Thu mua sắt phế liệu công trình tại quận 3

5/5 - (100 bình chọn)

Dịp cuối năm, Tết đến Xuân về, ngoài việc chuẩn bị quần áo mới, bánh mứt dưa hành, thì đây cũng là dịp để chúng ta trang hoàn lại tổ ấm của mình. Vì vậy, cuối năm cũng là dịp mà lượng rác thải, phế liệu tăng cao. Như là các loại đồ gia dụng phế liệu (tủ nhôm, tủ sắt, bàn ghế nhựa, bàn ghế inox,…) thì được thay mới hoàn toàn, các loại phế liệu sắt thép công trình cũng nhiều không đếm xuể, bởi vì nhà nhà sửa nhà, người người xây nhà cho kịp làm mới tổ ấm ngày xuân.

Vậy chúng ta phải làm gì với các loại phế liệu công trình này đây?

Thu mua sắt phế liệu công trình tại quận 3 giá cao

Tại quận 3, nếu bạn đang có phế liệu sắt công trình cần thanh lý, hãy liên hệ Phú Cường Hưng: 0286.271.1619 –  0969.212.818

Phú Cường Hưng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu nói chung, thu mua các loại sắt phế liệu công trình nói riêng, chúng tôi cam kết với khách hàng:

  • Thu mua sắt phế liệu công trình tại quận 3 giá cao nhất, cao hơn thị trường đến 30% bởi chúng tôi thu mua trực tiếp không qua trung gian.
  • Thu mua sắt phế liệu công trình tại quận 3 uy tín nhất, chúng tôi luôn lấy chữ tín và chữ tình để hoạt động.
  • Thu mua sắt phế liệu công trình tại quận 3 rõ ràng và nhanh chóng nhất, mọi quy trình đều có giấy tờ cam kết, hợp đồng rõ ràng. Mọi thứ đều chuyên nghiệp và nhanh chóng.
  • Thu mua sắt phế liệu công trình tại quận 3 gọn gàng, sạch sẽ nhất, bên cạnh việc thu mua phế liệu, chúng tôi còn hoạt động song song là dịch vụ thu gom rác thải. Vì vậy sau thu mua, chúng tôi đều sẽ thu gom và rút hết rác cho khách hàng, trả lại mặt bằng, nhà kho sạch sẽ thông thoáng.

Dịch vụ thu mua sắt phế liệu công trình tại quận 3 của chúng tôi bao gồm những loại phế liệu nào?

  • Các loại sắt phế liệu: hàng rào sắt, sắt công trình, sắt thanh, sắt miếng,…
  • Các loại đồng phế liệu: đồng dây điện, dây cáp đồng,…
  • Các loại phế liệu hiếm gặp như chì, niken, kẽm,…
  • Các loại nhựa phế liệu như chai nhựa, thùng phi nhựa, các loại can nhựa,…
  • Các loại giấy và vải phế liệu

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thanh lý nhà xưởng, nhà kho. Thu mua các loại xe cộ, máy móc hư hỏng.

Quý khách có thể tham khảo bảng giá của Phú Cường Hưng tại đây: https://thugomrac.com/bao-gia/.

Việc theo dõi bảng giá sẽ gíup quý khách hàng dễ dàng định lượng được loại phế liệu mà mình muốn bán có nằm trong chuyên mục phế liệu được thu mua hay không, giá thu mua tham khảo hiện tại là bao nhiêu. Bởi vì bảng giá được cập nhật trước đây nên càng mặt hàng có thể tăng hoặc giảm giá do ảnh hưởng từ nhiều phía, mong quý khách thông cảm cho sự bất tiện này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo