Thu mua thùng giấy phế liệu giá cao

5/5 - (100 bình chọn)

Thùng giấy phế liệu là loại phế liệu phổ biến nhất bởi chúng được sử dụng rộng rãi trong đời sống. Tuy giá thành có rẻ hơn so với các loại phế liệu khác nhưng chúng lại là nguồn thu mua có số lượng đáng kể tại các cơ sở thu mua phế liệu. Phú Cường Hưng là cơ sở thu mua thùng giấy phế liệu với số lượng không giới hạn, giá thành thu mua cao và nhận thu mua tận nơi ở khắp các quận huyện tại TPHCM, Bình Dương, Long An,…

Phú Cường Hưng – Thu mua thùng giấy phế liệu giá cao, uy tín, chuyên nghiệp

Với uy tín được tạo dựng qua 30 năm hành nghề, Phú Cường Hưng luôn là đơn vị thu mua phế liệu nói chung và thu mua thùng giấy phế liệu nói riêng được nhiều khách hàng tin tưởng, hợp tác lâu dài bởi vì:

  • Phú Cường Hưng luôn làm việc với chữ TÍN được đặt lên hàng đầu. Mỗi khách hàng đến với Phú Cường Hưng, dù là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, nhà thầu đều được Phú Cường Hưng trân trọng và hợp tác trong tâm thế bình đẳng, có lợi cho cả đôi bên, giữ chữ tín, đúng hẹn và đúng giá.
  • Phú Cường Hưng luôn tạo điều kiện cho các đại lý, cá nhân có cơ hội phát triển với nghề, bởi chúng tôi biết rằng, nghề mua bán phế liệu rất cực, lời ít và đôi khi còn là nguồn thu nhập chính của một số anh chị em có hoàn cảnh khó khăn. Nên nếu anh chị em có nhu cầu bán phế liệu với giá cao, cứ mạnh dạn liên hệ Phú Cường Hưng để được hỗ trợ tận tình.
  • Phú Cường Hưng tự hào là đơn vị có đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình và chịu khó. Dù là thu gom rác thải, thu mua phế liệu, tháo gỡ nhà xưởng, chuyên chở đồ dùng,… hay dịch vụ nào đi chăng nữa, chúng tôi đều làm việc nhiệt tình nhất, sạch sẽ, gọn gàng và đảm bảo an toàn cho khách hàng, cho bản thân và cho mọi người.

Xem thêm: Giá phế liệu hiện tại

Phú Cường Hưng nhận thu mua thùng giấy phế liệu giá cao với các hợp đồng dài hạn

Ngoài việc thu mua nhỏ lẻ của từng cá nhân, đại lý thu mua phế liệu, Phú Cường Hưng rất vui khi nhận được những hợp đồng thu mua thùng giấy phế liệu ngắn hạn, dài hạn từ quý công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng, cơ sở kinh doanh như:

  • Các siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng mỹ phẩm, quần áo có thùng giấy đựng hàng chất đầy kho
  • Các doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng được đựng trong thùng giấy như điện lạnh, máy móc, trái cây, hàng đông lạnh,…
  • Các cửa hàng tạp hoá có số lượng thùng giấy bỏ đi hằng ngày cũng khá nhiều, hãy gom lại và bán cho Phú Cường Hưng nhé

Vậy khi kết hợp đồng dài hạn với Phú Cường Hưng thì khách hàng sẽ được lợi ích gì?

  • Được thu mua với mức giá cao hơn so với thị trường, và cao hơn so với các hợp đồng ngắn hạn hoặc thu mua nhỏ lẻ
  • Được nhận nhiều ưu đãi dành cho khách hàng đặc biệt
  • Được chúng tôi đến tận nơi thu gom định kỳ và dọn dẹp sạch sẽ kho bãi định kỳ sau mỗi lần thu gom, không cần để khách hàng phải gọi và chờ đợi, việc này chúng tôi sẽ lên kế hoạch sao cho tiện lợi nhất cho khách hàng
  • Có hoa hồng cho người giới thiệu

Vui lòng liên hệ Phú Cường Hưng để được nhận những ưu đãi bất ngờ nhất qua số Hotline: 0286.271.1619 –  0969.212.818.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo