Thanh lý nhà xưởng cũ tại thành phố Hồ Chí Minh

5/5 - (100 bình chọn)

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh lý nhà xưởng cũ tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh chúng tôi đã hiểu rất rõ về tính chất và chất lượng của sản phẩm của nhà tiền chế với những tiêu chí như đảm bảo an toàn của những mẫu khung thép tiền chế cũ, số năm chúng đã được sử dụng, và một số đặc điểm để đánh giá được độ bền của nhà xưởng. Chúng tôi thanh lý được các kho xưởng với giá tốt nhất thị trường vì khâu thu mua và thanh lý của Phú Cường Hưng không qua một bước trung gian nào. Lợi thế và lợi ích của việc mua lại nhà tiền chế cũ cũng là nhu cầu thiết yếu để tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp mới và nhỏ trên toàn quốc hiện nay.

Chúng tôi có nhiều mẫu mã nhà thép cũ dài ngắn đa dạng, luôn luôn có sự lựa chọn phù hợp dành cho quý khách.

Lợi ích khi bạn chọn thu mua nhà xưởng cũ tại thành phố Hồ Chí Minh của Phú Cường Hưng

nhà xưởng cũ có lẽ là giải pháp tốt nhất hiện nay dành cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư thấp. Bởi vì giá thành của những nhà thép chỉ bằng 50% – 60% so với khung thép mới. Nói là khung thép cũ, nhưng thực ra các mẫu khung thép mà Kiên Giang đã thanh lý được còn mới từ 90 – 95%, bởi các công ty các doanh nghiệp bị thua lỗ hay di dời địa điểm kinh doanh trong thời gian ngắn nên bắt buộc phải thanh lý nhà xưởng, Thanh lý nhà kho, Thậm chí có 1 số nhà xưởng còn chưa đi vào hoạt động cũng đã được thanh lý cho Phú Cường Hưng.

Ưu điểm vượt trội khi bạn thu mua nhà xưởng cũ tại thành phố Hồ Chí Minh của Phú Cường Hưng

  • Giá bán nhà xưởng cũ giá rẻ hơn rất nhiều so với khung thép mới.
  • Chất lượng khung cũ, nhưng vẫn còn mới đến 95%
  • Thời gian thi công nhanh chóng tiết kiệm thời gian thi công, tiện lợi cho việc lựa chọn mẫu mã.
  • Luôn luôn có hỗ trợ VAT khi doanh nghiệp cần
  • Đa dạng mẫu mã, kích thước

Ưu điểm nổi bật của việc mua bán nhà xưởng cũ

Nhà xưởng cũ là giải pháp hữu ích nhất trong thời buổi kinh thế khó khăn như hiện nay, Nói là cũ nhưng, gần như mới 100% bởi, các công ty được thành lập, bị thua lỗ, vì thế bắt buộc phải giải thể và Bán nhà xưởng, nhà kho đi. Có nhiều nhà xưởng nhà kho vừa mới thành lập, còn chưa đi vào hoạt động cũng phải thanh lý bỏ vì nhiều lý do. Chúng tôi thu mua được các công trình đó với giá rẻ hơn rất nhiều so với khung thép mới, giá chỉ còn 50 đến 60% nhà thép mới.

Tất cả các công trình thi công bằng thép tiền chế cũ đều rẻ hơn khá nhiều so với việc sử dụng vật liệu mới. Sau khi kí hợp đồng thì việc mua bán diễn ra rất nhanh. Thời gian lắp ráp thi công, nhanh chóng, dễ dàng mở rộng quy mô lớn khi có nhu cầu cơi nới nhà xưởng, tiết kiệm tuyệt đối các loại vật liệu phụ.

Bạn có nhu cầu mua bán nhà xưởng cũ có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0286.271.1619 –  0969.212.818 để nhận được sự tư vấn chính xác nhất tại TPHCM hay bất cứ tỉnh thành nào cả nước.

Dù bạn ở đâu? Chúng tôi thu mua nhà xưởng cũ thanh lý trên toàn quốc như bán nhà xưởng cũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo