Những điều cần biết về dịch vụ thu mua xác nhà xưởng giá cao

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Thu mua xác nhà xưởng là một trong những dịch vụ phổ biến nhất hiện nay vì thực trạng có vô vàn công trình mới mọc lên để thay thế những công trình cũ đã xuống cấp, hư hại…Tuy nhiên nhiều người còn chưa hiểu rõ về dịch vụ này và những lợi ích mà họ nhận được khi sử dụng dịch vụ. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ này qua bài viết sau.

Thu mua xác nhà xưởng
Thu mua xác nhà xưởng

Đọc nhanh

Khái niệm về dịch vụ thu mua xác nhà xưởng

Nhà xưởng cũ khi tháo dỡ sẽ còn lại những phế liệu có thể tái sử dụng. Do đó, những dịch vụ thu mua xác nhà cũ ra đời để có thể xử lý những phế liệu này. Những loại phế liệu được thu mua là: thép, sắt, cầu thang, mái tôn, bàn ghế,…

Những đơn vị thu mua này sẽ thu gom toàn bộ phế liệu trong công trình khi gia chủ muốn phá đi để xây công trình mới hoặc trả lại mặt bằng.

Khái niệm về dịch vụ thu mua xác nhà xưởng
Khái niệm về dịch vụ thu mua xác nhà xưởng

Những lợi ích của dịch vụ thu mua xác nhà xưởng giá cao

Thứ nhất: Không tốn thêm tiền thuê công ty phá dỡ nhà xưởng

Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng giá cao Phú Cường Hưng là lựa chọn tốt nhất dành cho các chủ nhà xưởng. Vì với dịch vụ của chúng tôi, bạn không phải tìm thêm dịch vụ phá dỡ nhà xưởng. Bản chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua xác nhà xưởng và phá dỡ nhà xưởng trọn gois, chuyên nghiệp.

Do đó, thay vì cần một công ty tháo dỡ chuyên nghiệp và thu gom sắt thép vật tư cũ bán riêng cho cá nhân thu mua để kiếm thêm chi phí chi trả cho công ty tháo dỡ, chủ nhà xưởng ngày nay chỉ cần chọn một công ty dịch vụ thu mua xác nhà xưởng giá cao của chúng tôi là đủ.

Thứ hai: Hưởng chi phí tốt từ dịch vụ thu mua xác nhà xưởng giá cao tại Phú Cường Hưng

Việc định giá nhà xưởng rất quan trọng trong dịch vụ thu mua xác nhà xưởng vì định giá không chỉ quyết định chi phí cần chi trả cho chủ nhà, lợi nhuận nên hưởng của công ty thu mua xác nhà mà còn ảnh hưởng đến uy tín của công ty trong nghành xây dựng. Chính vì thế những công ty thu mua xác nhà xưởng Phú Cường Hưng sẽ hoạch tính đầy đủ và cung cấp giá cả tốt nhất cho khách hàng của mình.

Thứ ba: Giải quyết phế thải tốt

Nhiều chủ xưởng đau đầu khi nhìn một chồng lớn phế thải nhà xưởng cũ và không biết làm gì để chúng biến mất khỏi bãi đất trống mà không bị quản lý đô thị điểm danh, chỉ mặt. Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng Phú Cường Hưng là cứu tinh của vấn đề này.

Nhờ dịch vụ này, những vật tư trong những nhà xưởng cũ như sắt thép, hệ thống điện, giàn mái, xà gồ và vật dụng còn có thể dụng được như khung cửa sổ, cửa cuốn… đều được tận thu. Mặt bằng sẽ được trả lại nguyên vẹn và môi trường cũng không bị ảnh hưởng là lợi ích tốt nhất mà chủ nhà xưởng sẽ nhận được khi tìm đến Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng tại Phú Cường Hưng.

Những lợi ích của dịch vụ thu mua xác nhà xưởng giá cao
Những lợi ích của dịch vụ thu mua xác nhà xưởng giá cao

Lý do nên chọn dịch vụ thu mua xác nhà xưởng của Phú Cường Hưng

Uy tín nhất thị trường

Phú Cường Hưng đã làm trong ngành nghề này trên 30 năm và uy tín của chúng tôi đã được khẳng định. Chúng tôi được chính những người đã từng sử dụng dịch vụ giới thiệu cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp… đến với dịch vụ thu mua xác nhà xưởng của chúng tôi. Bạn sẽ rất dễ dàng tìm thấy được khách hàng của chúng tôi ở nhiều nơi.

Giá mua cao nhất thị trường

Chúng tôi làm việc kinh doanh có tâm nên luôn cố gắng tối đa lợi ích cho khách hàng. Vì vậy mà chúng tôi luôn cố gắng đưa ra những mức giá tốt nhất cho công trình của bạn. Với chúng tôi đã và đang làm rất tốt điều đó nên giá đưa ra sẽ cao hơn các đơn vị đối thủ.

Thời gian tiến hành phá dỡ nhanh chóng

Đội ngũ nhân viên đông và quy trình làm việc được thiết kế khoa học sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Chúng tôi làm việc rõ ràng và không làm mất thời gian của cả 2 bên khi đã thống nhất thỏa thuận chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hàng phá dỡ và trả lại mặt bằng cho khách đúng hẹn trong hợp đồng.

Những điều cần biết về dịch vụ thu mua xác nhà xưởng giá cao
Những điều cần biết về dịch vụ thu mua xác nhà xưởng giá cao

Phá vỡ công trình chuyên nghiệp không gây tiếng ồn và bụi bẩn

Sau rất nhiều năm trong ngành thu mua xác nhà xưởng, chúng tôi có những phương án riêng cho từng công trình để làm sao hạn chế bụi bẩn và không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Chúng tôi sẵn sàng sử dụng thêm những công đoạn như phun nước, che bạt… để quá trình phá dỡ tốt nhất. Chúng tôi rất có trách nhiệm với khách hàng cũng như uy tín của mình.

Thanh toán nhanh chóng

Sau khi thỏa thuận xong và tiến hành ký kết hợp đồng thì công ty sẽ chi trả đầy đủ số tiền cho khách hàng thông qua chuyển khoản hoặc tiền mặt. Cam kết rằng chi trả 100% số tiền

Phục vụ chuyên nghiệp

Từ đội ngũ nhân viên tiếp tân, kinh doanh đến những đội thi công phá vỡ đều rất lịch sự, tôn trọng khách hàng. Cùng với đó là quy trình làm việc nhanh gọn, hiệu quả của chúng tôi.

Phục vụ tất cả các ngày kể cả lễ tết

Chúng tôi làm việc 24/7 và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi thì sẽ có nhân viên đến tận nơi tư vấn và đưa ra phương án thu mua tốt nhất cho khách hàng. Với phương châm thuận mua vừa bán không ép giá và tuyệt đối tôn trọng quyết định của khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng để thuận lợi nhất cho khách hàng.

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Để quá trình tháo dỡ xác nhà có thể tiến hành nhanh chóng, hiệu quả và đặc biệt không gây phiền toái cho khách hàng xung quanh thì chúng tôi sẵn sàng đầu tư những trong thiết bị tốt nhất. Với sự hỗ trợ của chúng thì quá trình làm việc của các đội thi công phá dỡ sẽ nhanh hơn, tận dụng được nhiều nguyên vật liệu cũ hơn. Cũng chính vì lý do đó mà giá thành chúng tôi thu mua luôn cao nhất thị trường.

Lý do nên chọn dịch vụ thu mua xác nhà xưởng của Phú Cường Hưng
Lý do nên chọn dịch vụ thu mua xác nhà xưởng của Phú Cường Hưng

Trả lại mặt bằng gọn gàng, bằng phẳng

Sau khi lấy đi các sản phẩm còn sử dụng được thì chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp trả lại cho khách hàng mặt bằng gọn gàng. Điều này chúng tôi đã và đang làm rất tốt, khách hàng rất ưng ý.

Hy vọng qua bài viết trên, quý khách hàng đã hiểu về dịch vụ thu mua xác nhà xưởng và biết được đâu là đơn vị thu mua xác nhà xưởng uy tín,chuyên nghiệp. Nếu còn điều gì chưa rõ về dịch vụ này, quý khách hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Phú Cường Hưng theo hotline : 0969.212.818 để đượcgiải đáp chi tiết hơn nhé!

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo