Dịch vụ thi công san lấp mặt bằng chuyên nghiệp tại Đồng Nai

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)
Bạn ở Đồng Nai? Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thi công san lấp mặt bằng chuyên nghiệp tại đây? Bạn chưa có kinh nghiệm thuê dịch vụ san lấp mặt bằng? Hãy để Phú Cường Hưng giúp bạn. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ mang lại những dịch vụ chất lượng hàng đầu. Theo dõi bài viết sau của chúng tôi để hiểu thêm về dịch vụ san lấp mặt bằng nhé.
San lấp mặt bằng
San lấp mặt bằng

Đọc nhanh

Dịch vụ san lấp mặt bằng Phú Cường Hưng

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Phú Cường Hưng là đơn vị có trên 30 năm hoạt động trong lĩnh vực  phá dỡ công trình và san lấp mặt bằng. Chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu san lấp mặt bằng. Quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp và gọn gàng chúng tôi đã để lại ấn tượng tốt với khách hàng.
Đội ngũ nhân sự chất lượng bao gồm các kỹ sư được đào tạo bài bản cùng với đội ngũ công nhân lành nghề, siêng năng. Nhờ có nhân sự hùng hậu, Phú Cường Hưng có thể đáp ứng nhanh chóng và kịp thời mọi nhu cầu. Trường hợp khách cần gấp, công ty sẵn sàng làm việc ngoài giờ để đẩy nhanh tiến độ.
San lấp mặt bằng là công tác quan trọng, ảnh hưởng đến độ bền của nền móng. Trước khi thi công, đội ngũ nhân viên của Phú Cường Hưng sẽ tiến hành khảo sát, lên phương án cụ thể và báo giá chi tiết cho khách hàng. Bảng báo giá minh bạch, rõ ràng từng hạng mục và cam kết không phát sinh thêm.
Khi lựa chọn Phú Cường Hưng, khách hàng có thể an tâm về chất lượng và tiến độ thi công. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đơn vị này có thể tính toán chính xác thời gian bàn giao và nghiệm thu. Chúng tôi nói không với tình trạng chậm trễ, ảnh hưởng đến tiến độ chung của công trình.
Hiện tại, Phú Cường Hưng nhận san lấp mặt bằng cho nhiều công trình như nền nhà dân, nhà xưởng, khu công nghiệp, nhà máy, khu đô thị… Dù công trình có quy mô nhỏ hay lớn, chúng tôi đều có đủ năng lực để thực hiện.
Dịch vụ thi công san lấp mặt bằng Phú Cường Hưng
Dịch vụ thi công san lấp mặt bằng Phú Cường Hưng

Các dạng thi công san lấp mặt bằng xây dựng

Trên thực tế có 2 dạng thi công san lấp mặt bằng mà bạn cần biết:

Nhận san lấp mặt bằng theo công trình

Tiến hành thi công san lấp theo yêu cầu của từng loại công trình. Bên nhận san lấp tiếp nhận yêu cầu của bên cần san lấp, sau đó triển khai và cân bằng lượng vật liệu. Có các loại hình mặt bằng cần san lấp như:
 • San lấp mặt bằng nhà ở, nhà phố, nhà cấp 1,2,3,4
 • San lấp mặt bằng khu vực nhà xưởng, nhà máy
 • San lấp mặt bằng bệnh viện, chung cư, khu đô thị
 • San lấp mặt bằng dự án, nhà dân
 • San lấp mặt bằng khu công nghiệp hoặc các dự án xây dựng khác
Mức giá san lấp của các công trình trên không giống nhau, tùy thuộc vào diện tích, loại vật liệu san lấp và độ sâu san lấp.

Dịch vụ san lấp mặt bằng tổng hợp

Dịch vụ này được nhiều đơn vị thi công xây dựng hay những đơn vị chuyên nghiệp cung cấp. Bên nhận san lấp tiếp nhận đơn hàng và tư vấn loại hình dịch vụ phù hợp với mặt bằng công trình cần thi công. Không giới hạn số lượng vật liệu san lấp.
Các bước thực hiện trước khi san lấp mặt bằng
Các bước thực hiện trước khi san lấp mặt bằng

Các bước thực hiện và quy trình san lấp mặt bằng tại Phú Cường Hưng

Các bước thực hiện trước khi tiên hành san lấp mặt bằng

 • Xác định vị trí công trình thực hiện san lấp mặt bằng
 • Chủ thầu và nhân viên kỹ thuật nhận san lấp mặt bằng khảo sát địa hình khu vực thi công và xung quanh
 • Lập bản vẽ thiết kế khu vực sẽ thực hiện san lấp chi tiết
 • Chuẩn bị các công tác trước khi thi công san lấp mặt bằng công trình
 • Chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu tập kết vào gần khu vực sẽ thực hiện san lấp để không mất thời gian chờ đợi và di chuyển nhiều lần
 • Dựng lều khu vực bên cạnh để làm khu phục vụ cho quá trình thi công, lán trại cho thợ ở và sinh hoạt hàng ngày
 • Chuẩn bị khu vực sinh hoạt, nấu ăn, điện nước đầy đủ, hệ thống thông tin liên lạc
 • Lên phương án bảo vệ tài sản trong công trình
 • Dọn dẹp sạch sẽ khu vực thi công và vùng bên cạnh
 • Tiến hành thi công đường dẫn dắt vào bên trong khu vực thi công
 • Trước khi thi công san lấp mặt bằng cát thì gia chủ cần phải tiến hành đồng thời nhiều công việc, trước hết là xin giấy phép xây dựng từ cơ quan chính quyền. Thông báo cho chính quyền về sẽ thực hiện xây dựng, khai báo tạm trú và vấn đề an ninh.

Tiến hành thi công san lấp mặt bằng

 • Bước 1: Tiến hành dọn dẹp sạch sẽ khu vực chuẩn bị thi công, giai đoạn này thực hiện trước bởi nếu có vật cản thì không làm được. Đối với những địa điểm ao hồ, đầm lầy thì dùng máy xúc để lấy rác bẩn lên hoặc phát quang hàng rào, vườn rậm rạp. Bốc hết rác thải cho lên xe chở đi chỗ khác để xử lý.
 • Bước 2: Nếu công trình của bạn được tiến hành trên ao thì phải san lấp nó bằng phẳng. Thực hiện đổ đất để đắp bờ ao, bề mặt bằng phẳng với yêu cầu kỹ thuật xây dựng so với những ngôi nhà xung quanh.
 • Bước 3: Thợ kỹ thuật đo đạc và xác định vị trí tiến hành lắp đường đặt máy bơm cát
 • Bước 4: Tiến hành bơm cát san lấp mặt bằng, các xe chờ cát sẽ tập kết ở khu vực bên cạnh và cho vào át bơm rồi di chuyển theo đường ống có sẵn. Thợ xây phải tính toán được số lượng cát chuyển vào mặt bằng. Chú ý lượng nước đi theo cát, điều chỉnh ngay nếu nó quá nhiều sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng mặt bằng.
 • Bước 5: Bước cuối cùng đó là việc điều khiển xe lu ủi toàn bộ bề mặt nền đất cho bằng phẳng. Nếu vị trí nào thiếu bị lõm thì đổ thêm cát rồi lăn lại, thao tác này còn giúp cho mặt bằng nén chặt và dễ dàng xây dựng hơn.
Quy trình san lấp mặt bằng tại Phú Cường Hưng
Quy trình san lấp mặt bằng tại Phú Cường Hưng

Khi cần dịch vụ san lấp mặt bằng ở bất cứ hạng mục công trình nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra loại vật liệu phù hợp, tối ưu chi phí và chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo