Thu mua giấy phế liệu

5/5 - (100 bình chọn)

Giấy là vật dụng rất quen thuộc và phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Giấy cũng chính là loại phế liệu được thải ra đứng hàng nhất nhì trong số các loại phế liệu với số lượng rất lớn.

Phú Cường Hưng là công ty thu mua phế liệu hoạt động lâu đời trên toàn quốc, chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu thanh lý giấy phế liệu, giấy phế liệu văn phòng với mức giá thu mua cao và uy tín nhất.

Đọc nhanh

Giấy và vấn đề với môi trường

Bạn có biết nhu cầu sử dụng giấy đang tăng vọt do chúng ta đang tìm nguồn nguyên vật liệu thay thế cho nhựa, và giấy là “gương mặt vàng” ứng cử các vị trí thay thế cho nhựa, chẳng hạn như người ta dùng ly giấy, túi giấy, ống hút giấy,… để thay thế cho ly nhựa, túi nhựa, ống hút nhựa. Nhưng, vấn đề là giấy từ đâu mà ra, từ gỗ các bạn ạ. Vậy thì nhu cầu sản xuất ngày càng nhiều, thì gỗ bị khai thác ngày nhiều. Đó chính là quy luật của nhân quả.

Chính vì lý do đó mà chúng tôi- những công ty thu mua phế liệu giấy ra đời, chúng tôi thu mua giấy phế liệu, chính là giấy đã bỏ đi để tái chế, tái sử dụng lại. Vì vậy, bán giấy phế liệu cho chúng tôi chính là bạn đang góp phần bảo vệ tự nhiên.

Nếu bạn đang có nguồn giấy thừa, giấy vụn phế liệu, giấy văn phòng cần thanh lý, còn tồn đọng trong kho, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ thu mua với mức giá cao chỉ bằng một cú điện thoại: 0286.271.1619 – 0969.212.818.

thu mua giấy phế liệu giá cao

Thu mua giấy vụn phế liệu, giấy phế liệu văn phòng giá cao

Chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại giấy vụn, giấy phế liệu văn phòng như:

 • Giấy báo, tạp chí, sách, truyện,…
 • Giấy photo A0, A1, A2, A3, A4, A5,… giấy trắng, giấy kẻ ô, tập vở các loại,…
 • Giấy carton các loại: giấy bìa cứng, giấy thùng carton,…

Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở thu mua giấy phế liệu, giấy vụn mới mức giá cao. Tuy nhiên Phú Cường Hưng cam kết luôn là đơn vị thu mua trực tiếp với mức giá cao và nhiều chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng.

Nếu số lượng giấy vụn, giấy văn phòng tồn kho của bạn đang nhiều lên, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đơn vị thu mua càng sớm càng tốt, một mặt giảm nguy cơ cháy nổ, bởi giấy là nguyên liệu cực kỳ bắt lửa. Mặt khác giấy ẩm móc thì dễ bị mối, mọt, kiến, gián,… Cho nên thay vì để tồn kho các loại giấy gây chiếm diện tích kho bãi, hãy tim đơn vị thu mua phế liệu uy tín và bán chúng đi. Chúng tôi cũng xin mạnh dạn ứng cử, nếu vẫn chưa tìm được đơn vị nào ưng ý, sao không thử hợp tác với Phú Cường Hưng.

Thu mua giấy phế liệu, giấy vụn, bìa carton số lượng lớn

Bạn đang lo lắng khi nhà kho chứa đầy giấy phế liệu nhưng vẫn chưa tìm được cơ sở thu mua uy tín. Bạn đang không biết liệu có cơ sở nào thu mua giấy phế liệu với mức giá cao tận nơi hay không. Hay bạn lại lo lắng liệu rằng chỉ với số lượng giấy vụn chỉ vài kg thì có được thu mua. Chúng tôi hiểu mà, đừng lo lắng quá.

Phú Cường Hưng nhận thu mua tất cả các loại giấy phế liệu với số lượng từ ít tới nhiều, từ xa tới gần chúng tôi đều thu mua tận nơi. Chỉ cần quý khách liên hệ, chúng tôi sẽ thẩm định và báo giá nhanh nhất có thể để tránh làm tốn thời gian của quý khách.

Với số lượng giấy phế liệu lớn, quý khách hàng cũng đừng lo lắng, bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có kinh nghiệm thu mua lâu năm, chúng tôi sẽ phân loại, báo giá rõ ràng, cân đo chính xác, thanh toán tiền tươi và thu dọn sạch sẽ trước khi vận chuyển về kho bãi của mình.

Phân loại giấy phế liệu trước khi thu mua

 • Giấy carton phế liệu (loại 1): Loại giấy này thường có trong thùng carton có 2 đến 5 lớp, không có lẫn các tạp chất khác, khô ráo và sách sẽ.
 • Giấy carton phế liệu (loại 2). Đây là loại giấy carton có lẫn từ 1 – 10% các loại giấy khác, khô ráo, không nhàu nát.
 • Giấy carton phế liệu (loại 3). Là loại có từ 11 – 20% các loại giấy khác, đã nhàu nát hoặc bị vụn
 • Giấy học sinh: giấy trắng, giấy a3, giấy a4, giấy a5, giấy a0,…
 • Sách cũ, báo cũ các loại.

Giá giấy vụn bao nhiêu tiền 1 kg?

Công ty bạn thường làm gì khi có giấy phế liệu?

 • Đốt
 • Thuê đơn vị xử lý môi trường đến xử lý
 • Cho
 • Chia nhỏ ra bỏ vào rác thải sinh hoạt hằng ngày

Rất nhiều đơn vị đang áp dụng các cách trên để giải quyết giấy vụn tồn kho của công ty mình. Tuy nhiên họ không biết hoặc không để tâm đến việc kiếm thêm thu nhập từ việc bán chúng đi. Đây thực sự là một khoản thu hời nếu bạn biết cách tận dụng.

Giá giấy phế liệu thường phụ thuộc vào các yếu tố như:

 • Loại giấy
 • Số lượng giấy
 • Chất lượng giấy
 • Giá cả thị trường

Hãy tham khảo thêm bảng giá thu mua phế liệu giấy bên dưới của chúng tôi nhé.

Giá thu mua giấy phế liệu mới nhất

Xem thêm: giá phế liệu hôm nay

Đơn vị thu mua giấy vụn, giấy phế liệu uy tín tại TPHCM, Bình Dương, Long An, Tây Ninh

Phú Cường Hưng nhận thu mua giấy vụn, giấy phế liệu giá cao tại TPHCM, Bình Dương, Long An, Tây Ninh và ở tất cả các các tỉnh thành lân cận và 31 tỉnh thành trên cả nước.

Chúng tôi chuyên thu mua giấy carton phế liệu: nhận thu mua bìa carton và bìa cứng các loại với lượng nhiều. Thu mua các loại giấy học sinh: bao gồm giấy trắng, giấy vụn, giấy thanh lý, giấy đã sử dụng, giấy A4, giấy A3,… Thu mua các loại giấy báo cũ: bao gồm giấy báo đen trắng và giấy báo màu.

Phú Cường Hưng với 30 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu nói chung và thu mua giấy phế liệu nói riêng. Chúng tôi tự hào là công ty lâu đời và có “tiếng” trong ngành thu mua phế liệu này. Trong suốt những năm tháng hoạt động, trãi qua không ít thăng trầm sóng gió, nhưng bù lại chúng tôi đã tạo được chỗ đứng cho riêng mình trong thị trường thu mua phế liệu giá cao cũng như trong lòng những khách hàng luôn ủng hộ chúng tôi.

Sở dĩ chúng tôi luôn nhận được sự ưu ái từ khách hàng đó là vì:

 • Chúng tôi thu mua trực tiếp các loại phế liệu với mức giá thu mua cao không qua trung gian
 • Tuyệt đối không ép giá khách hàng
 • Thanh toán một lần nhanh chóng
 • Làm việc uy tín và tận tâm
 • Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm
 • Trang thiết bị thu mua, vận chuyển an toàn, hiện đại

Bên cạnh đó, chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng, đảm bảo làm quý khách hài lòng:

 • Thẩm định các loại phế liệu đúng và nhanh chóng với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm
 • Có hợp đồng thu mua rõ ràng và nhiều ưu đãi dành cho khách hàng
 • Mức hoa hồng và chiết khấu cực kỳ hấp dẫn
 • Thu mua tận nơi, không ngại phế liệu ít, không ngại khách hàng xa

Chỉ cần bạn có phế liệu cần bán, hãy gọi cho Phú Cường Hưng. Mọi việc còn lại chúng tôi sẽ hoàn tất và đưa tiền cho bạn. Phú Cường Hưng là đơn vị thu mua giấy vụn, giấy phế liệu hoạt động nhiều năm, hợp tác với rất nhiều khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Rất mong được hợp tác với quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo