Tìm hiểu quy trình thu mua phế liệu hợp kim tại Phú Cường Hưng

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Một nguyên liệu được sử dụng rộng rãi trong ngành gia công cơ khi và dùng để sản xuất các kim loại phức tạp chính là hợp kim. Tuy nhiên hợp kim lại được rất ít người am hiểu và biết đến vì đặc tính, tính chất và độ phức táp trong thành phần của nó. Chính vì vậy mà rất ít đơn vị có thể nhận diện, phân loại và định giá chính xác được từng loại khác nhau.

Nhưng với Phú Cường Hưng thì khác, là đơn vị có chuyên môn trong lĩnh vực phế liệu, chúng tôi có thể phân biệt rõ ràng và đưa ra giá chính xác nhất cho từng loại hợp kim. Cùng tìm hiểu rõ hơn về quy trình thu mua phế liệu hợp kim của chúng tôi qua bài viết sau nhé!

Thu mua phế liệu hợp kim
Thu mua phế liệu hợp kim

Đọc nhanh

Dịch vụ thu mua phế liệu hợp kim tại công ty phế liệu Phú Cường Hưng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu cũ, các loại phế liệu mũi khoan nhôm, mũi khoan gỗ, hợp kim các loại, công ty phế liệu Phú Cường Hưng cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty phế liệu Phú Cường Hưng được đào tạo kỹ lưỡng, bài bản các thông tin liên quan đến thu mua phế liệu cũ các loại, luôn đảm bảo cung cấp các thông tin về giá, dịch vụ thu mua một cách rõ ràng và dễ hiểu. Mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ đều được chúng tôi giải đáp nhanh chóng, hỗ trợ tư vấn 24/7.

Báo giá nhanh chỉ qua 1 cuộc gọi

Thông qua bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty, quý khách có thể nắm bắt được các mức giá của các loại phế liệu. Đối với một số loại phế liệu ít được thu mua khác, chúng tôi thực hiện khảo sát và định giá trực tiếp tại địa điểm thu mua, cam kết  đảm bảo quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.

Chính sách hỗ trợ chu đáo

Hoạt động thu mua của phế liệu Phú Cường Hưng phát được diễn ra công khai. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thu mua tận nơi, vận chuyển phế liệu về kho tập kết của công ty.

Mức hoa hồng hấp dẫn

Đối với những đơn hàng giới thiệu lớn, công ty phế liệu Phú Cường Hưng sẽ có chính sách hoa hồng tương ứng. Đơn hàng càng giá trị thì mức hoa hồng càng cao.

Hợp tác dài hạn

Là đơn vị thu mua phế liệu giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ thu mua chuyên nghiệp. Phú Cường Hưng chắc chắn sẽ là đơn vị thu mua phế liệu cũ uy tín dành cho mọi khách hàng.

Dịch vụ thu mua phế liệu hợp kim tại công ty phế liệu Phú Cường Hưng
Dịch vụ thu mua phế liệu hợp kim tại công ty phế liệu Phú Cường Hưng

Những loại hợp kim phổ biến thông dụng hiện nay

– Hợp kim thép không gỉ ( hợp kim inox):

Đây là một loại hợp kim giữa niken & sắt, trong đó thành phần chủ yếu là sắt, với hàm lượng cacbon thấp kết hợp với một ít crom. Crom chính là kim loại có tác dụng chống gỉ cho inox. Hợp kim inox bao gồm thành phần của các hợp chất: Fe – Sắt, C – Carbon, Cr – Crom, Ni – Niken, Mn – Mangan, Mo – Molypden. Ngoài ra còn các nguyên tố như Si,Cu,N,Nb,S..

– Hợp kim thiếc, kẽm, magie:

Thiếc sẽ chiếm đến 99% kết hợp với đồng, chì hoặc bạc.Nếu sử dụng chì thì chỉ có một lượng nhỏ để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thiếc thường được dùng để làm nên các vật dụng nấu nướng, đồ trang sức cho trẻ em.

– Hợp kim gang

Gang hợp kim là hỗn hợp của sắt và cacbon cùng một số nguyên tố khác như: Si, Mn, P, S, Cr, Ni, Mo, Mg, Cu… hàm lượng cacbon trong gang lớn hơn 2,14%

– Hợp kim đồng thau, đồng hợp kim, đồng niken, hợp kim vonfram:

Đồng thau là hợp kim giữa kẽm và đồng, trong khi đó, đồng lại là hợp kim đồng với một kim loại khác, thường là thiếc.

Những loại hợp kim phổ biến thông dụng hiện nay
Những loại hợp kim phổ biến thông dụng hiện nay

Quy trình thu mua phế liệu hợp kim tại Phú Cường Hưng

Nói đến phế liệu Phú Cường Hưng là nói đến tính chuyên nghiệp trong tác phong, sự tận tâm trong dịch vụ. Ở Phú Cường Hưng, mọi hoạt động thu mua đều được thực hiện theo quy trình riêng biệt, rõ ràng. Khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được các hoạt động thu mua từ tiếp nhận cho đến khi hoàn thiện đơn hàng. Cụ thể các bước trong quy trình thu mua các loại mũi khoan cũ, mũi khoan hợp kim của phế liệu Phú Cường Hưng được thực hiện như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đơn hàng

Từ những thông tin khách hàng cung cấp, nhân viên sẽ thực hiện tải thông tin đơn hàng lên hệ thống chung của công ty.

Bước 2: Khảo sát và đánh giá thực tế

Đội ngũ nhân viên kiểm định chất lượng sẽ xuống khảo sát trực tiếp tại kho bãi phế liệu. Đồng thời, họ sẽ thực hiện phân loại và đánh giá chung về chất lượng của từng loại phế liệu.

Bước 3: Thỏa thuận

Nhân viên công ty sẽ thực hiện báo giá chi tiết và thỏa thuận cách thức vận chuyển, thanh toán cho khách hàng.

Bước 4: Thu gom và vận chuyển về kho phế liệu công ty

Sau khi khách hàng đồng ý với thỏa thuận trên, chúng tôi sẽ thực hiện hỗ trợ thu gom, sắp xếp lại tất cả các loại hàng hóa phế liệu cũ lên xe vận chuyển trực tiếp về kho của công ty.

Bước 5: Thanh toán

Các loại phế liệu mũi khoan, mũi khoan hợp kim sau khi được kiểm tra đã đầy đủ  về số lượng, chúng tôi sẽ thanh toán toàn bộ số tiền hàng cho khách qua 2 hình thức là chuyển khoản hoặc trả tiền mặt.

Quy trình thu mua phế liệu hợp kim tại Phú Cường Hưng
Quy trình thu mua phế liệu hợp kim tại Phú Cường Hưng

Phú Cường Hưng thu mua phế liệu hợp kim giá cao

Việt Phát chúng tôi luôn cam kết thu mua phế liệu hợp kim giá cao, cụ thể như sau:

Hợp kim Phân loại Đơn giá (VNĐ/Kg)
Hợp kim các loại Hợp kim nhôm hay hợp kim đồng 305.000 – 505.000
Hợp kim của sắt Thép 11.000 – 20.000
Hợp kim Gang Băng nhóm 23.000
Hợp kim Thiếc Thiếc 20.000

Nếu bạn thắc mắc về thu mua phế liệu hợp kim, hãy liên hệ thugomrac.com thông qua cách thức sau nhé!.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo