Thu mua sắt phế liệu công trình tại quận Thủ Đức

5/5 - (100 bình chọn)

Phú Cường Hưng chuyên thu mua phế liệu xây dựng, phế liệu nhà xưởng, thu mua sắt vụn, thu mua nhựa các loại, thu mua sắt phế liệu, thu mua đồ đồng cũ, thu mua phế liệu thép, thu mua nhà xưởng, thu mua inox với số lượng lớn,…
Với giá tốt nhất, phương châm làm việc là vui vẻ và hợp tác. Phú Cường Hưng sẽ đến tận nơi để xem các loại phế liệu và thỏa thuận giá cả với quý khách để cả 2 bên đều thoải mái. Thanh toán ngay khi ký kết hợp đồng. Cảm ơn quý khách đã đến với Sơn Nam

Quy trình thu mua sắt phế liệu công trình tại quận Thủ Đức của Phú Cường Hưng

Để giúp cho cả người bán và người mua tiết kiệm được thời gian, công ty Phú Cường Hưng chúng tôi đã xây dựng quy trình mua phế liệu sắt nhanh chóng, gọn lẹ mà vẫn đảm bảo tính khoa học. Quy trình bao gồm 3 bước cụ thể như sau:

Bước 1: Khảo sát

Sau khi nhận được thông tin từ người bán thì các nhân viên của chúng tôi sẽ ghi nhận và phản hồi thông tin. Nhân viên sẽ đến trực tiếp cơ sở của quý khách để khảo sát về số lượng sản phẩm mà quý khách có nhu cầu bán.

Bước 2: Giám định sản phẩm, báo giá

Tiếp theo, nhân viên sẽ tiến hành giám định chất lượng, phân loại sản phẩm (sắt loại 1, loại 2, loại 3). Dựa trên chất lượng và giá cả sắt trên thị trường hiện tại, chúng tôi sẽ đề xuất mức giá phù hợp nhất. Nếu khách hàng đồng ý thì hai bên sẽ tiến hành cam kết, ký hợp đồng thu mua.

Bước 3: Tiến hành thu mua

Sau khi hai bên thống nhất được mức giá, chúng tôi sẽ sử dụng xe chuyên chở để vận chuyển và thanh toán đầy đủ cho khách hàng. Kết thúc quá trình thu gom phế liệu sắt một cách nhanh chóng và sạch sẽ.

Ngoài dịch vụ thu mua phế liệu sắt, công ty chúng tôi còn tiến hành thu mua các loại phế liệu khác như đồng, hợp kim, vải, nhôm, innox, giấy, nhựa,… với mức giá cao.

Xem thêm: Bảng giá thu mua phế liệu giá cao

Các dịch vụ thu mua phế liệu tại Thủ Đức của Phú Cường Hưng

  • Thu mua sắt vụn phế liệu , hợp kim, đồng, thu mua phế liệu nhôm, chì, thiếc, nhựa, thu mua inox phế liệu,..Mỗi loại phế liệu đều được phân chia thành các loại rõ ràng. Từ đó, định giá phù hợp cho từng loại phế liệu nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
  • Thu gom công trình xây dựng, thanh lý nhà xưởng, thu mua máy móc cũ…. Quý khách đừng nghĩ nó không đáng giá bao nhiêu. Khi định giá thu mua phế liệu xong, bạn sẽ bất ngờ vì giá không tưởng.

Phú Cường Hưng là một trong những đơn vị thu mua sắt phế liệu tại Thủ Đức có nhiều năm kinh nghiệm. Với sự tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng trang thiết bị quy mô hiện đại. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá cả cao nhất do có nguồn đầu ra thu mua phế liệu đảm bảo. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với quý khách ngắn hạn hay dài hạn, luôn có hoa hồng và ưu đãi cao cho người giới thiệu.

Với chất lượng dịch vụ được đảm bảo duy trì theo năm tháng, lợi ích của khách hàng ưu tiền hàng đầu. Lấy niềm tin và sự hài lòng làm thước đo cho sự thành công của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Quý khách hàng ở Thủ Đức có phế liệu sắt công trình cần thu mua hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giá tốt nhất. Xin cám ơn!

Mua sắt phế liệu công trình trên cả nước

Thu mua sắt phế liệu công trình tại quận Thủ Đức uy tín và chuyên nghiệp

  1. Thu mua sắt vụn, sắt cuộn và sắt thép phế liệu
  2. Các loại sắt thép phế liệu từ các công trình xây dựng và công trường
  3. Thu mua các loại sắt thải, sắt phế liệu bị thu hồi trong quá trình sản xuất
  4. Thu mua phế liệu sắt giá cao cho các hộ gia đình
  5. Thu mua xác nhà xưởng cũ cần thanh lý giá cao

Chuyên thu gom phế liệu nhôm số lượng lớn bất kể thời điểm nào trong ngày, thời gian nào trong năm. Chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ quý khách nhanh , mọi lúc mọi nơi. Gọi là có.  Phục vụ hiệu quả cả trong các dịp lễ tết.  Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động về thời gian, địa điểm. Chúng tôi sẽ ngay lập tức có mặt và thu mua phế liệu tận nơi nhanh nhất có thể.

Quý khách hàng xem thông tin qua mạng hãy gọi qua điện thoại: 0286.271.1619 –  0969.212.818, khi chúng tôi nhận được thông tin sẽ cử nhân viên xuống tận nơi để xem hàng và báo giá.

Dựa trên chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm đó chúng tôi sẽ thu mua với mức giá hợp lý nhất. Quý  khách hàng đồng ý giá, chúng tôi tiến hành thu nhận hàng.

Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho quý khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển .

“Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là không ép giá, nhiệt tình, vui vẻ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo