Thu mua máy móc thiết bị cơ khí mang lại những lợi ích gì?

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Sự phát triển của quá trình công nghiệp hóa hiện đại đang diễn ra mạnh mẽ tại nước ta. Chính vì thế mà nhu cầu nhập khẩu máy móc sản xuất là rất lớn kéo theo đó là lượng máy móc cơ khí cũ hỏng thải ra hàng ngày là rất nhiều. Dịch vụ thu mua máy móc thiết bị cơ khí cũng từ đó mà hình thành và phát triển. Cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích của dịch vụ này mang lại cho 2 bên mua và bán như thế nào nhé!

Thu mua máy móc thiết bị cơ khi
Thu mua máy móc thiết bị cơ khi

Đọc nhanh

Các loại máy móc thiết bị cơ khí bao gồm :

Hiện nay, rất nhiều các công ty phế liệu nhận thanh lý cũng như thu mua máy cơ khí cũ. Có rất nhiều loại máy móc được nhận thu mua, tuy nhiên trong số đó, những loại máy cơ khí cũ được quan tâm nhiều nhất có thể kể đến như:

 • Máy móc cơ khí
 • Máy móc ngành may mặc: máy may, máy vắt sổ, máy cắt vải,…
 • Các loại máy móc hiện đại cũng như đã lỗi thời
 • Máy móc nông nghiệp: Máy cắt cỏ, máy phun thuốc, bơm, máy xịt khử trùng,…
 • Máy móc ngành in
 • máy móc tự chế
 • Máy móc nhập khẩu
 • Máy móc thiết bị chuyên dùng
 • Máy móc thiết bị y tế
 • Máy móc công trình, vật tư xây dựng,
 • Máy móc công nghiệp
 • Máy móc xây dựng: máy trộn bê tông,…
 • Máy móc ngành nhựa
 • Máy móc làm mộc
 • Máy móc làm spa
 • Máy móc xe, mua vật tư từ thợ sửa xe gắn máy, xe tải, xe ô tô,…
 • Máy phát điện, hàn, khoan, máy khí nén, bào, nén khí
 • Những linh kiện, phụ tùng, bộ phận cơ khí…
Dịch vụ thu mua máy móc thiết bị cơ khí
Dịch vụ thu mua máy móc thiết bị cơ khí

Lợi ích dịch vụ thu mua máy móc thiết bị cơ khí

Thu mua máy móc thiết bị cơ khí là hoạt động được diễn ra nhằm mua lại các sản phẩm cơ khí đã không còn sử dụng được. Điều này mang lại những lợi ích cho cả 2 bên bán và mua:

Bên bán:
Việc tiến hành hoạt động thu mua máy móc thiết bị cơ khí sẽ giúp các cá nhân, doanh nghiệp và công ty có thể dọn dẹp để thu xếp kho, chuẩn bị cho những đợt hàng sắp tới. Thêm vào đó, với các văn phòng làm việc việc bán đi các phế liệu là máy móc cũ không còn hoạt động sẽ giúp cho khách hàng có đươc một số tiền khá lớn từ việc bán máy móc cơ khí cũ. Thu mua máy móc thiết bị cơ khí như vậy cũng chính là quá trình hoàn lại vốn một cách rất tích cực.

Bên mua:
Không chỉ người bán tìm được lợi ích khi tiến hành bán các phế liệu mà ngay cả đơn vị thu mua cũng có được rất nhiều lợi ích từ việc này. Họ có thể tận dụng được những máy này sửa chữa, làm mới lại để có thể bán lại cho những người có nhu cầu sử dụng. Và từ đó mạng lại một nguồn lợi nhuận đáng kể cho những đơn vị chuyên thu mua máy móc thiết bị cơ khí.

Lợi ích dịch vụ thu mua máy móc thiết bị cơ khí
Lợi ích dịch vụ thu mua máy móc thiết bị cơ khí

Lợi ích dịch vụ thu mua máy móc thiết bị cơ khí

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua bán các loại máy móc cơ khí, hãy liên hệ 0969.212.818. Phú Cường Hưng chúng tôi thu mua phế liệu giá cao tận nơi, nhanh chóng. Với quy trình chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên lành nghề, chúng tôi cam kết dịch vụ thu mua máy cơ khí cũ chất lượng nhất thị trường.

“Lợi nhuận cao nhất, giao dịch nhanh chóng và đơn giản, hợp đồng rõ ràng, thanh toán đầy đủ liền tay”. Đây là phương châm Phú Cường Hưng đã và đang tuân thủ hơn 30 năm qua. Tương lai chúng tôi vẫn sẽ cung cấp các giá trị thiết thực và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời như thế đến mọi khách hàng. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn một thương hiệu nổi tiếng uy tín như Phú Cường Hưng.

Lợi ích dịch vụ thu mua máy móc thiết bị cơ khí
Lợi ích dịch vụ thu mua máy móc thiết bị cơ khí

Quy trình thu mua máy móc thiết bị cơ khi tại Phú Cường Hưng

Bước 1. Tiếp nhận thông tin và báo giá: Sau công ty chúng tôi nhận được thông tin nguồn máy móc thiết bị cơ khí của khách hàng, Công ty Thu Mua Phế Liệu Phú Cường Hưng tiến hành xem xét máy móc, thiết bị thông qua mô tả hay hình ảnh, tiến hành báo giá tham khảo.

Bước 2. Khảo sát trực tiếp máy móc, thiết bị: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận để tiến hành giám định chủng loại, chất lượng và số lượng máy móc,thiết bị

Bước 3. Chốt giá & ký hợp đồng với khách hàng: Nhân viên chúng tôi sau khi giám định sẽ định giá nhanh chóng và chuẩn xác, tùy vào mỗi thời điểm mà mức giá có thể chênh lệch khác nhau. Sau khi đồng ý thỏa thuận, hai bên tiến hành ký hợp đồng. Công ty Thu Mua Phế Liệu Phú Cường Hưng thu mua phế liệu với mức giá cao tại TPHCM và các khu vực lân cận.

Bước 4. Tiến hành bốc xếp, vận chuyển: Sau khi cả hai bên đã thống nhất tất cả các thông tin, chúng tôi sẽ tiến hành thu gom tận nơi và vận chuyển đi một cách hiệu quả nhất. Sau khi chất máy móc thiết bị lên xe, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ trả lại không gian gọn gàng cho quý khách hàng.

Bước 5. Thanh toán: Tiến hành thanh toán nhanh chóng theo mức giá cao đã thỏa thuận trên hợp đồng bằng những hình thức là tiền mặt hay chuyển khoản thuận lợi cho khách hàng.

Bước 6. Chăm sóc khách hàng: Sau khi hoàn thành việc thu mua phế liệu, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ lấy ý kiến để trau dồi và phát triển dịch vụ mình hơn nữa.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo