Đâu là công ty thu gom rác thải chuyên nghiệp tại TPHCM

Công ty thu mu phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Thu gom rác thải là một vấn đề luôn được trú trọng trong mọi thời điểm. Bởi lượng rác thải hàng ngày hiện nay là rất lớn, nếu không được xử lý triệt để sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến con người, đến môi trường sống và sinh hoạt. Chính vì vậy việc lựa chọn công ty thu gom rác thải chuyên nghiệp, tin cậy là điều mà bất kỳ cá nhân, tổ chức nào cũng mong muốn. Để giúp quý khách hàng có những lựa chọn đúng đắn nhất, chúng tôi mời các bạn tham khảo bài viết sau nhé!

Thu gom rác thải
Thu gom rác thải

Đọc nhanh

Đâu là công ty thu gom rác thải chuyên nghiệp tại TPHCM?

Trên địa bàn TPHCM hiện nay có rất nhiều công ty môi trường đang hoạt động. Tuy nhiên, giá vận chuyển xử lý chất thải của mỗi đơn vị đưa ra không giống nhau, và đối với khách hàng thì họ luôn có tâm lý tìm kiếm những địa chỉ nhận thu gom rác thải với giá rẻ.

Lợi dụng điều này, rất nhiều công ty đã đưa ra mức giá dịch vụ quá rẻ để hấp dẫn các doanh nghiệp. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý rằng, giá thành dịch vụ như thế nào đều liên quan đến phương pháp vận chuyển và xử lý chất thải. Nếu mức giá quá thấp thì chắc chắn hiệu quả sẽ không cao. Thực tế, hầu hết các doanh nghiệp đều hiểu rõ điều này nhưng vì lợi ích bản thân, rất nhiều doanh nghiệp vẫn nhắm mắt làm ngơ hợp tác với công ty môi trường không uy tín.

Đây chính là nguyên nhân khiến rác thải chưa thực sự được xử lý triệt để mà hậu quả để lại lại là môi trường và chính con người phải gánh chịu. Do đó, điều quan trọng nhất bây giờ là mỗi doanh nghiệp cần ý thức được trách nhiệm của mình và tự giác phối hợp với đơn vị chức năng thực hiện vận chuyển và xử lý chất thải theo đúng quy định.

Theo quy định, rác thải công nghiệp phát sinh phải được lưu trữ riêng biệt với rác thải sinh hoạt, rác thải nguy hại. Chủ nguồn thải phải ký hợp đồng thu gom, xử lý với những đơn vị có chức năng phù hợp.

Hiện nay, Phú Cường Hưng là một trong những địa chỉ thu gom rác thải và có quy trình xử lý chuyên nghiệp. Tại đây chúng tôi cam kết xử lý chất thải một cách hiệu quả với giá vận chuyển xử lý chất thải hợp lý nhất. Đặc biệt, khi khách hàng hợp tác với chúng tôi thì giá cả luôn được báo một cách công khai, rõ ràng và minh bạch.

Đâu là công ty thu gom rác thải chuyên nghiệp tại TPHCM?
Đâu là công ty thu gom rác thải chuyên nghiệp tại TPHCM?

Lợi ích từ dịch vụ thu gom rác thải của Phú Cường Hưng

Rác thải chính là nguồn bệnh nguy hiểm luôn tiềm ẩn trong cuộc sống con người hiện nay. Chính vì vậy việc thu gom, phân loại, xử lý rác thải là việc làm hết sức quan trọng và thiết yếu. Cùng điểm đến một số lợi ích từ việc thu gom rác thải, giúp môi trường sống được an toàn hơn mỗi ngày.

Phân loại rác thải, dễ dàng xử lý

Mục đích hàng đầu của việc thu gom rác thải đó là giúp xử lý lượng chất thải nguy hại nhanh chóng. Rác xuất phát từ các nhà máy, bệnh viện, những nơi công cộng. Mỗi ngày lượng chất thải được thải ra rất nhiều và khối lượng rác thải sẽ tăng dần lên mỗi ngày nếu như không thu gom và xử lý kịp thời. Do đó, cần phải thu gom chất thải đến những bãi tập kết, các công ty môi trường nhằm xử lý chất thải nhanh nhất.

Bảo vệ môi trường

Các nguồn rác thải, chất thải nguy hại là một trong những nguyên nhân chính làm ảnh hưởng đến sự ô nhiễm của môi trường. Lượng chất thải nguy hại có thể gây ô nhiễm môi trường sống, cảnh quan, môi trường không khí, môi trường đất. Nếu không được thu gom xử lý, lượng rác thải nguy hại sẽ được thải ở bất kỳ nơi đâu và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, môi trường sống của con người.

Giảm tác nhân gây hại đến môi trường

Nếu như không được thu gom và xử lý nghiêm ngặt, chất thải nguy hại sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Lượng rác thải nguy hại nếu để lâu ngày, không được thu gom đến các bãi tập kết và xử lý sẽ ảnh hưởng sức khỏe của mọi người sống xung quanh đó. Chất thải nguy hại để lâu ngày sẽ gây ra một số mầm bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe như các loại bệnh về phổi, mắt, tai, mũi hay bệnh ngoài da.

Việc thu gom chất thải rất cần thiết nhằm đảm bảo được tiến độ xử lý để không ảnh hưởng đến môi trường sống cũng như sức khỏe của con người.

Lợi ích từ dịch vụ thu gom rác thải của Phú Cường Hưng
Lợi ích từ dịch vụ thu gom rác thải của Phú Cường Hưng

Những cam kết của Phú Cường Hưng về dịch vụ thu gom rác thải

Chúng tôi cam kết đáp ứng và thỏa mãn mọi yêu cầu cao nhất từ khách hàng, luôn sẵn sàng giải quyết các vấn đề môi trường và tạo cho khách hàng niềm tin, sự an toàn và thân thiện.

Ngày nay khoa học càng phát triển thúc đẩy tạo động lực đẩy mạnh nền kinh tế. Chính vì vậy tạo điều kiện cho nhiều doanh nghiệp mọc ra kinh doanh, sản xuất nhiều sản phẩm phục vụ nhu cầu của con người. Bên cạnh đó phát sinh các chất thải, nước thải, khí thải nếu không được quản lý tốt sẽ ảnh hưởng đến chất lượng môi trường sống xung quanh cũng như người trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất.

Phú Cường Hưng cung cấp dịch vụ thu gom rác thải và hoạt động mạnh trong công tác quản lý môi trường, thu gom, xử lý chất thải trên các quận trung tâm và một số huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh; đặc biệt là khu vực quận 2, thành phố Thủ Đức.

Không chỉ phụ trách thu gom rác thải sinh hoạt phát sinh hàng ngày, Phú Cường Hưng còn là công ty hàng đầu về thu gom, xử lý các loại chất thải khác như chất thải xây dựng, chất thải Công nghiệp, chất thải Y tế.

Những cam kết của Phú Cường Hưng về dịch vụ thu gom rác thải
Những cam kết của Phú Cường Hưng về dịch vụ thu gom rác thải

Để thực hiện xử lý chất thải một cách hợp lý, chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả, bạn cần phải tìm đến những công ty xử lý chất thải sinh hoạt uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Và Công ty Phú Cường Hưng chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Phú Cường Hưng với hơn 30 năm kinh nghiệm đã trở thành thương hiệu hàng đầu tại Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung trong lĩnh vực xử lý chất thải, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao cũng như được đông đảo quý doanh nghiệp, công ty tin tưởng chọn lựa.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo