Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ san lấp mặt bằng tại Phú Cường Hưng

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

San lấp mặt bằng là một việc làm quan trọng trước khi tiến hành xây dựng công trình. Việc làm này đảm bảo chất lượng công trình được bền vững trong quá trình thi công xây dựng. Với công nghệ hiện đại và chuyên môn sâu rộng, Phú Cường Hưng đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ sản lấp mặt bằng cũng như quy trình thi công san lấp nhé!

San lấp mặt bằng
San lấp mặt bằng

Đọc nhanh

Tìm hiểu dịch vụ san lấp mặt bằng tại Phú Cường Hưng

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Phú Cường Hưng là đơn vị có trên 30 năm hoạt động trong lĩnh vực phá dỡ công trình và san lấp mặt bằng. Chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu san lấp mặt bằng. Quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp và gọn gàng chúng tôi đã để lại ấn tượng tốt với khách hàng.

Đội ngũ nhân sự chất lượng bao gồm các kỹ sư được đào tạo bài bản cùng với đội ngũ công nhân lành nghề, siêng năng. Nhờ có nhân sự hùng hậu, Phú Cường Hưng có thể đáp ứng nhanh chóng và kịp thời mọi nhu cầu. Trường hợp khách cần gấp, công ty sẵn sàng làm việc ngoài giờ để đẩy nhanh tiến độ.

San lấp mặt bằng là công tác quan trọng, ảnh hưởng đến độ bền của nền móng. Trước khi thi công, đội ngũ nhân viên của Phú Cường Hưng sẽ tiến hành khảo sát, lên phương án cụ thể và báo giá chi tiết cho khách hàng. Bảng báo giá minh bạch, rõ ràng từng hạng mục và cam kết không phát sinh thêm.

Khi lựa chọn Phú Cường Hưng, khách hàng có thể an tâm về chất lượng và tiến độ thi công. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đơn vị này có thể tính toán chính xác thời gian bàn giao và nghiệm thu. Chúng tôi nói không với tình trạng chậm trễ, ảnh hưởng đến tiến độ chung của công trình.

Hiện tại, Phú Cường Hưng nhận san lấp mặt bằng cho nhiều công trình như nền nhà dân, nhà xưởng, khu công nghiệp, nhà máy, khu đô thị… Dù công trình có quy mô nhỏ hay lớn, chúng tôi đều có đủ năng lực để thực hiện.

Tìm hiểu dịch vụ san lấp mặt bằng tại Phú Cường Hưng
Tìm hiểu dịch vụ san lấp mặt bằng tại Phú Cường Hưng

Các biện pháp san lấp mặt bằng tại Phú Cường Hưng

Sử dụng cát san lấp mặt bằng

Không phải tự nhiên mà nhiều người lại có nhu cầu tìm hiểu lớn về những tiêu chuẩn cát san lấp đến vậy. Sản phẩm này gần như không thể thiếu tại các công trình xây dựng hiện đại, nhất là tại các công trình lớn nhờ có rất nhiều ưu điểm nổi trội như:

 • Vật liệu giúp giảm áp lực của công trình truyền xuống đến trị số mà dù là đất nền yếu thì vẫn có thể chịu được
 • Cát san lấp là giải pháp hữu hiệu, là một giải pháp hữu hiệu, nâng đỡ giúp thay thế cho đất mềm phía dưới (tại những công trình địa chất yếu, mỏng và dễ đọng nước).
 • Giúp tăng nhanh quá trình cố kết của đất nền, do đó mà khả năng chịu tải của nền sẽ được tăng lên, thời gian ổn định về lúc của công trình cũng sẽ được đẩy lên nhanh chóng
 • Sử dụng cát san lấp mặt bằng sẽ giúp bạn giảm được chiều sâu khi đào móng, từ đó tiết kiệm một phần chi phí làm móng
 • Giúp công trình giảm độ lún và chênh lệch lún
 • Thi công cát san lấp đơn giản, không cần kỳ phức tạp, dễ tìm mua và chọn mua
 • Cát san lấp giúp tăng tính ổn định của công trình. Ngay cả khi mà tải trọng ngang tác dụng lên công trình thì vẫn có thể chịu được, bởi lẽ cát được nén chặt, do đó có thể giúp tăng lực ma sát và khả năng chống trượt
 • Xét về giá cả thì giá cát san lấp rẻ hơn rất nhiều so với giá cát đổ bê tông hoặc cát xây tô (rẻ hơn từ 20.000 – 30.000 vnđ/m3)
Các biện pháp san lấp mặt bằng tại Phú Cường Hưng
Các biện pháp san lấp mặt bằng tại Phú Cường Hưng

Biện pháp đổ xà bần san lấp mặt bằng

Xà bần có kết cấu chặt chẽ vì không lẫn bùn như cát. Các khối bê tông rắn giúp bạn sở hữu nền nhà vững chắc. Sử dụng xà bần để san lấp mặt bằng mang lại nhiều lợi ích như:

 • Tiết kiệm chi phí san lấp: Như đã nói ở trên, dùng cát san lấp mặt bằng sẽ tốn nhiều phí hơn dùng xà bần san lấp. Với khoản phí dư ra có thể giúp bạn hoàn thành thêm khá nhiều việc trong xây dựng.
 • Kết cấu nền bền chặt: Không phải loại đất nào cũng cần dùng cát để san lấp vì đôi khi nền đất quá yếu và cần hỗ trợ nhiều hơn mà cường độ các loại vật liệu cấu thành xà bần (bê tông, đá, ..) đều cao hơn cường độ của cát.
 • Góp phần giúp xã hội tái chế được nguồn phế thải xây dựng chất lượng: Đây là lợi ích nhân văn khi sử dụng xà bần san lấp. Bạn sẽ giúp khu vực công cộng bớt đi một phần rác thải khó phân hủy từ đó môi trường sẽ trong lành và sạch đẹp hơn.

Biện pháp sử dụng đất san lấp mặt bằng

 • Biện pháp này thường dùng cho công trình đường giao thông. Và sử dụng đất đồi để san lấp.
 • Tuy nhiên đất đồi thường tốn nhiều chi phí vận chuyển lẫn công tác đào xúc. Hơn nữa quá trình thi công san lấp thường kéo dài bởi thời tiết. Nếu trường hợp gặp mưa, độ ẩm cao thì không thể lu lèn lại. Do đó, biện pháp này ít đùng đến.
Biện pháp sử dụng đất san lấp mặt bằng
Biện pháp sử dụng đất san lấp mặt bằng

Quy trình thi công san lấp mặt bằng tại Phú Cường Hưng

Bước 1: Dọn dẹp mặt bằng

Đây là công việc đầu tiên mà bạn cần phải thực hiện. Công việc cần thực hiện là giải phóng toàn bộ mặt bằng trong công trình như cây cối, gạch, các chướng ngại vật,… bạn có thể dọn dẹp hoặc đốt để giải phóng mặt bằng.

Bước 2: Loại bỏ lớp đất bên trên

Trong quy trình thi công san lấp mặt bằng thì việc loại bỏ lớp đất phía trên có chứa rác, cây cỏ, sỏi đá,… là một việc rất quan trọng. Sau đó, bạn cũng cần phải đảm bảo các biện pháp tiêu thoát nước để toàn bộ bề mặt thi công san lấp được giải phóng.

Bước 3: Tiến hành đào đất

Khi tiến hành công việc đào đất thì bạn cần đảm bảo chiều sâu theo bản vẽ, đồng thời cũng cần để ý đến điều kiện kinh tế của gia chủ nữa. Nếu lớp đá bên trên có tính chất cứng, bạn không thể phá bỏ dễ dàng thì bạn có thể sử dụng vật liệu chuyên dùng hoặc chuyển chúng đi vị trí khác. Còn đối với các loại đất thông thường khác thì tiến hành như bình thường.

Bước 4: Tiến hành đắp đất

Khi tiến hành lấp đất trong quy trinh san lấp mặt bằng bạn cần phải đảm bảo thực hiện đầy đủ các công việc bao gồm cả mặt bằng và đắp chân taluy. Hãy nhớ rằng, không được lấp đất ở vị trí mà chưa được sự chấp nhận của chủ đầu tư.

Bước 5: Công tác dầm

Để đảm bảo cho quy trình san lấp mặt bằng diễn ra được thuận lợi, bạn cần chú ý đến công tác dầm. Đầu tiên, bạn cần phải kiểm tra sơ đồ lu, công lu cùng với các tính năng hoạt động của các thiết bị.
Trong quá trình tiến hành dầm bạn cũng phải thực hiện tuần tự theo đúng tiến trình và đảm bảo liên tục độ dày lớp cũng như số lượt dầm nhé.

Quy trình thi công san lấp mặt bằng tại Phú Cường Hưng
Quy trình thi công san lấp mặt bằng tại Phú Cường Hưng

Bước 6: Thi công rãnh thoát nước

Rãnh thoát nước trong quy trình sẽ được bố trí dọc theo phần mép của khu vực sàn nền. Khoảng cách tốt nhất là cách sàn nền khoảng 3m. Toàn bộ hệ thống rãnh nước chỉ để phục vụ cho công tác nền trong quá trình san lấp, tận dụng được việc này cũng có thể để sau này để làm cống rãnh thoát nước cho nhà.

Bước 7: Tiến hành kiểm tra và nghiệm thu san lấp mặt bằng

Trong công việc này, bạn cần phải kiểm tra độ ngang dọc của nền, độ cao, chất lượng đắp đất và khối lượng thể tích khô,… Hãy chú ý đến những vấn đề này và kiểm tra cẩn thận nhất để đảm bảo cho quy trình san lấp diễn ra chuẩn nhất.

Để công trình của bạn được xây dựng chắc chắn hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ san lấp mặt bằng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng phương tiện hiện đại nhất, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một dịch vụ hoàn hảo.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo