Thu mua giấy carton phế liệu tận nơi tại TPHCM

Thu mua giấy vụn phế liệu
5/5 - (100 bình chọn)

Bạn có biết, hàng trăm tấn giấy phế liệu được thải ra mỗi ngày. Để sản xuất ra 1 tấn bột giấy sẽ phải dùng đến 2,2 – 4,4 tấn gỗ. Nhưng có thể sản xuất được 1 tấn bột giấy đó chỉ với 2,4 tấn giấy phế liệu. 1 tấn giấy tái chế sẽ giúp tiết được kiệm hơn 4.000 kwh điện. Thu mua giấy phế liệu đang là lĩnh vực phát triển hiện nay. Nếu bạn là hộ gia đình, cơ quan, trường học…vv cần bán giấy phế liệu đang tồn đọng thì đừng bỏ qua bài viết này.

Giấy là vật dụng không thể thiếu trong đời sống. Tất cả cá nhân, gia đình, cơ quan, đoàn thể đều tồn đọng rất nhiều giấy phế liệu đã qua sử dụng. Thay vì giữ lại vì không biết xử lí thế nào, bạn có thể bán lại cho các cơ sở thu mua.

Giấy được làm từ gỗ, do đã khai thác quá nhiều và nhu cầu sử dụng tăng lên nên gỗ ngày càng trở nên quý hiếm. Vì thế, nhiều địa chỉ thu mua giấy phế liệu mọc lên, giúp tận dụng và tái chế giấy đã qua sử dụng. Giấy phế liệu bán lại góp phần quan trong trong việc bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn tài nguyên và tiết kiệm một phần chi phí lớn.

Địa chỉ thu mua giấy carton phế liệu tận nơi tại TPHCM, bìa carton đã qua sử dụng giá cao

Hiện nay nhu cầu bán giấy báo cũ đã qua sử dụng là rất cao. Để đáp ứng nhu cầu này có rất nhiều cơ sở, địa chỉ thu mua ra đời. Nhưng bên cạnh những cơ sở uy tín thì có những cơ sở kém chất lượng. Thu mua với mức giá giấy vụn rất thấp làm bạn khó có thể lựa chọn được cơ sở để hợp tác.

Với nhiều năm kinh nghiệm, là địa chỉ uy tín hàng đầu tại thị trường TPHCM trong việc thu mua giấy vụn. Cửa hàng thu mua giấy vụn Phú Cường Hưng sẽ mang đến cho bạn dịch vụ và chất lượng tốt nhất.

Với nguồn vốn lớn, cửa hàng chúng tôi có thể thu mua phế liệu giấy với số lượng lớn, không giới hạn. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu bán giấy vụn, giấy báo cũ với số lượng ít thì vẫn có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi không ngại đường xa hay số lượng ít, nhiều.

Ngay sau khi kết thúc quá trình thu mua giá giấy vụn. Chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán đầy đủ cho khách hàng. Nhiều hình thức thanh toán được áp dụng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó ưu tiên thanh toán bằng tiền mặt tại chỗ để tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline hoặc bạn cũng có thể tham khảo. Tại địa chỉ website: thugomrac.com để tìm hiểu kĩ hơn về các dịch vụ thu mua giấy vụn Phú Cường Hưng. Cũng như những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Địa chỉ thu mua giấy carton phế liệu tận nơi tại TPHCM uy tín nhất hiện nay

Phú Cường Hưng nhận thu mua giấy vụn, giấy phế liệu giá cao tại TPHCM, Bình Dương, Long An, Tây Ninh và ở tất cả các các tỉnh thành lân cận và 31 tỉnh thành trên cả nước.

Chúng tôi chuyên thu mua giấy carton phế liệu: nhận thu mua bìa carton và bìa cứng các loại với lượng nhiều. Thu mua các loại giấy học sinh: bao gồm giấy trắng, giấy vụn, giấy thanh lý, giấy đã sử dụng, giấy A4, giấy A3,… Thu mua các loại giấy báo cũ: bao gồm giấy báo đen trắng và giấy báo màu.

Phú Cường Hưng với 30 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu nói chung và thu mua giấy phế liệu nói riêng. Chúng tôi tự hào là công ty lâu đời và có “tiếng” trong ngành thu mua phế liệu này. Trong suốt những năm tháng hoạt động, trãi qua không ít thăng trầm sóng gió, nhưng bù lại chúng tôi đã tạo được chỗ đứng cho riêng mình trong thị trường thu mua phế liệu giá cao cũng như trong lòng những khách hàng luôn ủng hộ chúng tôi.

Sở dĩ chúng tôi luôn nhận được sự ưu ái từ khách hàng đó là vì:

  • Chúng tôi thu mua trực tiếp các loại phế liệu với mức giá thu mua cao không qua trung gian
  • Tuyệt đối không ép giá khách hàng
  • Thanh toán một lần nhanh chóng
  • Làm việc uy tín và tận tâm
  • Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm
  • Trang thiết bị thu mua, vận chuyển an toàn, hiện đại

Bên cạnh đó, chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng, đảm bảo làm quý khách hài lòng:

  • Thẩm định các loại phế liệu đúng và nhanh chóng với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm
  • Có hợp đồng thu mua rõ ràng và nhiều ưu đãi dành cho khách hàng
  • Mức hoa hồng và chiết khấu cực kỳ hấp dẫn
  • Thu mua tận nơi, không ngại phế liệu ít, không ngại khách hàng xa

Chỉ cần bạn có phế liệu cần bán, hãy gọi cho Phú Cường Hưng. Mọi việc còn lại chúng tôi sẽ hoàn tất và đưa tiền cho bạn. Phú Cường Hưng là đơn vị thu mua giấy vụn, giấy phế liệu hoạt động nhiều năm, hợp tác với rất nhiều khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Rất mong được hợp tác với quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo