Cần thận trọng khi lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu hiện nay

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Hiện nay, phế liệu là một thị trường tiềm năng khiến nhiều đơn vị trú trọng và phát triển. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của nhiều đơn vị trong lĩnh vực này, việc chọn ra một đối tác đáng tin cậy không phải luôn dễ dàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn đâu là đơn vị có dịch vụ thu mua phế liệu uy tín, chuyên nghiệp và khi lựa chọn đơn vị thu mua chúng ta cần lưu ý những gì nhé!

Thu mua phế liệu
Thu mua phế liệu

Đọc nhanh

Một số bất cập tại thị trường phế liệu

Tại sao cần phải lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu uy tín vì thị trường đang phát sinh rất nhiều bất cập. Bất cập đầu tiên chính là tình trạng cân, đếm phế liệu không chính xác. Những đơn vị gian thương sẽ sử dụng các thiết bị cân chưa được kiểm định. Hoặc đã được kiểm định, có nguồn gốc rõ ràng nhưng lại tác động vào khiến cân cho ra kết quả sai lệch so với thực tế. Tình trạng thứ hai đó là thu mua phế liệu với giá khá thấp.

Sở dĩ có bất cập này vì khách hàng chưa có kiến thức, chưa biết giá thị trường của phế liệu. Thường đơn vị thu mua phế liệu gian thương sẽ giảm xuống từ 5 đến 15% để trục lợi. Bất cập thứ ba chính là tìm mọi cách để ép giá. Ví dụ như trừ phần đất, nước, cát dính trên phế liệu hoặc liệt kê thành dạng phế liệu rẻ tiền. Cuối cùng đó là phục vụ không tận tình. Nhân viên báo giá chung chung đến thực tế lại thấp hơn, chỉ thu mua tại công ty, không thu mua tại nhà.

Một số bất cập tại thị trường phế liệu
Một số bất cập tại thị trường phế liệu

Cần lưu ý những vấn đề sau khi lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu

Để bảo vệ quyền lợi của mình khi hợp tác với dịch vụ thu mua phế liệu , việc lựa chọn đơn vị thu mua uy tín và có kinh nghiệm là vô cùng quan trọng. Đơn vị thu mua phế liệu uy tín thường đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Có địa chỉ rõ ràng và thông tin liên hệ cụ thể.
 • Có giấy phép kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu.
 • Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.
 • Thực hiện quy trình thu mua phế liệu minh bạch và rõ ràng.
 • Cung cấp chính sách thu mua phế liệu có giá cả cạnh tranh.
Cần lưu ý những vấn đề sau khi lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu
Cần lưu ý những vấn đề sau khi lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu

Đơn vị thu mua phế liệu uy tín, chuyên nghiệp

Để giúp các bạn tránh bị gian lận trong khi bán phế liệu, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ thu mua phế liệu uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Đó chính là Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng. Đến với dịch vụ của chúng tôi, các bạn sẽ nhận thêm được rất nhiều quyền lợi thiết thực như sau :

Thu mua phế liệu với giá cao

Khách hàng khi muốn bán phế liệu điều đầu tiên thường quan tâm đó chính là giá cả. Và Phú Cường Hưng sẽ luôn đảm bảo lợi ích này, thu mua với mức giá cạnh tranh thậm chí còn cao hơn thị trường. Chúng tôi không bao giờ tìm lý do ép giá khách hàng. Đồng thời cũng không báo giá sai, luôn báo giá trung thực cho từng loại phế liệu. Mời bạn tham khảo bảng giá phế liệu mới nhất tại đây.

Thu mua phế liệu chính xác số lượng, trọng lượng

Tiếp theo, đơn vị thu mua phế liệu Phú Cường Hưng cam kết cân, đếm chính xác. Chúng tôi sử dụng các thiết bị cân chuyên dụng theo từng loại phế liệu với trọng lượng nhỏ và khối lượng lớn. Nhân công, thiết bị máy móc đếm chính xác số lượng bao bì, chiếc, túi… Đảm bảo không sai lệch so với khối lượng, số lượng phế liệu thực tế để khách hàng an tâm tuyệt đối.

Đơn vị thu mua phế liệu uy tín, chuyên nghiệp
Đơn vị thu mua phế liệu uy tín, chuyên nghiệp

Thu mua phế liệu tại nhà, kho bãi, mọi khối lượng

Phú Cường Hưng sẽ thu mua phế liệu tại bất kỳ khu vực, địa điểm nào khách hàng yêu cầu. Từ nhà riêng đến văn phòng, xưởng hoặc trực tiếp tại kho bãi. Số lượng từ nhỏ đến lớn với khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Thời gian linh động theo công việc, cuộc sống của khách hàng. Bên cạnh đó, đơn vị còn sẵn sàng đến những nơi hẻo lánh, ngõ hẻm nhỏ bé để thu mua.

Thu mua phế liệu nhanh chóng và tận tình

Bạn sẽ khó tìm được đơn vị nào thu mua phế liệu nhanh chóng, tận tình như Phú Cường Hưng. Tất cả đều được thực hiện theo quy trình bài bản, chuyên nghiệp, mỗi nhân viên là một nhiệm vụ. Thu mua và hướng dẫn khách hàng sắp xếp phế liệu theo từng loại cũng như xử lý phế liệu đúng cách. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn, tránh mất nhiều thời gian của khách hàng.

Thu mua phế liệu nhanh chóng và tận tình
Thu mua phế liệu nhanh chóng và tận tình

Thu mua với đa dạng các loại phế liệu khác nhau

Cơ sở thu mua phế liệu Vũng Tàu Phú Cường Hưng hỗ trợ thu mua đa dạng các loại phế liệu theo từng chất liệu riêng biệt:

 • Phế liệu Đồng, nhôm, phế liệu sắt, phế liệu chì với đa dạng các loại
 • Phế liệu bao bì, nhựa: Bao Jumbo, bao nhựa, nhựa ABS, PP, PVC, HI,…
 • Phế liệu giấy, kẽm: Giấy carton, giấy báo, giấy sách, vở, kẽm IN, Inox…
 • Phế liệu hợp kim: Mũi khoan, dao phay, dao chặt, khuôn hợp kim, thiếc…
 • Phế liệu Nilon, thùng phi sắt, thùng phi nhựa, nilon sữa, dẻo, nilon xốp…
 • Pallet phế liệu gỗ, nhựa, Niken, thu gom, vận chuyển rác thải, phế liệu nhà xưởng, kho bãi, máy móc, phương tiện cũ…
 • Thu mua phế liệu có hợp đồng pháp lý rõ ràng

Quyền lợi của khách hàng sẽ luôn được cam kết đảm bảo bằng hợp đồng pháp lý. Điều này là vô cùng cần thiết khi khách hàng bán phế liệu với số lượng, khối lượng lớn, giá trị kinh tế cao. Trên hợp đồng ghi đầy đủ các thông tin cá nhân hai bên, số lượng, khối lượng, đơn giá, loại phế liệu. Bất kỳ ảnh hưởng xấu nào phát sinh đều sẽ được giải quyết theo quy tắc trong hợp đồng.

Hợp tác với Phú Cường Hưng, quý khách sẽ nhận được những dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo