Phú Cường Hưng thu mua phế liệu xây dựng nhanh chóng, giá cao

Thu mua phế liệu xây dựng Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)
Ngành xây dựng ngày càng phát triển kéo theo những dịch vụ khác cũng phát triển theo. Đặc biệt là ngành thu mua phế liệu xây dựng đang được rất nhiều chủ đầu tư và nhà thầu quan tâm tìm hiểu bởi vì đặc thù của các công trình sau khi giải tỏa hoặc thi công thường xuất hiện rất nhiều phế liệu cần phải giải phóng: phế liệu sắt thép, sắt vụn công trình, dây điện đồng, dây cáp điện từ công trình xây dựng, hợp kim phế liệu công trình, inox, nhôm …Đặc biệt, với tốc độ xây dựng và phát triển như hiện nay thì ngày càng có nhiều người tìm đến các đơn vị này như một lựa chọn thông minh để thanh lý phế liệu và thu hồi lại một khoản tiền lớn.
Thu mua phế liệu xây dựng
Thu mua phế liệu xây dựng

Đọc nhanh

Các loại phế liệu xây dựng thường gặp

Tại các công trình xây dựng, số lượng phế liệu rất nhiều và đa dạng chủng loại khác nhau. Hiện nay, Phú Cường Hưng luôn nhận thu mua phế liệu xây dựng giá cao đến từ các công trình đang cần thu dọn và thanh lý phế liệu.
Một số loại phế liệu thường xuyên được chúng tôi thu mua từ các chủ đầu tư và nhà thầu:
 • Những loại vật liệu làm từ sắt như sắt vụn, sắt gỉ sét, hàng rào, thanh sắt,…
 • Các vật dụng làm từ thép nhưng bị lỗi khâu chế tác, cắt bỏ hoặc không còn hạn sử dụng.
 • Thu mua tôn công trình, tôn chắn, tôn mái nhà,…
 • Các loại máy móc thiết bị cũ bị hư hỏng hoặc không còn sử dụng như máy bơm, máy khoan, máy hàn, máy đục, moto,..
 • Mua phế liệu nhôm, hợp kim, đồng,…
 • Thu gom các phế thải từ inox: 201, 304, 316, 430, 410, 504, 630,…
 • Bên cạnh các loại phế liệu công trình, phế liệu 24h còn thu mua vải tồn kho đa dạng các loại.
Các loại phế liệu xây dựng
Các loại phế liệu xây dựng

Quy trình thu mua phế liệu xây dựng tại Phú Cường Hưng

 • Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng tiếp nhận thông tin bán hàng và sẽ xuống tận nơi để xem hàng hoặc chọn báo giá qua điện thoại cho quý khách.
 • Thống nhất giá cả, thỏa thuận hình thức thu mua, ngày giờ lấy hàng, cách thức cân đo đong đếm và tiến hành kí hợp đồng
 • Xuống lấy hàng tận nơi bất kể ngày đêm theo lịch hẹn với khách, luôn đảm bảo kịp tiến độ yêu cầu trong hợp đồng và linh hoạt thay đổi uyển chuyển theo yêu cầu phát sinh của khách.
 • Chúng tôi chịu mọi chi phí phát sinh trong quá trình cắt dọn, tháo lắp để vận chuyển 1 cách nhanh nhất.
 • Thu mua phế liệu xây dựng Phú Cường Hưng sẽ thanh toán tiền hàng 1 lần ngay cho các khách hàng và chi trước tiền hoa hồng khi giới thiệu cho Phú Cường Hưng
 • Với nguyên tắc tiếp xúc và phục vụ khách hàng cả nước mới và cũ như nhau 1 cách tốt nhất trong việc mua bán phế liệu xây dựng: nhiệt tình, vui vẻ, không bao giờ ép giá khi làm việc hợp tác và không ngại xa xôi.
 • Đến tận nơi tại các tỉnh thu mua số lượng không giới hạn.
Quy trình thu mua phế liệu xây dựng
Quy trình thu mua phế liệu xây dựng

Những lý do nên chọn Phú Cường Hưng là đơn vị thu mua phế liệu xây dựng

Phú Cường Hưng là thương hiệu đã hoạt động và phát triển hơn 30 năm. Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới và mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt – chất lượng nhất.
Đến với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng được hưởng chế độ chiết khấu cao, mức hoa hồng dành cho người giới thiệu có thể lên đến 50.000.000 – 60.000.000 VNĐ. Riêng các khách hàng khi chọn Phú Cường Hưng làm nơi thu mua phế liệu sẽ được đảm bảo những tiêu chuẩn sau:
 • Phú Cường Hưng tư vấn và báo giá phế liệu công trình miễn phí. Thu gom tận nơi miễn phí. Dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ kho bãi, sân tập kết phế liệu miễn phí khi kết thúc buổi thi công hoặc kết thúc giao dịch.
 • Thu mua nhanh chóng – chính xác và đúng hẹn: Đội ngũ nhân viên luôn linh động làm việc và luôn đến địa điểm đúng thời gian đã được hẹn trong hợp đồng.
 • Thanh toán linh hoạt, tận tay người bán: Tiền được giao cho đại diện bên mua trước khi đội ngũ thu mua dời đi. Khách hàng có thể lựa chọn nhận tiền mặt hoặc giao dịch qua ngân hàng.
 • Cân đo uy tín: Các nhân viên thu gom sẽ trực tiếp cân phế liệu trước sự giám sát của khách hàng, đảm bảo mọi quy trình đều được tiến hành công khai và minh bạch.
Trang bị thiết bị hiện đại phục vụ việc thu mua
Trang bị thiết bị hiện đại phục vụ việc thu mua

Chúng tôi tự tin và dám khẳng định là đơn vị thu mua phế liệu xây dựng giá cao uy tín nhất. Hoạt động với hàng trăm giao dịch thành công với nhiều công ty vừa và nhỏ. Có hợp đồng và giấy tờ rõ ràng cho hai bên khi thu mua phế liệu công trình. Với phương châm chữ TÍN là hàng đâu chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo