Thu mua máy móc công trình xây dựng và những yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Việc thu mua máy móc công trình xây dựng là một quy trình quan trọng, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và hiểu biết sâu rộng về thị trường máy móc. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn về dịch vụ thu mua máy móc công trình và những yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ có những kiến thức để thanh lý máy móc công trình được giá tốt nhất.

Thu mua máy móc công trình xây dựng
Thu mua máy móc công trình xây dựng

Đọc nhanh

Thu mua máy móc công trìnhh xây dựng bao gồm :

Máy xây dựng là tất cả những thiết bị máy móc phục vụ trong ngành xây dựng cơ bản. Hiện nay có một số máy phổ biến như: xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, thủy lợi, giao thông vận tải… Chúng tôi nhận thu mau máy móc công trình xây dựng đa dạng với vô số chủng loại và được chia thành các nhóm sau:

– Động cơ: Động cơ nổ, động cơ hơi nước, động cơ điện…

– Máy nâng gồm máy nâng vận chuyển ngang và máy nâng vận chuyển theo phương thẳng đứng (tời điện, cổng trục…), máy vận chuyển liên tục như băng tải, gầu tải..

– Máy làm đất như máy xúc, máy đầm…

– Máy gia công sắt thép gồm máy uốn, máy hàn, máy cắt….

– Máy gia công đá như máy nghiền đá, máy sàng đá…

– Các loại máy làm bê tông: Máy trộn bê tông, máy đầm dùi bê tông…

– Máy gia cố nền móng gồm máy đóng, ép, khoan cọc

Ngoài ra còn rất nhiều loại máy móc khác đáp ứng xây dựng thi công các hạng mục khác nhau. Khi những loại máy này dùng trong thời gian dài cũ không thể khắc phục được nữa sẽ được thanh lý. Máy xây dựng cũ sẽ được thu mua để đem đi tái chế.

Thu mua máy móc công trìnhh xây dựng bao gồm :
Thu mua máy móc công trìnhh xây dựng bao gồm :

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua máy móc công trình xây dựng

Cũng như các loại phế liệu khác trên thị trường, giá thu mua máy móc công trình xây dựng….bị tác động bởi nhiều yếu tố. Dưới đây là một số yếu tố chính quyết định đến giá thu mua máy móc cũ.

Trạng thái của máy móc công trình xây dựng

Nếu máy móc thiết bị cũ vẫn còn hoạt động tốt nhưng không sử dụng đến, bạn có thể bán thanh lý để thu hồi vốn. Những chiếc máy này chắc chắn sẽ có giá cao hơn khi bạn để nó hỏng hóc hoặc quá cũ.

Chất lượng máy móc thanh lý

Máy móc công trình xây dựng cũng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Chẳng hạn làm từ đồng, sắt hoặc nhôm,….Tùy thuộc vào từng loại phế liệu mà giá thu mua máy móc thiết bị cũ sẽ có sự khác nhau. Chẳng hạn loại máy móc được làm từ chất liệu sắt sẽ có giá thấp hơn so với loại làm bằng đồng hoặc hoặc hợp kim.

Địa chỉ thu mua máy móc công trình xây dựng

Đơn vị thu mua máy móc công trình xây dựng thanh lý cũng tác động nhiều đến giá thu mua. Nếu bạn lựa chọn các đơn vị nhỏ lẻ thì giá sẽ không cao bằng khi bán cho các đơn vị chuyên thu mua phế liệu uy tín. Thông thường các đơn vị uy tín sẽ thu mua với giá cao hơn so với địa chỉ thu mua nhỏ lẻ từ 10-20%. Chính vì thế bạn nên cân nhắc khi lựa chọn đối tác thu mua máy móc cũ.

Sự thay đổi của thị trường máy móc phế liệu

Phế liệu nói chung và máy móc công trình xây dựng cũ nói riêng luôn có sự thay đổi. Hôm nay giá cao nhưng ngày mai giá có thể sẽ hạ xuống. Điều này phụ thuộc vào nhu cầu của thị trường tại thời điểm khác nhau. Khi nhu cầu cao thì giá thu mua sẽ cao và ngược lại.

Những yếu tố ảnh hưởng đến gia thu mua máy móc công trình xây dựng
Những yếu tố ảnh hưởng đến gia thu mua máy móc công trình xây dựng

Phú Cường Hưng – đơn vị thu mua máy móc công trình xây dựng với dịch vụ uy tín

Việc tìm kiếm cho mình một địa chỉ thu mua máy móc công trình cũ uy tín sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích. Mà lớn nhất là đảm bảo bán được nhanh gọn, giá cao, giúp thu hồi lại được 1 khoản tiền. Hơn nữa với một công trình lớn số lượng phế liệu chắc chắn sẽ khá nhiều. Khi giải tỏa mặt bằng mà không bán chúng đi được nhanh nhất, sẽ ảnh hưởng đến việc bàn giao.

Và đặc biệt, những loại phế liệu này khi được bán đi sẽ giúp thu được một khoản tiền lớn. Nhờ đó, bạn sẽ có thể có vốn tiếp tục tái tiếp tục đầu tư kinh doanh. Nhưng liệu bạn đã biết đâu là đơn vị thu mua máy móc công trình cũ uy tín, chất lượng? Hãy theo dõi những ưu điểm sau của Phú Cương Hưng để có sự lựa chọn tốt nhất cho việc thanh lý máy móc công trình cũ của mình nhé.

Giá cả luôn cạnh tranh nhất

Phú Cường Hưng luôn đưa ra mức giá hấp dẫn cho khách hàng. Và bên cạnh đó cũng cập nhật bảng giá thường xuyên theo biến động của thị trường.

Nhập hàng với số lượng không giới hạn

Dù công trình của bạn có số lượng lớn thì công ty đó cũng có thể thu mua được. Hoặc dù cho có số lượng ít thì họ cũng phục vụ với dịch vụ tận tình nhất.

Thu mua bất kể thời gian nào, thủ tục nhanh chóng

Những đơn vị uy tín sẽ quy tụ đội ngũ làm việc sẽ có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Dù bạn đưa ra khoảng thời gian nào để thu mua phế liệu xây dựng thì cũng có thể đáp ứng được nhé. Bên cạnh đó, thủ tục mua bán nhanh chóng, và thanh toán cụ thể, minh bạch, rõ ràng.

Phú Cường Hưng - đơn vị thu mua máy móc công trình với dịch vụ uy tín
Phú Cường Hưng – đơn vị thu mua máy móc công trình với dịch vụ uy tín

Yếu tố kho bãi

Và một yếu tố không thể không nhắc đến nữa chính là kho bãi của của chúng tôi. Để có thể mua được một lượng phế liệu xây dựng lớn thì tất nhiên chúng tôi cần phải có một kho bãi lớn đúng không nào? Vậy kho bãi đó sẽ như thế nào? Cụ thể:

  • Nằm ở những nơi có dân cư thưa thớt, cách xa khu đông dân cư để đảm bảo an toàn. Có hệ thống mái che ở trên để bảo vệ phế liệu, tránh được ảnh hưởng đến con người. Mặt khác còn giúp bảo vệ môi trường xung quanh.
  • Để tránh những vấn đề đáng tiếc có thể xảy ra thì kho bãi cần đảm bảo an ninh. Bên trong kho bãi cần được trang bị những thiết bị phòng chống hiệu quả. Nhất là hệ thống phòng cháy chữa cháy cần phải thực hiện một cách nghiêm ngặt nhất. Bởi có không ít những phế liệu sẽ được vận chuyển và khá khó khăn trong quá trình quản lý.
  • Hệ thống kho bãi của chúng tôi có giấy chứng nhận từ cơ quan, đơn vị có thẩm quyền. Có như thế mới có thể giúp dễ dàng hơn trong việc quản lý.

Hy vọng qua bài viết trên quý khách sẽ có thêm kinh nghiệm lựa chọn đợn vị thu mua máy móc công trình xây dựng với giá cao, dịch vụ tốt nhất. Hoặc quý khách có thể liên hệ với Phú Cường Hưng để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Với trên 30 năm kinh nghiệm trọng lĩnh vực thu mua phế liệu,chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những dịch vụ hoàn hảo  nhất.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo