Thu mua thùng giấy phế liệu tại TPHCM

5/5 - (100 bình chọn)

Công ty thu mua phế liệu độc lập, không thông qua bất kỳ một đại lý nào, có đội ngũ xe chuyên chở bốc xếp và vận chuyển nhanh chóng, thanh toán nhanh và đặc biệt, luôn có phần trăm hoa hồng cho người giới thiệu.

Mỗi ngày có trăm tấn các loại phế liệu bị đào thải ra khỏi quá trình sản xuất, xây dựng, sinh hoạt… Đồng nghĩa với nó là việc cần thu mua và xử lý phế liệu càng tăng cao. Khi có nguồn phế liệu cần bán cho những đơn vị thu mua, tái chế thì vấn đề được nhiều người quan tâm hàng đầu vẫn là giá cả.

Giá thu mua thùng giấy phế liệu tại TPHCM là bao nhiêu tiền 1kg?

Cũng như nhiều loại phế liệu khác. Giá phế liệu giấy vụn cũng thay đổi liên tục và giá cao hay thấp cũng tùy theo từng loại phế liệu mà bạn cần bán. Phế liệu giấy được chia ra thành các loại sau:

  • Giấy hồ sơ: Là các loại giấy kraft trắng, giấy photo, giấy dùng cho văn phòng… Loại này có giá cao nhất trong tất cả các loại giấy phế liệu giấy.
  • Giấy báo hay các loại giấy kraft nâu… Đây cũng là loại phế liệu giấy có giá thu mua tương đối cao sau giá giấy hồ sơ.
  • Giấy bìa Carton: Giấy carton này lại được phân ra làm 3 loại. Tương ứng với chất lượng mỗi loại của giấy và mức độ tạp chất có trong giấy.

giấy báo, hồ sơ

Giá phế liệu giấy vụn có thể lên hay xuống còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá chung trên thị trường, số lượng nhiều hay ít, chất lượng phế liệu tốt hay không… Để có được bảng báo giá chi tiết, cụ thể cho từng loại phế liệu tại thời điểm quý khách rao bán. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0286.271.1619 –  0969.212.818 để được nhân viên tư vấn và báo giá.

Ngoài ra, các bảng giá thu mua các loại phế liệu như: Sắt, đồng, inox, nhôm, kẽm.. Các bạn có thể tham khảo tại bài viết dưới đây: Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất

Tại sao nên bán thùng giấy phế liệu tại TPHCM cho đơn vị thu mua?

Giấy là một trong những vật dụng đã rất quen thuộc với mỗi chúng ta. Nó có thể được dùng ở nơi công sở, trong trường học, cơ sỏ in ấn, công ty đóng gói, doanh nghiệp sản xuất hàng hóa hay ngay tại gia đình bạn với nhiều công dụng khác nhau.

Mặc dù vậy, giấy phế liệu hoàn toàn có thể được tái chế và sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Vì vậy, có thể nói giấy phế liệu cũng là một nguồn tài nguyên dồi dào, giúp bạn mang lại giá trị kinh tế ổn định nếu biết tận dụng hợp lý.

Chính vì mức độ sử dụng lớn như vậy nên nguyên liệu giấy dần trở nên khan hiếm hơn.

Lúc này, đòi hỏi những cá nhân, nhà máy thu mua giấy phế liệu ra đời để thu mua giấy cũ và tái chế giấy. Nhưng đứng giữa hàng trăm sự lựa chọn, bạn biết tìm đâu đơn vị thu mua giấy phế liệu uy tín, mua giá cao, chất lượng phục vụ nhanh nhất?

Phú Cường Hưng – đơn vị thu mua thùng giấy phế liệu giá cao tại TPHCM uy tín và chuyên nghiệp

Thu mua giấy vụn giá cao TPHCM: ở tất cả các quận huyện trong nội thành TPHCM và ngoại thành. Thậm chí tại các tỉnh thành lân cận và 31 tỉnh thành trên cả nước.
Thu mua giấy carton phế liệu: nhận thu mua bìa carton và bìa cứng các loại với lượng nhiều.
Thu mua các loại giấy học sinh: bao gồm giấy trắng, mua báo cũ, giấy vụn, giấy thanh lý, giấy đã sử dụng, giấy A4, giấy A3,…
Thu mua các loại giấy báo cũ: bao gồm giấy báo đen trắng và giấy báo màu.

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên thu mua nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, kết hợp với các thiết bị vận chuyển hiện đại, xe chuyên chở, quy trình thu mua khoa học. Cam kết thu mua phế liệu giấy, giấy thanh lý 1 cách nhanh chóng, sạch sẽ với mức giá thu mua cạnh tranh nhất thị trường.

Để phục vụ quý khách hàng một cách chú đáo nhất. Đem đến chất lượng dịch vụ uy tín, đảm bảo và chuyên nghiệp nhất. Phú Cường Hưng chúng tôi luôn làm việc theo tiêu chí như dưới đây:

  1. Khảo sát nhanh : Ngay khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát nguồn phế liệu mà quý khách hàng đang cần thanh lý một cách nhanh nhất.
  2. Vận chuyển gọn : Sau khi đạt được thỏa thuận cùng khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành cho vận chuyển phế liệu đến cơ sở ngay, không trì hoãn.
  3. Thanh toán sớm : Chúng tôi luôn ưu tiên thanh toán tiền mặt cho khách hàng, ngay khi vận chuyển hết phế liệu chúng tôi sẽ thanh toán cho khách hàng tất cả bằng tiền mặt để thuận lợi cho khách hàng nhất.

Ngoài thu mua phế liệu giấy ra, đơn vị chúng tôi con nhận thu mua các loại phế liệu khác như: phế liệu sắt, phế liệu inox, phế liệu kẽm, phế liệu đồng… Cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ luôn tốt nhất, giá cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo