Thi công dịch vụ thu gom rác thải công trình xây dựng kết hợp thu mua phế liệu và vận chuyển xà bần

Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Hiện nay, để tìm được một đơn vị nhận thu gom rác thải công trình xây dựng kết hợp với thu mua phế liệu và vận chuyển xà bần không phải là đơn giản. Tuy có rất nhiều đơn vị hoạt động về những lĩnh vực đó nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể thi công trọn gói những dịch vụ trên. Để đáp ứng được nhu cầu của Quý khách và giúp Quý khách có thể tiết kiệm được cả thời gian lẫn tài chính, Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng nhận thi công trọn gói các dịch vụ trên với mức giá hấp dẫn nhất cùng những dịch vụ chuyên nghiệp.

Thu gom rác thải công trình xây dựng
Thu gom rác thải công trình xây dựng

Đọc nhanh

Rác thải công trình xây dựng và xà bần

 • Rác thải công trình xây dựng là gì?

Rác thải công trình xây dựng là cụm từ được dùng để chỉ các loại chất thải phát sinh trong quá trình sửa chữa, cải tạo, phá dỡ hay xây dựng công trình mới ở nhiều hạng mục khác nhau như: nhà ở, đường xá, cầu cống, đê điều,…Rác thải công trình xây dựng bao gồm: vôi vữa, bê tông, gạch ngói vỡ, mái tôn, thép, ống dẫn nước, thạch cao, bao bì đựng các loại vật liệu xây dựng,…

 • Xà bần là gì?

Xà bần là các loại phế liệu được thải ra từ quá trình xây dựng, phá hủy các ông trình, nhà cửa, đường xá,….Xà bần thường có nhiều loại và tùy vào từng công trình mà những thành phần có trong xà bần sẽ khác nhau. Xà bần thường sẽ có thành phần chính như: mảnh vụn nhỏ của xi măng, gạch đá, ngói, sắt, thép, bê tông,…

Vận chuyển xà bần
Vận chuyển xà bần

Quy trình thu gom rác thải công trình xây dựng kết hợp với thu mua phế liệu và vận chuyển xà bần

 • Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, Phú Cường Hưng sẽ cử nhân viên đến hiện trường khảo sát hoặc qua hình ảnh khách hàng gửi
 • Báo giá trực tiếp hoặc gián tiếp cho khách hàng qua điện thoại, zalo
 • Sau khi 2 bên thống nhất được phương án thì tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Phú Cường Hưng tiến hành lần lượt các bước thu gom rác thải xây dựng, phân loại thu mua phế liệu và bước cuối cùng là vận chuyển xà bần dọn dẹp công trình trả lại mặt bằng sạch sẽ cho khách hàng.
 • Nghiệm thu công trình và tiến hành thanh toán giữa 2 bên
 • Chăm sóc khách hàng thu thập ý kiến khách hàng để có những dịch vụ hoàn hảo hơn.
Quy trình thu gom rác thải công trình xây dựng kết hợp với thu mua phế liệu và vận chuyển xà bần
Quy trình thu gom rác thải công trình xây dựng kết hợp với thu mua phế liệu và vận chuyển xà bần

Một số giải pháp xử lý rác thải công trình xây dựng hiệu quả

 • Tái chế rác thải công trình xây dựng: Việc tái chế các chất thải xây dựng chẳng hạn như: gạch, vôi vữa, đá… có thể phục vụ cho các công trình xây dựng tại chỗ và là nguồn nguyên liệu để sản xuất các loại vật liệu khác giúp tiết kiệm được một phần nào chi phí, nguồn nguyên nhiên liệu để sản xuất ra cái mới và hạn chế được sự ô nhiễm môi trường.
 • Xử lý rác thải công trình xây dựng bằng cách nghiền, sàng: Là phương pháp công nghệ sử dụng những máy móc hiện đại để nghiền nát các chất thải xây dựng thành nhiều dạng kích thước khác nhau.Sản phẩm cho ra từ quá trình này có thể phục vụ cho việc xây dựng mới và nhiều mục đích khác nữa.
 • Xử lý rác thải công trình xây dựng bằng công nghệ chôn lấp: Là một trong những phương pháp phổ biến nhất thường được áp dụng cho những loại rác thải không có khả năng tái chế và tái sử dụng lại. Đặc điểm của phương pháp là đơn giản, ít tốn chi phí, dễ sử dụng và có thể xử lý một lượng lớn rác thải xây dựng cùng một lúc.
 • Xử lý rác thải công trình xây dựng bằng giải pháp thiêu đốt: Đây là phương pháp xử lý cuối cùng nếu không áp dụng được 3 phương pháp trên. Phương pháp này sẽ tiêu hủy các chất thải xây dựng một cách triệt để và khí phát sinh trong quá trình thiêu đốt có thể phục vụ cho nhu cầu sản xuất điện.

Dịch vụ trọn gói Phú Cường Hưng

 • Với trên 30 năm kinh nghiệm, Phú Cường Hưng luôn phát triển dựa trên tiêu chí: “Lợi ích của khách hàng là nền tảng của Phú Cường Hưng”. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ thu gom rác thải công trình xây dựng, thu mua phế liệu và vận chuyển xà bần nhanh chóng, hiệu quả, giá thành ưu đãi.
 • Tất cả rác thải công trình xây dựng, xà bần,..sẽ được vận chuyển đến nơi xử lý theo đúng quy định và đảm bảo an toàn, nhanh chóng. Toàn bộ quá trình chở hốt, vận chuyển rác thải công trình xây dựng, xà bần được cập nhật trên ứng dụng của Phú Cường Hưng giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến độ, quản lý chuyến xe một cách rõ ràng và minh bạch.
Dịch vụ trọn gói giá rẻ Phú Cường Hưng
Dịch vụ trọn gói giá rẻ Phú Cường Hưng

Mọi thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi Quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo