Tìm công ty thu gom rác thải uy tín tại quận 7

5/5 - (100 bình chọn)

Với phương châm: “Uy tín – chất lượng – nhanh chóng – an toàn” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động cùng sự quyết tâm và lòng nhiệt huyết của tập thể trên dưới nhân viên của Công ty TNHH TM DV & BVMT Phú Cường Hưng sẽ ngày càng khẳng định được thương hiệu vững chắc, nâng cao uy tín, phát triển bền vững, để xứng đáng là một trong những Công ty đầu tư và cung cấp dịch vụ công ích hàng đầu của cả nước./.

Đọc nhanh

Tìm công ty thu gom rác thải uy tín tại quận 7

Tại Phú Cường Hưng, chúng tôi có 30 năm hoạt động trong lĩnh vực thu gom và vận chuyển rác thải tại khu vực quận 2 TPHCM, chúng tôi thu gom và vận chuyển các loại rác thải bao gồm:

Thu gom rác thải sinh hoạt

Trong thời buổi hiện nay, các hoạt động sinh hoạt, sản xuất của con người đã và đang làm phát sinh 1 lượng lớn rác thải với chủng loại và các thành phần khác nhau. Nếu không được thu gom và xử lý đúng quy định, không chỉ làm mất vẻ mỹ quan, những loại rác thải này còn mang đến những tác hại khôn lường.

Sự phân hủy của rác thải hữu cơ là nguyên nhân gây ra các mùi hôi, ảnh hưởng đến môi trường không khí và hệ hô hấp của con người, đây cũng là nơi phát sinh các mầm bệnh, các loại dịch, tả… Các loại chất thải rắn khó phân hủy lại là nguyên nhân gây tắc nghẽn dòng chảy, ô nhiễm nguồn nước mặt, nước ngầm, môi trường đất khi bị chôn lấp không đúng quy định.

Rác sinh hoạt từ hộ dân, doanh nghiệp, trường học, chợ… được lưu chứa trong các thiết bị lưu chứa (do Phú Cường Hưng hỗ trợ lắp đặt), sau đó chuyển đến các điểm tập kết chuyển lên các xe ép rác chuyên dùng chuyển về các trạm trung chuyển kín.

Toàn bộ quá trình thu gom, vận chuyển rác sinh hoạt được chứa trong các thiết bị kín tránh việc rơi vãi và phát tán mùi hôi, nước rác được thu gom, lưu chứa sau đó chuyển đến nơi xử lý.

Phương tiện chuyên dùng thu gom rác sinh hoạt: Các loại thùng lưu chứa từ 240 – 660 lít Xe ép rác trọng tải từ 2 – 10 tấn.

thu gom rác sinh hoạt quận 7

Thu gom rác thải công nghiệp

Chất thải công nghiệp/ rác thải công nghiệp là chất thải phát sinh từ hoạt động sản xuất kinh doanh, không thuộc nhóm chất thải sinh hoạt, chất thải nguy hại (danh mục chất thải nguy hại: theo thông tư 36/2015/TT-BTNMT).

Rác thải công nghiệp phát sinh là một phần tất yếu trong hoạt động sản xuất, đặc biệt là hoạt động gia công ngành may mặc, giày da, ba lô, túi xách, … và một số ngành khác.

Rác thải công nghiệp phải được phân loại, lưu trữ riêng với chất thải sinh hoạt và phải chuyển giao/ bàn giao cho đơn vị có chức năng thu mua phế liệu hoặc xử lý chất thải theo quy định.

Phân loại Một số loại chất thải phổ biến Phương pháp xử lý
Phế liệu (có khả năng tái sử dụng, tái chế)
  • Các loại rác vải từ gia công hàng may mặc, giày da, balo, túi xách;
  • Giấy, ni long, cao su, nhựa, kim loại, thủy tinh, …
Cơ sở tự tái sử dụng, tái chế hoặc chuyển giao cho đơn vị có chức năng kinh doanh, mua bán, tái chế phế liệu
Nhóm không có khả năng tái sử dụng, tái chế Chất thải còn lại Ký hợp đồng chuyển giao cho đơn vị có chức năng vận chuyển, xử lý chất thải (thiêu đốt, chôn lấp, …)

Hiện nay, Khu vực quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh tập trung phân loại rác tại nguồn cũng như hướng tới không để rác thải sinh hoạt lẫn với rác thải công nghiệp. Vì vậy, không ít những cơ sở có lượng rác phát sinh thấp hoặc các cơ sở gia công, hộ kinh doanh, hộ gia đình có hoạt động sản xuất – gia công, … gặp khó khăn trong việc tìm đơn vị xử lý chất thải phù hợp.

Tháo gỡ vấn đề trên, Phú Cường Hưng cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu (đặc biệt là phế liệu vải ngành may mặc, giày da, ba lô, túi xách, …), thu gom, xử lý rác thải công nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thu gom rác thải xây dựng (xà bần)

Cơ sở hạ tầng tại quận 7 ngày càng phát triển đồng nghĩa với khối lượng rác thải xây dựng (xà bần, rác cặn) ngày một tăng lên không ngừng, để có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển, thu gom rác thải xây dựng (xà bần) thì phải cần có phương tiện, thiết bị và công nghệ phù hợp xử lý hiệu quả và không làm ô nhiễm môi trường.

Công ty Phú Cường Hưng với những phương tiện thu gom hiện đại với có sức chứa lớn, đáp ứng được nhu cầu xử lý của các cá nhân và doanh nghiệp khi có nhu cầu xử lý rác thải xây dựng tại quận 2 TPHCM.

Phú Cường Hưng cam đoan cung cấp phương tiện thu gom, vận chuyển rác thải xây dựng phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật, đã được các cơ quan chức năng kiểm định và cấp phép. Khi vận chuyển về điểm tập kết không để rò rỉ, rơi vãi chất thải gây nguy hiểm cho người đi đường hoặc phát bụi.

Ngoài ra Phú Cường Hưng còn nhận thu gom các loại rác thải sau tại quận 7:

  • Rác thải y tế
  • Rác thải tại các khu chế xuất, xưởng sản xuất, khu dân cư,…

Phú Cường Hưng- thu gom rác thải uy tín tại quận 7 TPHCM

Với tiêu chí phát triển kinh tế đi đôi với bảo vệ lợi ích cộng đồng, chúng tôi mong muốn đem lại những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý giúp doanh nghiệp giải quyết những vấn đề liên quan đến môi trường một cách hiệu quả để yên tâm sản xuất.
“Rác cũng là nguồn tài nguyên vô tân, hãy biến rác thành những sản phẩm giúp ích cho đời sống chúng ta. Việc đầu tiên, chúng ta cần phân loại rác tại nguồn, tái sử dụng và chỉ xử lý, loại bỏ những chất thải độc hại”.

Bạn đang tìm kiếm một doanh nghiệp thu gom rác thải chuyên nghiệp và đầy đủ pháp lý thì Phú Cường Hưng là 1 sự lựa chọn yên tâm cho bạn. Với chúng tôi, rác thải dù ít hay nhiều đều sẽ cho nhân viên đến tư vấn, báo giá và có phương thức thu gom một cách chuyên nghiệp. Nếu bạn còn lo lắng về giá cả thì hãy yên tâm vì phương châm đi đầu của công ty chúng tôi là sự chuyên nghiệp và uy tín, đạo đức trong kinh doanh.

Chúng tôi mong muốn nhận được sự hợp tác từ phía Quý Khách Hàng và được phục vụ Quý Khách Hàng là niềm vinh dự của Công ty chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo