Top 5 đơn vị thu mua phế liệu nhôm uy tín nhất TPHCM

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Được đánh giá là top 5 đơn vị thu mua phế liệu nhôm uy tín nhất TPHCM, Phú Cường Hưng đã làm hài lòng rất nhiều đối tác lớn nhỏ trong khu vực cũng như trên toàn quốc. Với đội ngũ chuyên nghiệp cùng quy trình thu mua nhanh gọn chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất cũng như mức giá luôn cao nhất thị trường.

Thu mua phế liệu nhôm
Thu mua phế liệu nhôm

Đơn vị thu mua phế liệu nhôm uy tín nhất TPHCM

Thu mua phế liệu nhôm giá cao là dịch vụ đang được nhiều khách hàng tìm kiếm. Nhôm là loại được sử dụng hầu hết trong cuộc sống của chúng ta như: nhôm xingfa, nhôm thanh, nhôm kính, nhôm cháy, nhôm máy, nhôm nhiệt, nhôm dẻo, nhôm hệ, máy ép góc cửa nhôm xi mạ nhôm, hợp kim nhôm…vật dụng làm từ nhôm.
Tất cả các loại nhôm này khi không còn giá trị sử dụng bạn có thể đem bán cho chúng tôi – Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng để kiếm thêm nguồn thu nhập cho mình.
Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng được thành lập và hoạt động kinh doanh phế liệu được trên 30 năm. Chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất cũng như mức giá luôn cao nhất thị trường.
Đảm bảo có đầy đủ hồ sơ năng lực để thu mua hàng với số lượng lớn. Chính sách hẫu mãi và dọn kho bãi miễn phí cho khách hàng, chi hoa hồng mạnh tay cho người giới thiệu.
Với phương tiện và máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi cam kết quá trình thu gom và bốc xếp, vận chuyển phế liệu nhôm diễn ra nhanh chóng, gọn lẹ, không làm ảnh hưởng đến thời gian của khách hàng
Nhận thu mua phế liệu nhôm tận nơi tại tất cả tỉnh thành cả nước, với mọi số lượng không kể ít hay nhiều, dù ngày hay đêm chúng tôi cũng sẽ đến tận nơi và thu mua cho bạn.
Ngoài thu mua phế liệu nhôm, chúng tôi còn nhận thu mua tất cả các loại phế liệu tổng hợp khác như: phế liệu sắt- thép, phế liệu inox, phế liệu đồng, phế liệu niken, phế liệu hợp kim, phế liệu nhựa, thiết bị điện tử, nhận thanh lý máy móc, thanh lý nhà xưởng….tận nơi trên cả nước.
dịch vụ thu mua phế liệu nhôm
dịch vụ thu mua phế liệu nhôm

Quy trình thu mua phế liệu nhôm của Phú Cường Hưng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và khảo sát hiện trường.
Ngay sau khi nhận được yêu cầu khách hàng, đội ngũ nhân viên của Phú Cường Hưng sẽ nhanh chóng đến tận nơi để khảo sát tình hình thực tế hoặc bạn có thể gửi hình ảnh cụ thể thông qua tin nhắn, zalo, messenger,…
Bước 2: Định giá, thỏa thuận và ký kết hợp đồng.
Các thông tin về giá bán, thời gian thu mua, cách thức thu mua, vận chuyển,… sẽ được ghi rõ trong hợp đồng và được thỏa thuận giữa hai bên trước khi ký kết.
Bước 3: Tiến hành thu mua. 
Sau khi ký hợp đồng, công ty  thu mua phế liệu Phú Cường Hưng sẽ nhanh chóng đến tận nơi tiến hành đóng gói, bốc xếp, vận chuyển và dọn dẹp sạch sẽ kho bãi ngay sau khi hoàn tất thu mua.
Bước 4: Thanh toán. 
Người bán được lựa chọn hình thức nhận tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản theo điều khoản đã ghi trong hợp đồng. Các thông tin thanh toán, giá thu mua đều sẽ được ghi nhận trong biên bản bán phế liệu cung cấp cho khách hàng.
Thu mua phế liệu nhôm Phú Cường Hưng
Thu mua phế liệu nhôm Phú Cường Hưng

Cam kết của Phú Cường Hưng về dịch vụ thu mua phế liệu nhôm 

Phú Cường Hưng luôn thu mua phế liệu nhôm giá cao
Làm việc với Phú Cường Hưng, bạn không cần quá lo lắng nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg. Bởi lẽ công ty luôn thu mua với giá cao hơn hẳn so với thị trường. Có được điều này là do tiềm lực vững mạnh của công ty. Công ty thu gom phế liệu và trực tiếp tái chế, làm việc với các đối tác trong và ngoài nước. Chính vì thế, chúng tôi luôn đưa ra mức giá hấp dẫn, có lợi cho cả hai bên.
Dịch vụ chuyên nghiệp
Quy trình thu mua nhôm phế liệu của Phú Cường Hưng diễn ra rất nhanh chóng và chuyên nghiệp. Công ty báo giá, chốt và ký hợp đồng nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, đảm bảo cho quá trình thu gom phế liệu nhôm được thực hiện nhanh chóng, gọn nhẹ.
Thu gom phế liệu sạch sẽ, gọn gàng
Sau khi thu gom và bốc xếp phế liệu lên xe, nhân viên công ty luôn tiến hành dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng vị trí thu gom. Vì thế khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng với dịch vụ của công ty.
Phương thức thanh toán nhanh và linh hoạt
Chúng tôi luôn cam kết sẽ thanh toán đầy đủ, nhanh chóng cho khách hàng khi mua nhôm phế liệu. Khách hàng có thể nhận đặt cọc trước khi công ty đến thu gom phế liệu hoặc thanh toán toàn bộ sau khi công ty đã thu gom xong. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo nhu cầu.
Nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn
Phú Cường Hưng áp dụng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết, khách hàng bán nhôm phế liệu với số lượng lớn. Ngoài ra, công ty còn có chính sách trích hoa hồng cho những ai giới thiệu khách hàng cho công ty. Tất cả nhằm thể hiện thiện chí, cái tâm và cái tầm của công ty chúng tôi trên thị trường.
Quy trình thu mua nhôm tại Phú Cường Hưng
Quy trình thu mua nhôm tại Phú Cường Hưng

Phong cách làm việc uy tín và tận tâm

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty luôn đặt uy tín của mình lên hàng đầu. Đối với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu công ty hướng tới.
Chính vì thế, công ty luôn làm việc với khách hàng bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp. Thậm chí sẵn sàng làm việc cả những ngày lễ, chủ nhật, những khi đêm muộn. Chính vì thế, trong nhiều năm qua, Phú Cường Hưng luôn là cái tên được các doanh nghiệp liên hệ khi cần thanh lý phế liệu.
Hợp đồng thu mua nhôm phế liệu đầy đủ
Khi làm việc với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm vì công ty có ký hợp đồng thu mua phế liệu đầy đủ. Tất cả các điều khoản về giá bán, thời gian, tiến độ thu gom phế liệu, thời gian thanh toán đều được ghi rõ ràng. Ngoài ra công ty còn cung cấp hóa đơn đỏ nếu khách hàng cần.
Thông tin liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo