Phú Cường Hưng chuyên thu mua các loại máy móc cũ đa dạng với giá cao

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Phú Cường Hưng là đơn vị chuyên thu mua các loại máy móc cũ đa dạng chủng loại với giá cao nhất thị trường. Vì máy móc cũ là khối tài sản có giá trị và có thể tái chế để làm được rất nhiều việc khác nên bạn hoàn toàn có thể bán nó để sử dụng nguồn vốn đầu tư vào những công việc khác. Tuy nhiên khi bán máy móc cũ bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín để bán được giá cao và tiết kiệm thời gian, chi phí cho các dịch vụ đi kèm.

Thu mua các loại máy móc cũ
Thu mua các loại máy móc cũ

Đọc nhanh

Dịch vụ thu mua các loại máy móc cũ

Hiện nay thị trường mua bán máy móc thiết bị cũ rất sôi động. Nhiều cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu bán máy móc công nghiệp cũ không dùng đến để giải phóng kho chứa và thu hồi lại một phần chi phí đã bỏ ra. Các đơn vị chuyên thu mua máy móc thiết bị cũ cũng mọc lên như nấm. Hầu hết các loại máy móc đều có thể được thu mua lại bởi các đơn vị chuyên nghiệp. Dịch vụ thu mua máy cũ mang đến sự thuận tiện và rất nhiều lợi ích cho khách hàng.

Thu mua các loại máy móc cũ tại Phú Cường Hưng

Nếu bạn có những loại máy móc sau không sử dụng đến thì đừng quên liên hệ ngay với công ty Phú Cường Hưng– đơn vị thu mua máy móc cũ uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi thu mua các loại máy móc cũ bao gồm :
 • Thu mua máy móc cơ khí: Máy gò, máy hàn,…
 • Thu mua máy công nghiệp cũ các loại máy móc, thiết bị công nghiệp
 • Thu mua máy móc thiết bị trong ngành nông nghiệp: Máy cắt cỏ, máy cày, máy bơm
 • Thu mua máy móc cũ trong các công trình xây dựng: Máy khoan, trộn bê tông, máy phát điện, motor, ròng rọc,
 • Thu mua máy móc cũ không dùng đến trong các bệnh viện
 • Thu mua máy móc cũ ngành may không sử dụng đến: Máy cắt, máy may, máy vắt sổ
 • Thu mua máy móc thiết bị chuyên dùng, máy tự chế
 • Thu mua thiết bị máy móc trong ngành in, ngành sản xuất giấy
 • Thu mua máy móc ô tô, xe tải, xe gắn máy
 • Thu mua máy móc cũ trong ngành nhựa
 • Tất cả các loại máy móc cũ được thanh lý trong các công ty giải thể.
Dịch vụ thu mua các loại máy móc cũ
Dịch vụ thu mua các loại máy móc cũ

Giá thu mua các loại máy móc cũ phế liệu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

 • Chất lượng, trạng thái của máy móc cũ phế liệu: Giống như những thông tin đã được đề cập ở trên, máy móc cũ phế liệu chia thành nhiều loại khác nhau. Phụ thuộc vào từng loại phế liệu khác nhau sẽ có một mức giá thu mua phế liệu máy móc cũ khác nhau cho 1kg. Theo bảng giá thì hiện tại hợp kim bạc có giá thu mua cao nhất rơi vào khoảng 5.500.000 đến 7.450.000 đồng.
 • Đơn vị thu mua máy móc cũ phế liệu: Các đơn vị thu mua máy móc cũ phế liệu uy tín cũng là một trong những yếu tố quyết định trực tiếp đến mức giá thu mua. Cho nên, với các công ty thu mua uy tín sẽ thu mua với mức giá cao hơn so với những tổ chức hay đơn vị thu mua nhỏ lẻ khác từ 10 – 30%.
 • Khoảng cách thu mua và số lượng phế liệu: Đây cũng là một những yếu tố tương đối quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá thu mua các loại phế liệu. Khi khách hàng có số lượng phế liệu lớn cùng chất lượng nguồn hàng ổn định sẽ được thu mua với mức giá cao hơn so với các đối tác có nguồn phế liệu nhỏ lẻ.
 • Tình hình thị trường phế liệu máy móc cũ: Phụ thuộc theo từng giai đoạn mà phế liệu máy móc cũ sẽ có những mức giá thu mua chênh lệch khác nhau vào mỗi thời điểm. Chính vì vậy, mức giá thu mua phế liệu hôm nay sẽ có có thể cao hơn hoặc thấp hơn ngày hôm qua.
Giá thu mua các loại máy móc cũ
Giá thu mua các loại máy móc cũ

Máy móc cũ bao gồm nhiều chủng loại khác nhau và mỗi loại có một cấu tạo riêng do đó để đưa ra mức ra chuẩn nhất thì chúng tôi cần phải cho nhân viên đến khảo sát và đánh giá. Mức giá phụ thuộc vào chất liệu của nó như thành phần đồng, nhôm, sắt..là bao nhiêu phần trăm. Để biết rõ mức giá cho từng loại chất liệu mời Quý khách hàng tham khảo bảng giá tại đây : https://thugomrac.com/bang-gia-phe-lieu/

Mọi thắc mắc khác Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo