Dịch vụ thu mua phế liệu đồng giá cao tại TP. HCM

Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Thu mua phế liệu đồng là một trong những việc làm được trú trọng hiện nay. Phế liệu đồng là một trong những loại phế liệu có giá trị và được thu mua nhiều nhất . Các cơ sở nhận mua phế liệu đồng thu gom về để tách phần đồng riêng biệt, sau đó bán phần đồng nhằm phục vụ cho các nhu cầu tái chế khác nhau. Đã có rất nhiều công ty, cơ sở thu mua phế liệu đồng hoạt động trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh lân cận. Phú Cường Hưng cũng là một trong những công ty nhận được sự tin tưởng và hợp tác của khách hàng.

Thu mua phế liệu đồng
Thu mua phế liệu đồng

Đọc nhanh

Dịch vụ thu mua phế liệu đồng giá cao

Phú Cường Hưng là công ty có bề dày kinh nghiệm trong việc thu mua các loại phế liệu nói chung cũng như mua bán phế liệu đồng nói riêng. Khách hàng của chúng tôi không chỉ là các hộ gia đình nhỏ lẻ mà còn là các công ty, xí nghiệp nhà máy lớn nhỏ khác nhau trải dài trên khắp cả nước.
Với vị thế lâu năm trong nghề và sự kết hợp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, am hiểu sâu sắc về ngành phế liệu, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.
Hiện tại, Chúng tôi nhận mua tất cả các loại đồng ở nhiều dạng khác nhau như đồng đỏ, đồng vàng, đồng thiếc, đồng thanh, đồng trục, đồng vàng, đồng hạt, đồng thau, đồng vụn, bột đồng, đồng dây diện, đồng dây cáp mạng, đồng dây cáp 1 pha, 2 pha, 3 pha, dây đồng bên mạ thiếc, ba zớ đồng và các hợp kim của đồng…tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận.
Phú Cường Hưng chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao
Phú Cường Hưng chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu đồng

Thực tế sẽ có khá nhiều vấn đề ảnh hưởng đến giá thành trong quá trình thu mua. Tham khảo các yếu tố bên dưới để hiểu rõ hơn vì sao có sự chênh lệch giữa giá tham khảo và giá thực tế.
Đặc điểm và chất lượng phế liệu đồng
Mỗi loại phế liệu đồng khác nhau sẽ được thu mua với một mức giá khác nhau. Những loại đồng cáp, đồng đỏ sẽ được thu mua với mức giá cao nhất. Ngược lại, những loại mạt đồng, bazo đồng, vụn đồng sẽ được thu mua với mức giá thấp nhất.
Đơn vị thu mua phế liệu
Hiện nay, có nhiều đơn vị thu mua phế liệu trên thị trường. Có nhiều đơn vị thu mua phế liệu đồng với mức giá cao, có hợp đồng rõ ràng. Tuy nhiên, cũng có nhiều đơn vị thu mua phế liệu đồng với mức giá rẻ hơn so với thực tế nhằm thu được lợi nhuận. Do đó, bạn cần cân nhắc tham khảo bảng giá chung trên thị trường, tránh việc bán phế liệu giá rẻ cho những công ty kém uy tín.
Tình hình thị trường
Tình hình thị trường ảnh hưởng rất nhiều đến mức giá thu mua phế liệu đồng. Có khi hôm nay phế liệu đồng được thu mua với giá rẻ nhưng ngày mai giá lại cao. Nếu thị trường khan hiếm thì đồng thường sẽ được mua với mức giá cao.
Số lượng phế liệu đồng
Số lượng phế liệu đồng sẽ ảnh hưởng nhiều đến giá mua. Nếu số lượng đồng lớn, công ty sẽ mua với mức giá cao hơn so với số lượng nhỏ. Ngoài ra, nếu khoảng cách từ công ty thu mua đến địa chỉ thu gom phế liệu gần thì công ty sẽ tăng thêm giá cho phế liệu.
Các yếu tốt ảnh hưởng đến giá đồng
Các yếu tốt ảnh hưởng đến giá đồng

Những lợi ích khi chọn Phú Cường Hưng là đơn vị thu mua phế liệu đồng

Không giới hạn số lượng
Chúng tôi xin nhấn mạnh là Phú Cường Hưng không chỉ thu gom mua đồng phế liệu số lượng lớn mà dù khối lượng ít, nhỏ lẻ bao nhiêu chúng tôi cũng thu mua cả. Nên quý khách không cần e ngại về vấn đề này, có đồng phế liệu cần bán thì cứ alo cho chúng tôi.
Ngoài ra do có tiềm lực mạnh về tài chính nên chúng tôi đảm bảo đủ khả năng thu mua đồng của khách hàng với số lượng lớn, không hạn chế, giải quyết nhanh với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo lợi ích cho cả đôi bên.
Giá mua cao
Công ty chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong việc mua bán đồng phế liệu và không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên việc định giá luôn đảm bảo tính chính xác và ở mức cao. Tuyệt đối không đặt điều, ép giá bất kỳ ai nên quý khách có thể an tâm.
Không riêng gì đồng mà tất cả các loại phế liệu khác đều được chúng tôi thu mua với giá cao hơn so với giá thị trường từ 20-30%
Mua bán khắp mọi ngõ ngách
Do có nhiều chi nhánh trên khắp cả nước nên công ty chúng tôi không chỉ mua đồng tại TP HCM hay Bình Dương. Mà bất cứ nơi đâu khách hàng có đồng phế liệu để bán, ngõ ngách, hẻm hóc gì chúng tôi cũng đều sẵn sàng có mặt để thu gom.
Quy trình thu mua chuyên nghiệp
Để đảm bảo tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên, công ty chúng tôi đã xây dựng quy trình thu mua nhanh gọn, chuyên nghiệp. Đảm bảo khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá lâu
Thanh toán liền tay
Ngay khi thu gom và chuyển phế liệu lên hết trên xe, trước khi rời đi chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho khách hàng theo đúng thoả thuận như trong hợp đồng.
Quy trình thu mua phế liệu đồng tại Phú Cường Hưng
Quy trình thu mua phế liệu đồng tại Phú Cường Hưng

Vận chuyển nhanh gọn

Chúng tôi sở hữu đội ngũ thu gom là những người nhân công chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và trung thực cùng hệ thống xe vận chuyển với trọng tải lớn, lái xe chuyên nghiệp. Luôn đưa ra giải pháp tốt nhất để hoàn thành quá trình mua một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất có thể.
Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng
Chúng tôi luôn đưa ra nhiều mức ưu đãi hấp dẫn với những khách hàng hợp tác lâu dài, số lượng nhiều hay ít. Và luôn trích lợi nhuận, hoa hồng cao cho những người môi giới, trung gian cho công ty chúng tôi.
Mọi thắc mắc về dịch vụ thu mua phế liệu đồng tại Phú Cường Hưng vui lòng liên hệ : 0969.212.818

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo