại nhưng dịch vụ hoàn hảo nhất. Hãy hợp tác với chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất nhé.

Thông tin liên hệ :  

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo