Quy trình thu mua phế liệu trực tiếp tại nhà của Phú Cường Hưng

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)
Với mục đích mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao nhất, giá cả cạnh tranh nhất cũng như phương thức thanh toán nhanh chóng tiện lợi, thuận tiện cho khách hàng. Phú Cường Hưng đã tập trung phát triển dịch vụ thu mua phế liệu tại nhà giúp khách hàng có thể tiết kiệm được công sức và thời gian khi vận chuyển phế liệu đến những nơi thu mua. Hoạt động thu mua của công ty được toàn thể lực lượng lao động thực hiện một cách cẩn trọng và nhiệt tình do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với chúng tôi.
Thu mua phế liệu
Thu mua phế liệu

Dịch vụ thu mua phế liệu tại nhà Phú Cường Hưng

Phú Cường Hưng là địa chỉ thu mua phế liệu trực tiếp tại nhà chuyên nghiệp, giá tốt. Chúng tôi nhận thu mua tất các loại phế liệu thanh lý khác nhau. Bao gồm:
  • Phế liệu làm từ kim loại như: Kẽm, sắt, đồng, chì, nhôm, inox, sắt
  • Phế liệu, đồng nát làm từ giấy, nhựa
  • Các loại dây điện, đồ điện lạnh, điện tử, điện dân dụng, dàn máy vi tính
  • Các thiết bị, máy công nghiệp, máy xây dựng cũ không sử dụng được
  • Thu mua bình gas cũ giá tốt nhất
  • Và tất cả các loại phế liệu, đồng nát cần thanh lý khác.
Lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam dẫn lối, chính vì vậy Phú Cường Hưng luôn nỗ lực cung cấp nâng cao chất lượng dịch vụ từng ngày. Chúng tôi đưa ra mức giá thu gom đồng nát luôn cao hơn so với mặt bằng chung.
Khối lượng đồng nát mà Phú Cường Hưng nhận thu gom không giới hạn. Từ những đơn hàng nhỏ lẻ cho tới đồng nát, phế liệu lên tới hàng nghìn tấn. Tất cả đều được chúng tôi thu gom dứt điểm.
Đặc biệt, dịch vụ thu mua phế liệu của Phú Cường Hưng còn hỗ trợ phá dỡ, sắp xếp và dọn dẹp nhanh gọn mặt bằng, trả lại không gian sạch sẽ cho quý khách, giúp bạn tiết kiệm công sức và chi phí thuê nhân lực dọn dẹp kho bãi.
Cho đến thời điểm hiện tại, công ty chúng tôi đã trở thành cơ sở thu gom phế liệu quen thuộc các gia đình trên toàn quốc.
Dịch vụ thu mua phế liệu tại nhà
Dịch vụ thu mua phế liệu tại nhà

Quy trình thu mua phế liệu trực tiếp tại nhà dân của Phú Cường Hưng

Bước 1: Khảo sát hàng hóa: Tiếp nhận thông tin bán hàng từ nguồn phế liệu của công ty hay cá nhân và địa điểm bán hàng cụ thể từ phía khách hàng, công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng sẽ cử người xuống tận địa điểm để khảo sát về chất lượng và cả số lượng của nguồn phế liệu đó.
Bước 2: Thỏa thuận mua bán: Tất cả các mặt hàng phế liệu được đội ngũ thẩm định chuyên nghiệp của chuyên viên thu mua phế liệu định giá 1 cách chắc chắn và nhanh chóng, sau đó báo giá cụ thể cho khách hàng. Tùy mỗi thời điểm giá cả sẽ dao động khác nhau. Khi đến với dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi của chúng tôi, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề thười gian, tốc độ, năng lực mua hàng, các rủi ro khi bị ép giá hay cân sai, bởi tiêu chí hoạt động của chúng tôi là luôn đặt lợi ích cao nhất của khách hàng lên hàng đầu. Khi kí hợp đồng mua bán số lượng lớn và thường xuyên, bạn sẽ nhạn được mức giá phế liệu và hoa hồng hợp lý cũng như nhiều ưu ái cho khách hàng thân thuộc của công ty.
Bước 3: Tiến hành thu mua và thanh toán: Sau khi thống nhất giá cả, thời gian, địa điểm, cách thức mua hàng, phương thức thanh toán, Phú Cường Hưng sẽ tiến hành thu gom tận nơi và vận chuyển đi nhanh chóng kết hợp với việc thanh toán tại chỗ đầy đủ bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.
Quy trình thu mua phế liệu tại nhà
Quy trình thu mua phế liệu tại nhà

Bảng giá thu mua phế liệu của Phú Cường Hưng

Chúng tôi cam kết thu mua các loại phế liệu với mức giá cao nhất so với giá chung trên thị trường. Dưới đây là giá thu mua phế liệu của Phú Cương Hưng được phân chia theo từng chất liệu:

 Lưu ý : Báo giá có thể thay đổi mà không cần báo trước.
Khi có phế liệu cần bán, Quý khách chỉ cần liên hệ với Phú Cường Hưng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng những máy móc hiện đại chúng tôi sẽ mang lại những dịch vụ hoàn hảo nhất.
Thông tin liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo