Mách bạn địa chỉ thu mua máy móc cũ uy tín khu vực Miền Nam

Thu mua máy móc cũ Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Hiện nay trên địa bàn các tỉnh khu vực miền Nam có rất nhiều đơn vị thu mua máy móc cũ nhưng để chọn được một đơn vị thu mua uy tín với giá cao thì quả là một vấn đề khó khăn. Hãy để Phú Cường Hưng giải quyết những khó khăn đó, với trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua máy móc cũ chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy theo dõi bài viết sau và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.

Thu mua máy móc cũ
Thu mua máy móc cũ

Đọc nhanh

Dịch vụ thu mua máy móc cũ Phú Cường Hưng

Việc mua bán máy móc cũ được thịnh hành bởi sự phát triển của khoa học kỹ thuật và công nghệ. Hàng nghìn sản phẩm máy móc mới đang dần thay thế các thiết bị máy móc cũ. Điều này khiến cho những thiết bị máy móc cũ trở nên lỗi thời và bị đào thải. Thu mua máy móc thiết bị cũ cũng vì vậy mà trở thành một nghề được nhiều đơn vị quan tâm, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất.

Khi không còn nhu cầu sử dụng các thiết bị, máy móc cũ, bạn thường có xu hướng bóc tách các thiết bị và thanh lý theo từng phần. Tuy nhiên ít ai nghĩ rằng việc thanh lý nguyên các thiết bị máy móc ấy sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và tăng thêm thu nhập so với việc tách rời từng bộ phận

Thu mua máy móc cũ tại nhà kho

Việc chứa quá nhiều các thiết bị máy móc cũ, hư hỏng, phế liệu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến diện tích kho bãi. Nếu để quá lâu các thiết bị sẽ dễ dàng bị hư hỏng và không còn khả năng sử dụng. Do đó bạn nên liên hệ thanh lý nhanh chóng càng sớm càng tốt. Bởi máy móc cũ sẽ bán được giá hơn máy móc phế liệu. Bên cạnh đó, việc thanh lý máy móc cũ cũng giúp bạn dọn sạch nhà kho vào những ngày cuối năm bận rộn mà không cần phải mất thời gian.
Dịch vụ thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
Dịch vụ thu mua phế liệu Phú Cường Hưng

Thu mua máy móc cũ tại nhà xưởng công nghiệp

Không giống như nhà kho, nhà xưởng công nghiệp là nơi làm việc của rất nhiều máy móc công nghiệp có giá trị lớn. Để có thể thanh lý được máy móc cũ có giá trị cao này, bạn không thể tìm tới đại lý nhỏ lẻ mà cần lựa chọn những công ty thu mua quy mô lớn với đầy đủ hợp đồng, giấy tờ, giấy phép kinh doanh hợp lý. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng thanh lý được máy móc cũ với giá cao hơn, quá trình vận chuyển nhanh chóng, hợp đồng rõ ràng và thanh toán dứt điểm một lần.
Thu mua máy móc cũ tại nhà xưởng công nghiệp
Thu mua máy móc cũ tại nhà xưởng công nghiệp

Quy trình thu mua máy móc cũ tại Phú Cường Hưng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng và khảo sát thị trường
Khi tiếp nhận được thông tin từ khách hàng về sản phẩm máy móc cũ cần thanh lý. Phía nhân viên công ty sẽ tới trực tiếp địa điểm nhà xưởng hoặc kho bãi của bạn để tiến hành khảo sát thực tế, đưa ra phương án thu gom cũng như mức giá cả hợp lý đảm bảo cao nhất thị trường tại thời điểm bạn cần thanh lý.
Bước 2: Ký kết hợp đồng và đặt cọc
Nếu khách hàng đồng ý với mức giá mà nhân viên của chúng tôi đưa ra thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Bạn nên chú ý đọc kỹ thông tin trong hợp đồng, nếu có bất cứ thắc mắc nào có thể hỏi trực tiếp nhân viên. Sau đó bên công ty chúng tôi sẽ đặt cọc cho bạn một phần, số tiền còn lại sẽ được trao hết trong một lần sau khi máy móc cũ đã được vận chuyển về kho bãi.
Bước 3: Tiến hành bốc xếp 
Chúng tôi sẽ đưa các thiết bị máy móc cũ lên xe chuyên dụng và dọn dẹp sạch sẽ nhà xưởng hoặc kho bãi cho bạn. Khách hàng không cần phải tham gia vào quá trình bốc xếp hay vận chuyển máy móc cũ.
Bước 4: Thanh toán số tiền còn lại
Sau khi số máy móc cũ đã về tới kho bãi, nhân viên của công ty sẽ thanh toán nốt số tiền còn lại cho bạn bằng một trong hai hình thức là chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt. Nếu số tiền nhỏ thì chúng tôi luôn ưu tiên thanh toán bằng tiền mặt và chuyển khoản nếu số tiền lớn
Dịch vụ thu mua máy móc cũ
Dịch vụ thu mua máy móc cũ

Qua bài viết trên hy vọng Quý khách hàng sẽ lựa chọn Phú Cường Hưng là đơn vị thu mua máy móc cũ cho nhà xưởng của mình. Đến với Phú Cường Hưng các bạn sẽ hài lòng về tất cả mọi mặt từ giá cả, đến chất lượng phục vụ. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại những dịch vụ tốt nhất, ưu đãi nhất đến Quý khách hàng.

Nếu có máy móc cũ cần bán vui lòng liên hệ hotline :0969.212.818

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo