Dịch vụ thu mua phế liệu đồng tại quận Bình Thạnh nhanh – gọn – sạch

Thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Phú Cường Hưng là đơn vị chuyên thu mua phế liệu đồng tại quận Bình Thạnh với giá cao, dịch vụ nhanh chóng, gọn gàng. Tại đây chúng tôi hợp tác với các công ty, doanh nghiệp, tổ chức nhằm thu mua phế liệu đồng định kỳ, lâu dài. Với hệ thống xe chuyên chở, chúng tôi sẽ tới tận nơi phục vụ mua bán nhanh chóng nhất. Tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển nhanh chóng.

Thu mua phế liệu đồng
Thu mua phế liệu đồng

Đọc nhanh

Nhu cầu thu mua phế liệu đồng tại quận Bình Thạnh

Cùng với sự phát triển của đất nước, các ngành công nghiệp sản xuất phát triển ngày càng nhiều. Các tòa nhà cao tầng mọc lên hằng ngày. Các công ty, xí nghiệp tranh đua nhau sản xuất hàng hóa. Đi kèm với sự phát triển ấy chính là lượng phế liệu đồng thải ra hằng ngày vô cùng lớn. Và các công ty mua phế liệu được thành lập sẽ là điều tất yếu.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty thu mua phế liệu đồng, nhưng liệu rằng bạn có biết công ty nào thật sự uy tín và chất lượng. Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng sẽ là một trong những lựa chọn tin cậy của khách hàng.

Với quy mô rộng khắp đất nước, thu mua phế liệu trên mọi hẻm, ngõ ngách quận Bình Thạnh, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy móc vận chuyển phế liệu đa dạng, công ty cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nhu cầu thu mua phế loại đồng tại quận Bình Thạnh
Nhu cầu thu mua phế loại đồng tại quận Bình Thạnh

Thu mua phế liệu đồng gồm : 

Phế liệu đồng loại 1
Phế liệu đồng loại 1 có tỷ trọng đồng chiếm cao nhất trong ba loại, không bị pha tạp. Loại này vẫn giữ được các tính chất của đồng như khả năng dẫn điện, dẫn nhiệt tốt. Chính vì vậy, phế liệu đồng loại 1 bán có giá trị nhất và cũng được thu mua phổ biến. Cụ thể hơn, loại 1 thường là dây cáp điện đồng được dùng trong ngành điện và viễn thông. Nếu cuộn dây có khối lượng lớn thì chúng tôi sẽ cắt thành đoạn để tiện cho việc vận chuyển.
Phế loại đồng loại 2
Phế liệu đồng loại 2 là loại dây điện dùng phổ biến trong sinh hoạt. Ngoài ra, phế liệu đồng loại 2 cũng là loại dây điện dân dụng có thể đã bị đốt cháy vỏ. Loại này chủ yếu là dạng sợi, dùng làm dây điện nhỏ trong các mô tơ điện. Phế liệu đồng loại 2 thường bị lẫn tạp chất và không còn nguyên chất của đồng. Vậy nên, so với loại 1 thì phế liệu đồng loại 2 có giá trị bán được thấp hơn.
Phế liệu đồng loại 3
Phế liệu đồng loại 3 hay còn được biết đến là đồng vàng, đồng đỏ, là loại có giá trị thấp nhất trong ba loại. Loại này chứa tỷ lệ đồng rất thấp, thường là đồng miếng hoặc bazơ. Phế liệu đồng loại 3 thường bị oxy hóa nhiều và độ bền cũng giảm. Nên loại này bán không được giá như phế liệu đồng loại 1 và 2. Phế liệu đồng loại 3 được dùng làm dây điện có kích cỡ nhỏ như dây cáp điện thoại, dây mạng internet…
Phân loại phế liệu đồng
Phân loại phế liệu đồng

Dịch vụ thu mua phế liệu đồng tại quận Bình Thạnh tại Phú Cường Hưng

Với kinh nghiệm trên 30 năm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy nhất khi quý khách hàng cần tìm kiếm dịch vụ thu mua phế liệu đồng.
Chúng tôi hiểu rõ giá trị của phế liệu đồng và cam kết thu mua với giá cao, chiết khấu cao và hoa hồng cao để đảm bảo quý khách hàng hài lòng và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Với hệ thống vựa phế liệu đồng lớn nhất khu vực phía Nam, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu thu mua phế liệu đồng của quý khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ thu mua phế liệu đồng.
Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng và cam kết mang đến sự hài lòng tối đa. Mọi chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo