Dịch vụ thu gom rác thải phường Thảo Điền quận 2

5/5 - (100 bình chọn)

Dịch vụ thu gom rác thải phường Thảo Điền quận 2

Xã hội ngày càng phát triển, nhiều khu dân cư đô thị, tòa nhà hình thành hàng loạt, lượng rác thải xây dựng, rác thải công trình ngày một tăng lên.

Việc giải quyết chúng thì tốn nhiều thời gian và công sức đôi khi không am hiểu lại không thể giải quyết được, càng làm cho môi trường bị ảnh hưởng trầm trọng hơn. Nếu cần có nhu cầu dổ bỏ thu gom rác thải ra khỏi công trình xây dựng, thì tìm đến một đơn vị chuyên đổ bỏ là quyết định đúng đắn. Đến với đơn vị thu gom vận chuyển chở đổ, bạn sẽ không lo làm thế nào để gom rác thải, làm thế nào để chuyển ra khỏi công trình? Bởi chúng tôi đã lo hết việc của bạn, khách hàng chỉ cần gọi đến chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn báo giá và giải quyết chúng giúp bạn nhanh chóng.

Khi cần tìm dịch vụ vận chuyển, chở đổ rác thải, rác sinh hoạt, rác xây dựng tại phường Thảo Điền quận 2 TPHCM, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.!

Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay với sự phát triển của cơ sở hạ tầng và đời sống của người dân hiện nay làm thay đổi bộ mặt tphcm, kèm theo đó về nhu cầu sinh hoạt hằng ngày đã sinh ra số lượng lớn rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp tăng cao chính vì vậy dịch vụ vận chuyển, thu gom rác thải tphcm cũng phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Nhằm đáp ứng cao của xã hội dịch vụ thu gom rác thải tphcm đã mở ra nhiều chi nhánh dọn rác thải sinh hoạt tại tphcm để phục vụ khách hàng, trong đó có chi nhánh chuyên chở đổ rác thải để phục vụ khách hàng nhanh chóng và sạch sẽ nhất. Chúng tôi chuyên hoạt động mạnh mẽ ở khu vực quận 2, quận 5, quận 7, quận 9.

Với uy tín qua nhiều năm trong nghề thu gom rac thai tphcm  chúng tôi cam kết sẽ phục vụ khách hàng tốt nhất

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sau

1.   Dịch vụ đổ rác tại tphcm

2.   Vận chuyển rác thải tphcm

3.   Nhận thu gom rác thải tphcm

4.   Đổ rác thải xây dựng

5.   Dọn vệ sinh công cộng, nhà ở

6.   Đổ rác thải công ty

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại xe tải 2m3, 3m3, 10m3… và các loại xe 3 chân cho các công trình trên thành phố.

Quét rác, thu gom rác đường phố

Quận 2 là một quận lớn của thành phố Hồ Chí Minh có tốc độ đô thị hóa cao, sự phát triển đã tạo ra nhiều việc làm và thu nhập ổn định cho một lượng lớn người lao động, góp phần quan trọng trong tăng trưởng kinh tế của thành phố.

Bên cạnh mặt tích cực, dân số tăng nhanh cùng tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng đã kéo theo hệ quả tất yếu là lượng rác thải liên tục gia tăng, đây là vấn đề được quan tâm hàng đầu của các cấp quản lý cũng như các chủ đầu tư tại địa bàn.

Quét dọn, thu gom rác đường phố là một trong những hoạt động mạnh của Dịch vụ công ích quận 2 – Công ty môi trường Phú Cường Hưng.

Ngoài ký hợp đồng quét dọn thường xuyên với UBND Quận, Công ty chủ động ký hợp đồng với các cơ quan – xí nghiệp có khuôn viên rộng, thực hiện công tác quét dọn, thu gom rác, đảm bảo vệ sinh môi trường từ ngoài các tuyến đường đến trong các khuôn viên, duy trì mỹ quan đô thị trên địa bàn.

Anh chị em công nhân cùng phương tiện chuyên dụng làm việc bất kể thời gian và thời tiết, duy trì việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động ngành vệ sinh đô thị tại đơn vị.

Hãy liên hệ với Phú Cường Hưng để được tư vấn

One thought on “Dịch vụ thu gom rác thải phường Thảo Điền quận 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo