Lưa chọn dịch vụ thu mua xác nhà cũ cần lưu ý những gì?

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Thu mua xác nhà cũ là dịch vụ đang thịnh hành và rất phát triển hiện nay. Vì thế, ngày càng có nhiều công ty được hình thành để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Việc lựa chọn đơn vị thu mua uy tín, tin cậy là điều không hề dễ dàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp khách hàng nắm rõ được những điều quan trọng để lựa chọn được một đơn vị thu mua hoàn hảo nhất.

Thu mua xác nhà cũ
Thu mua xác nhà cũ

Đọc nhanh

Thu mua xác nhà cũ là gì?

Khi thực hiện phá dỡ công trình nhà xưởng, nhà bê tông cũ, nhà kho thì có rất nhiều vật liệu vẫn có thể tận dụng thép, sắt ở bên trong bê tông của tòa nhà, cầu thang, khung sắt, mái tôn, cửa sắt và một số đồ dùng khác… Người ta gọi đó là thu mua xác nhà cũ.

Thu mua xác nhà cũ được hiểu một cách dễ hiểu và đơn giản đó là việc bên mua thực hiện mua đứt toàn bộ số sắt thép của công trình, ngôi nhà cũ nếu gia chủ muốn phá đi xây dựng công trình mới hoặc nhường diện tích đó cho một công trình khác.

Những người chủ chuyên thu mua xác nhà sẽ đánh giá giá trị của ngôi nhà dựa vào lịch sử, cấu trúc hoặc một số phương pháp để thăm dò nhằm xác định giá trị từ phía chủ nhà. Sau khi 2 bên đã đi tới nhất trí, việc tháo dỡ nhà sẽ được thực hiện.

Phía người mua sẽ dùng một số những thiết bị, dụng cụ chuyên dụng để lấy hết sắt thép bên trong vật liệu, công trình có thể dùng được chẳng hạn như cửa gỗ, xà gỗ, mái tôn, thiết bị vệ sinh…

Thu mua xác nhà cũ là gì?
Thu mua xác nhà cũ là gì?

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị thu mua xác nhà cũ

Lựa chọn đơn vị chuyên thu mua xác nhà cũ uy tín

Khi tìm kiếm bất kì đơn vị chuyên nhận phá dỡ nhà nào đó, hãy tìm hiểu xem có kinh nghiệm lâu năm . Công ty đã thi công được nhiều công trình và nhận được phản hồi từ phía khách hàng ra sao.
Đơn vị có đội ngũ nhân viên tay nghề kỹ thuật cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Hơn nữa, khi giao tiếp với khách hàng luôn đảm bảo niềm nở, còn trong công việc thì luôn tập trung cao độ và cẩn thận. Đó là tiêu chí giúp bạn có thể kiểm tra độ uy tín của họ trên thị trường.

Lựa chọn đơn vị thu mua xác nhà cũ với giá cao

Hiện có rất nhiều đơn vị chuyên nhận thu mua xác nhà với giá cao, uy tín và đảm bảo chất lượng trên thị trường. Tuy nhiên, tồn tại đâu đó vẫn còn những đơn vị thu mua với mức giá bèo và không đúng với giá trị căn nhà.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên không đảm bảo yêu cầu về chuyên môn trong quá trình làm việc. Khiến khách hàng không những mất chi phí bỏ ra mà còn cảm thấy không hài lòng về chất lượng dịch vụ.
Vậy nên trước khi bạn muốn thanh lý xác nhà cũ hãy tìm hiểu và lựa chọn kĩ đơn vị có chuyên môn cao. Đồng thời, phải đảm bảo tiêu chí công khai mức giá thành thu mua đúng với giá trị của xác nhà ở thời điểm hiện tại.

Lựa chọn đơn vị thu mua xác nhà cũ nhận tháo dỡ hoàn toàn miễn phí

Ngoài việc quan tâm đến giá cả ra, chất lượng trong việc tháo dỡ xác nhà cũng được các đơn vị đặc biệt quan tâm. Bởi việc tháo dỡ không thể xong ngay trong vòng một vài tiếng đồng hồ được. Ngoài ra, chúng yêu cầu cao về sự tỉ mỉ và cẩn trọng, an toàn của công nhân trong khi làm việc.

Với thời buổi hiện nay, các đơn vị uy tín không chỉ có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp. Mà còn là máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Giúp công việc tháo dỡ trở lên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị thu mua xác nhà cũ
Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị thu mua xác nhà cũ

Địa chỉ thu mua xác nhà cũ uy tín, tin cậy

Để khách hàng biết đến và tin tưởng hợp tác với Phú Cường Hưng. Những năm qua, chúng tôi đã không ngừng cố gắng và nỗ lực phấn đấu để đạt được thành tựu như ngày hôm nay:

  • Trụ sở chính tại 76 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM có lợi thế cho việc vận chuyển và đi lại.
  • Năng lực nội tại vững mạnh và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu. Đầu tiên chính là cơ sở vật chất, số lượng phương tiện vận chuyển, máy móc, trang thiết bị tân tiến, hiện đại với kích thước lớn đảm bảo được công suất đầu ra cho nhiều khách hàng cùng một lúc. Thứ hai là đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, có tâm với nghề và am hiểu mọi quy trình vận hành máy móc, trình tự công việc nhanh chóng.
  • Xây dựng được môi trường làm việc tốt nhất, đảm bảo an toàn, an ninh trong quá trình làm việc. Cụ thể như trang bị đồ bảo hộ chuẩn Châu Âu, khu vực xử lý được che chắn cẩn thận, cách biệt. Hạn chế tối đa tiếng ồn ảnh hưởng đến khu dân cư.
  • Củng cố lòng tin – sự uy tín đến khách hàng tốt nhất. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, việc trung thực trong đo lường, tính toán và sự chuẩn xác minh bạch trong báo cáo, giúp khách hàng an tâm hơn về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành.
Địa chỉ thu mua xác nhà cũ uy tín, tin cậy
Địa chỉ thu mua xác nhà cũ uy tín, tin cậy

Sứ mệnh của chúng tôi là “Giải cứu rác thải – Chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng” – Công ty môi trường Phú Cường Hưng nỗ lực, phấn đấu phục vụ thị trường: Thu gom, vận chuyển xử lý chất thải nguy hại, chất thải y tế, chất thải công nghiệp, chất thải sinh hoạt, chất thải xây dựng. Sản xuất kinh doanh các sản phẩm hàng hóa có nguồn gốc phế thải, tái chế. Tư vấn các dự án đánh giá tác động môi trường, trắc quan môi trường. Cung cấp hóa chất, máy móc, thiết bị xử lý ô nhiễm môi trường. Bảo trì, sửa chữa, vận hành hệ thống xử lý môi trường….

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo