Giá thu mua máy móc công nghiệp nặng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)
Với sự phát triển của nền kinh tế kéo theo đó là nguồn máy móc công nghiệp phế liệu thải ra rất nhiều. Bắt kịp xu hướng, Phú Cường Hưng đã tập trung vào lĩnh vực thu mua máy móc công nghiệp nặng nhằm mang lại thu nhập cho khách hàng cũng như tạo thêm việc làm cho nhân công của mình. Để đứng vững trên thị trường chúng tôi đã rất trú trọng đến dịch vụ cũng như giá thu mua của mình. Cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau để tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua trong dịch vụ này nhé.
Thu mua máy móc công nghiệp nặng
Thu mua máy móc công nghiệp nặng

Giá thu mua máy móc công nghiệp nặng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chất lượng, trạng thái của máy móc công nghiệp nặng cũ: Như các bạn cũng đã thấy máy móc phế liệu được chia thành nhiều loại khác nhau. Tùy thuộc vào từng loại phế liệu khác nhau sẽ có một mức giá thu mua khác nhau cho 1kg. Thời điểm hiện tại, máy móc có chứa hợp kim bạc là loại thu mua giá cao nhất 5.500.000 – 7.450.000 đồng/kg.
Đơn vị thu mua máy móc công nghiệp nặng cũ : Công ty thu mua máy móc công nghiệp nặng cũ, phế liệu uy tín cũng là một trong những yếu tố tiên quyết sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá thu mua. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ thu mua với mức giá cao hơn so với những người thu mua hay đơn vị thu mua nhỏ lẻ khác từ 10 – 20%. Trong trường hợp, bạn chắc chắn tìm được mức giá thu mua sẽ cao hơn.
Khoảng cách thu mua và số lượng phế liệu: Đây cũng là một yếu tố tương đối quan trọng ảnh hưởng lớn đến mức giá thu mua các loại phế liệu. Đa số với các khách hàng có nguồn lớn, bên cạnh đó chất lượng phế liệu ổn định đi kèm với khoảng cách địa lý đến điểm thu mua gần thì mức giá thu mua sẽ có phần nhỉnh hơn đôi chút so với trường hợp thu mua phế liệu máy móc cũ số lượng nhỏ đi kèm với khoảng cách xa.
Tình hình thị trường phế liệu máy móc công nghiệp nặng cũ: Tùy theo mỗi giai đoạn mà phế liệu máy móc cũ sẽ có mức giá thu mua chênh lệch khác nhau. Chính vì vậy, mức giá thu mua máy móc cũ phế liệu hôm nay sẽ có sự chênh lệch so với những ngày hôm trước. Chi tiết hơn vào những thời điểm thiếu hụt lượng phế liệu máy móc cũ thì mức giá thu mua sẽ cao hơn so với các thời điểm còn lại.
Dịch vụ thu mua máy móc công nghiệp nặng
Dịch vụ thu mua máy móc công nghiệp nặng

Những cam kết của Phú Cường Hưng về dịch vụ thu mua máy móc công nghiệp nặng

Phú Cường Hưng trở thành đơn vị uy tín hàng đầu về dịch vụ thu mua máy móc công nghiệp nặng giá cao trên toàn quốc. Bất kỳ bạn ở đâu, khi có nhu cầu không kể ngày hay đêm hay khoảng cách địa lý chúng tôi vẫn nhiệt tình đến phục vụ tận nơi.
Trải qua trên 30 năm hoạt động, chúng tôi đã tạo lập mối quan hệ hợp tác, kiếm được nhiều đối tác làm ăn lâu dài nhờ vào chất lượng dịch vụ chất lượng. Chúng tôi cam kết
  • Giá phế liệu cạnh tranh nhất khu vực
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm
  • Phương tiện máy móc hiện đại, vận chuyển tận nơi
  • Hình thức thanh toán đa dạng, phong phú
  • Dọn kho hoàn toàn miễm phí, chi trả hoa hồng cao cho người môi giới.
Cam kết về dịch vụ thu mua máy móc công nghiệp nặng
Cam kết về dịch vụ thu mua máy móc công nghiệp nặng

Với phương châm “lợi ích của khách hàng là nền tảng để phát triển” chúng tôi đã mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng về thương hiệu thu mua uy tín, Làm việc khoa học, hiệu quả đón đầu xu thế trong lĩnh vực thu mua phế liệu máy móc công nghiệp năng và tất cả các mặt hàng khác.

Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có máy móc công nghiệp nặng cần bán, thanh lý nhé.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo