Đâu là địa chỉ thu mua phế liệu lớn nhất khu vực Miền Nam?

5/5 - (100 bình chọn)

Miền nam là nơi tập trung của tất cả khu kinh tế đầu não của cả nước vì vậy nơi đây được coi là thị trường tiềm năng để kinh doanh thu mua phế liệu. Dịch vụ thu mua phế liệu Miền Nam đang là điểm sáng trong ngành thu mua phế liệu của cả nước. Chính vì vậy mà có rất nhiều công ty, cơ sở thu mua phế liệu ra đời. Để tìm được một đơn vị thu mua phế liệu giá cao, uy tín tại khu vực này không phải đơn giản. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến Quý khách hàng một công ty thu mua phế liệu giá cao, uy tín nhất khu vực Miền Nam.

Thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
Thu mua phế liệu Phú Cường Hưng

Đọc nhanh

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng

Được thành lập từ năm 1993 ban đầu,Phú Cường Hưng ra đời với các hoạt động thu mua phế liệu rất nhỏ trong khu vực TP.HCM. Sau đó công ty đã phát triển thêm ra các tỉnh miền Nam. Từ đó, thu hút được nhiều khách hàng tìm đến để trao đổi, mua bán và từ đó họ thu mua phế liệu nhiều hơn.
Nhanh gọn, uy tín luôn là phương châm làm việc của Phế Liệu Phú Cường Hưng. Vậy nên Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với chúng tôi.
Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
Công ty Phú Cường Hưng với đội ngũ nhân viên đông, quy mô rộng, có kinh nghiệm hơn 30 năm bốc dỡ nhiều công trình lớn tại các nhà xưởng, xác tòa nhà cao tầng, tháo dỡ xác nhà ở, phân xưởng cũ… Ngoài ra, công cụ cân đo và xe chuyên chở cũng được đầu tư rất chuyên nghiệp. Hơn nữa, hệ thống thu mua phế liệu của Phú Cường Hưng trải dài khắp cả nước, thu mua khá dễ dàng và thật sự nhanh chóng cho tất cả quý khách hàng có nhu cầu thanh lý các mặt hàng phế liệu tại Việt Nam. Về giá phế liệu thì Phú Cường Hưng luôn cố gắng giữ ổn định mức giá tối ưu nhất có thể cho quý khách hàng. Phú Cường Hưng luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.
Quy mô công ty rộng cùng trang thiết bị hiện đại
Quy mô công ty rộng cùng trang thiết bị hiện đại

Ưu điểm của công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng

 • Mua hàng ngay: Thu mua phế liệu tận nơi bằng mọi hình thức vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng để đáp ứng tiến độ nhanh chóng nhất.
 • Báo giá nhanh: Là công ty thu mua không qua trung gian nên Phú Cường Hưng sẽ báo giá ngay cho khách hàng khi nhận được thông tin.
 • Cân đo uy tín: Toàn bộ quy trình thu mua sẽ được Phú Cường Hưng cân đo đúng theo các tiêu chuẩn đề ra. Đặc biệt quy trình bốc dỡ làm theo mong muốn của khách hàng nên chắc chắn bạn sẽ yên tâm.
 • Thanh toán liền tay: Phú Cường Hưng nhận thanh toán bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay khi hợp đồng mua bán phế liệu được ký kết thành công.
Quy trình thu mua nhanh gọn
Quy trình thu mua nhanh gọn

Phú Cường Hưng chuyên thu mua phế liệu các loại như

 • Phế liệu sắt thép
 • Phế liệu nhôm
 • Phế liệu inox
 • Phế liệu đồng
 • Phế liệu chì
 • Phế liệu thiếc
 • Phế liệu vải
 • Thu mua phế liệu số lượng lớn các loại.
Các loại phế liệu được thu mua tại Phú Cường Hưng
Các loại phế liệu được thu mua tại Phú Cường Hưng

Hy vọng qua bài viết trên Quý khách hàng sẽ hiểu thêm về Phú Cường Hưng và đưa ra quyết định hợp tác lâu dài với chúng tôi. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều hơn những ưu đãi hiện có nhé.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo