Dịch vụ thu mua phế liệu Bình Dương giá hấp dẫn trên thị trường

5/5 - (100 bình chọn)

Phú Cường Hưng là công ty đi uy tín trong lĩnh vực thu mua phế liệu với kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề. Công ty nhận thu mua phế liệu Bình Dương giá cao trên thị trường, dù ở thành phố hay huyện xã nhỏ lẻ, Phú Cường Hưng đều nhận thu mua tận nơi, đảm bảo chất lượng dịch vụ đến cho khách hàng Bình Dương.

Đọc nhanh

Các hạng mục phế liệu Bình Dương Phú Cường Hưng nhận thu mua

Mỗi loại phế liệu sẽ được chúng tôi (Phú Cường Hưng) phân loại và thu mua theo mức giá riêng của từng loại, bao gồm:

– Phế liệu đồng: bao gồm tất cả các loại đồng vàng, đồng đỏ, đồng cáp các loại, các đồ dùng hàng ngày bằng đồng, dây điện cháy,…

– Phế liệu inox: Với đa dạng chủng loại, từ inox 304, inox 201, inox 316, inox 430,… là những loại inox có giá trị cao và được sử dụng rộng rãi trên thị trường nhất.

– Phế liệu hợp kim: Từ hợp kim nhôm, hợp kim sắt đến hợp kim niken, hợp kim đồng, mũi khoan hợp kim…. chúng tôi đều nhận thu mua trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

– Phế liệu nhựa: Hiện nay, số lượng phế liệu nhựa thải ra môi trường ngày càng nhiều, từ sinh hoạt hàng ngày đến sản xuất trong các nhà máy, khu công nghiệp. Chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại nhựa HI, nhựa PP,  nhựa PVC, ABS, nhựa PE ống nhựa, chai nhựa,…

– Phế liệu sắt thép: Nhận thu mua phế liệu sắt tận nơi và vận chuyển nhanh chóng tất cả các loại sắt thép phế liệu, xác nhà xưởng cũ tại tỉnh Bình Dương.

– Phế liệu nhôm: nhận thu mua tất cả các loại phế liệu nhôm: nhôm thanh, xingfa, UIV,… và các đồ dùng bằng nhôm: tủ nhôm, cửa nhôm, thùng nhôm,…

– Vải cây tồn kho: Bình Dương có rất nhiều các khu công nghiệp và xưởng may, vì thế lượng vải thải ra từ các công ty may mặc hàng ngày đều rất lớn, chủ yếu là vải cotton, vải thun, vải lụa tổng hợp, vải cuộn, phế phẩm may mặc,…

Ngoài ra còn có các loại phế liệu khác được Phú Cường Hưng thu mua trên toàn tỉnh Bình Dương.

Lợi ích của việc thu mua phế liệu Bình Dương

Ngày nay, lượng phế liệu thải ra môi trường ngày một tăng cao, đặc biệt ở những nơi có nhiều khu công nghiệp lớn như Bình Dương. Vì vậy, việc thu gom và tái chế phế liệu là điều vô cùng cần thiết, mang lại nhiều lợi ích:

– Giảm ô nhiễm môi trường.

– Ý thức trong việc bảo vệ môi trường của người dân được nâng cao.

– Tạo thói quen phân loại rác trước khi bỏ đi để thuận tiện cho việc xử lý.

– Tiết kiệm chi phí, mang lại phần nào thu nhập từ phế liệu.

Tại sao nên chọn thu mua phế liệu Bình Dương của Phú Cường Hưng?

Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu Bình Dương của Phú Cường Hưng:

– Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp: tất cả các nhân viên của Phú Cường Hưng từ nhân viên tư vấn, nhân viên vận chuyển, nhân viên thu gom,… đều là người có chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu. Vì vậy, khách hàng khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu Bình Dương của chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

– Trang bị đầy đủ máy móc hiện đại: chúng tôi làm việc đều đặt chất lượng lên trên số lượng. Vì thế, dù phế liệu của bạn có nặng, có nhiều, có cồng kềnh đến đâu, chúng tôi cũng có đầy đủ máy móc hiện đại để phục vụ cho việc vận chuyển và thu mua.

– Quy trình thu mua ngắn gọn, nhanh chóng: chỉ với 5 bước đơn giản: tiếp nhận thông tin và báo giá, ký hợp đồng, thu gom phế liệu, thanh toán và chăm sóc khách hàng.

– Giá cả cạnh tranh trên thị trường: với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi có thể nhanh chóng phân loại và định giá các loại phế liệu với mức giá thu mua cao trên thị trường, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.

– Phú Cường Hưng nhận thu mua phế liệu trên mọi địa bàn tỉnh Bình Dương, cụ thể:

Bảng giá thu mua phế liệu Bình Dương của Phú Cường Hưng

Dưới đây là bảng giá thu mua hiện tại của Phú Cường Hưng, bảng giá này có thể thay đổi tùy thời điểm và tỷ giá. Khách hàng cần báo giá chi tiết từng loại phế liệu vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xem bảng giá thu mua phế liệu mới nhất tại: https://thugomrac.com/bao-gia/

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc về dịch vụ thu mua phế liệu Bình Dương, quý khách xin liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG PHÚ CƯỜNG HƯNG (PHU CUONG HUNG CO,.LTD)

Địa chỉ: 76 QUỐC HƯƠNG, PHƯỜNG THẢO ĐIỀN, QUẬN 2, TP.HCM
Email: lienhe@phucuonghung.com
Hotline: 0286.271.1619 –  0969.212.818

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo