Thu mua sắt phế liệu công trình tại quận 7

5/5 - (100 bình chọn)

Chúng tôi chuyên thu mua các loại phế liệu, đồng, nhôm, chì, kẽm, inox, sắt, giấy, nhựa, dây điện, ống nhựa tiền phong, dàn máy vi tính, đồ điện, điện tử, điện lạnh điện, điện dân dụng, máy công nghiệp, máy xây dựng và tất cả các loại phế liệu khác.

Công ty có tinh thần trách nhiệm cao của từng bộ phận cùng với phương châm “ Hợp tác đề cùng phát triển và cùng thành công “ và định hướng” liên tục phát triển để vươn lên một tầm cao mới “ chính những điều này đã làm chúng tôi luôn nỗ lực về nhân lực, trang bị, và xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin đối với quý khách hàng tới từng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đọc nhanh

Tại sao các công ty phế liệu hay thu mua phế liệu công trình?

Hiện nay, khi các công trình xây dựng ngày càng nhiều thì lượng phế liệu công trình ngày càng tăng.

Vì vậy nhiều công ty thu mua phế liệu công trình ra đời và có nhận thu mua phế liệu công trình như sắt thép, tháo dỡ nhà tiền chế.

Sở dĩ các công ty phế liệu thích thu mua phế liệu công trình vì họ sẽ thu mua được số lượng lớn với giá cả hợp lý.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Do đó, Phú Cường Hưng cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất đến cho khách hàng. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi mua bán cốp pha xây dựng tại đây.

Thu mua giàn giáo cũ trên toàn quốc

Phú Cường Hưng chuyên mua bán thanh lý giàn giáo cũ với quy mô hoạt động trên toàn quốc. Do đó, dù bạn có nhu cầu thanh lý giàn giáo cũ tại TPHCM hay có nhu cầu bán giàn giáo cũ tại bất cứ đâu thì đều có thể liên hệ với công ty chúng tôi.

Thu mua giàn giáo cũ với giá cao nhất

Chúng tôi cam kết không ép giá người bán. Đảm bảo đưa ra mức giá cạnh tranh thị trường, phù hợp với chất lượng, chủng loại và số lượng cốp pha, giàn giáo. Hình thức thanh toán linh hoạt theo nhu cầu người bán. Trong đó ưu tiên thanh toán bằng tiền mặt.

Việc thu mua giàn giáo cũ trực tiếp không qua trung gian giúp giá thu mua của chúng tôi luôn cao hơn so với thị trường, hãy liên hệ chúng tôi để được báo giá nhanh nhất.

Thu mua sắt phế liệu công trình tại quận 7 giá cao

Tại quận 7, nếu bạn đang có phế liệu sắt công trình cần thanh lý, hãy liên hệ Phú Cường Hưng: 0286.271.1619 –  0969.212.818

Phú Cường Hưng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu nói chung, thu mua các loại sắt phế liệu công trình nói riêng, chúng tôi cam kết với khách hàng:

  • Thu mua sắt phế liệu công trình tại quận 7 giá cao nhất, cao hơn thị trường đến 30% bởi chúng tôi thu mua trực tiếp không qua trung gian.
  • Thu mua sắt phế liệu công trình tại quận 7 uy tín nhất, chúng tôi luôn lấy chữ tín và chữ tình để hoạt động.
  • Thu mua sắt phế liệu công trình tại quận 7 rõ ràng và nhanh chóng nhất, mọi quy trình đều có giấy tờ cam kết, hợp đồng rõ ràng. Mọi thứ đều chuyên nghiệp và nhanh chóng.
  • Thu mua sắt phế liệu công trình tại quận 7 gọn gàng, sạch sẽ nhất, bên cạnh việc thu mua phế liệu, chúng tôi còn hoạt động song song là dịch vụ thu gom rác thải. Vì vậy sau thu mua, chúng tôi đều sẽ thu gom và rút hết rác cho khách hàng, trả lại mặt bằng, nhà kho sạch sẽ thông thoáng.

Dịch vụ thu mua sắt phế liệu công trình tại quận 7 của chúng tôi bao gồm những loại phế liệu nào?

  • Các loại sắt phế liệu: hàng rào sắt, sắt công trình, sắt thanh, sắt miếng,…
  • Các loại đồng phế liệu: đồng dây điện, dây cáp đồng,…
  • Các loại phế liệu hiếm gặp như chì, niken, kẽm,…
  • Các loại nhựa phế liệu như chai nhựa, thùng phi nhựa, các loại can nhựa,…
  • Các loại giấy và vải phế liệu

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thanh lý nhà xưởng, nhà kho. Thu mua các loại xe cộ, máy móc hư hỏng.

Quý khách có thể tham khảo bảng giá của Phú Cường Hưng tại đây: https://thugomrac.com/bao-gia/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo