Tư vấn dịch vụ thu mua xe ô tô hết đăng kiểm tại TPHCM

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Khi bạn có xe ô tô cũ, xe ô tô quá hạn đăng kiểm, xe ô tô không còn sử dụng được nữa? Và bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thu mua xe uy tín, chuyên nghiệp tại TP HCM. Hãy liên hệ với chúng tôi, Phú Cường Hưng là địa chỉ chuyên thu mua xe ô tô hết đăng kiểm với dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận thu mua xe ô tô cũ với mức gia cao, thu mua tận nơi nhanh chóng. Cùng tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi qua bài viết sau nhé!

Thu mua xe ô tô hết đăng kiểm
Thu mua xe ô tô hết đăng kiểm

Đọc nhanh

Dịch vụ thu mua xe ô tô hết đăng kiểm tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

So với một số địa chỉ thu mua phế liệu khác hiện nay, Phú Cường Hưng luôn đặt quyền lợi của quý khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế khi làm việc với cơ sở thu mua phế liệu Phú Cường Hưng, mọi thứ khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và thoải mái nhất.

Thu mua xe ô tô hết đăng kiểm đang dạng

Là một trong những cơ sở thu mua phế liệu các loại quy mô lớn, Phú Cường Hưng có hệ thống kho bãi quy mô, có thể chứa được số lượng xe ô tô cũ lớn. Chính vì thế cơ sở nhận thu mua mọi loại xe ô tô từ ô tô con 4 chỗ, ô tô 7 chỗ, ô tô khách, xe buýt, xe tải cho đến các loại xe container, xe ben,…

Xe ô tô phế liệu của quý khách dù ở bất kỳ tình trạng nào, hỏng hóc đến mức không thể sửa chữa hay khôi phục tình trạng ban đầu do tai nạn,… phế liệu Phú Cường Hưng đều nhận thu mua. Cơ sở sẽ tiến hành tháo dỡ từng bộ phận của ô tô và đem phục vụ vào ngành công nghiệp tái chế đối với các sản phẩm kim loại. Còn lại các bộ phận như vỏ xe hay lốp xe,… sẽ được cung cấp cho các cơ sở nội thất để trang trí không gian hàng quán hay khu vui chơi,…

Dịch vụ thu mua xe ô tô hết đăng kiểm tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp
Dịch vụ thu mua xe ô tô hết đăng kiểm tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

Thu mua ô tô hết đăng kiểm, phế liệu với giá cao

Hoạt động với mục tiêu chính vì môi trường và lợi ích của khách hàng nên phế liệu Phú Cường Hưng luôn nhận thu mua các loại xe phế liệu với giá cao. Dựa trên tình hình thực trạng của xe mà cơ sở sẽ đưa ra mức giá phù hợp, cam kết không để khách hàng chịu thiệt. Mức giá xe ô tô phế liệu mà chúng tôi thu mua thường có giá dao động động từ vài chục triệu cho đến vài tỷ đồng.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá mà chúng tôi đưa ra bởi cơ sở luôn có những chuyên gia thẩm định giá chuyên nghiệp. Nếu so sánh với một số đơn vị khác hiện nay, giá thu mua phế liệu mà Phú Cường Hưng đưa ra luôn cao hơn 30%. Bên cạnh đó đối với những khách hàng giới thiệu hoặc làm môi giới cho cơ sở, phế liệu Phú Cường Hưng luôn có chính sách hoa hồng hấp dẫn.

Làm việc chuyên nghiệp

Một lý do nữa mà bạn không thể bỏ qua Phú Cường Hưng khi có ý định bán các loại ô tô phế liệu chính là sự phục vụ tận tình chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu các loại, chúng tôi có:

 • Đội ngũ nhân viên, nhân công lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu gom, phân loại, vận chuyển các loại ô tô phế liệu
 • Phú Cường Hưng sở hữu hệ thống phương tiện chuyên chở vận chuyển chuyên nghiệp gồm các container và xe ben, có thể để vận chuyển mọi loại ô tô từ vị trí của quý khách đến kho bãi, nhà xưởng của cơ sở
 • Đặc biệt đội ngũ nhân viên tư vấn hoạt động 24/7, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thông tin mà quý khách hàng thắc mắc. Chúng tôi làm việc không ngừng nghỉ, vì thế bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu, ngay cả là nửa đêm, cơ sở luôn sẵn sàng phục vụ.

Quy trình thu mua phế liệu khoa học

Làm việc với quy trình nhanh chóng khoa học, tiết kiệm thời gian nhưng luôn đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng chỉ có thể là phế liệu Phú Cường Hưng.

Sau khi tiếp nhận những thông tin mà quý khách hàng cung cấp về tình trạng, loại xe cũng như địa chỉ cụ thể phế liệu Phú Cường Hưng sẽ điều phối nhân viên đến làm việc cụ thể với quý khách hàng về các vấn đề:

 • Kiểm tra các loại giấy tờ về chủ sở hữu xe, đăng ký đăng kiểm xe đảm bảo ô tô phế liệu không thuộc mặt hàng bị cấm theo quy định của pháp luật.
 • Khảo sát tình trạng xe và định giá, báo giá chi tiết.
 • Ký kết hợp đồng và hẹn lịch tiến hành thu gom xe ô tô phế liệu.
 • Theo đúng lịch trình cam kết, cơ sở sẽ sắp xếp hệ thống xe và phương tiện vận chuyển phù hợp để thu mua ô tô phế liệu của khách hàng đồng thời dọn dẹp sạch sẽ mặt bằng giúp quý khách không tốn công sức cũng như tiền bạc để thuê nhân công dọn dẹp. Cuối cùng, sau khi đã bốc xếp ô tô lên các phương tiện vận chuyển, cơ sở sẽ tiến hành thanh toán duy nhất một lần không để khách hàng phải chờ đợi.
Quy trình thu mua phế liệu khoa học
Quy trình thu mua phế liệu khoa học

Các bước thu mua ô tô hết đăng kiểm của Phú Cường Hưng

Bước 1: Khách hàng có thể đến trực tiếp hoặc cũng có thể gửi thông tin xe ô tô cũ đã qua sử dụng cần bán cho Phú Cường Hưng. Những thông tin cung cấp bao gồm:

 • Hãng xe, Model xe, màu xe, dung tích.
 • Số sàn hay số tự động, năm sản xuất.
 • Xe biển số tỉnh hay xe thành phố nào?
 • Xe đứng tên cá nhân hay đứng tên công ty?
 • Một số hình ảnh xe gồm đầu xe, đuôi xe, bên trái, bên phải, nội thất,…

Bước 2: Khách hàng sẽ đưa ra các mức giá mà mình mong muốn, đại lý sẽ ghi nhận và trao đổi thông tin nếu cần thiết. Sẽ có cam kết không chèn ép giá để tránh trường hợp qua mặt khách hàng của đại lý.

Bước 3: Khi được sự đồng ý của hai bên thì cả hai sẽ tiến hành ký kết giấy xác nhận và tiến hành thanh toán, Phú Cường Hưng sẽ cử nhân viên đến trực tiếp để ký kết tránh làm mất thời gian của Quý khách hàng.

Bước 4: Khi nhân viên của chúng tôi đến trực tiếp, nếu đúng với những thông tin mà khách hàng cung cấp trước đó thì sẽ tiến hành giao dịch thu mua ô tô hết hạn đăng kiểm với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bước 5: Nhân viên sẽ tiến hành toàn tất những thủ tục về giấy tờ thu mua ô tô hết hạn đăng kiểm, tiến hành ký giấy xác nhận mua bán xe giữa đôi bên. Chúng tôi sẽ thanh toán tiền cho quý khách hàng thông qua ngân hàng hoặc trao gửi trực tiếp.

Các bước thu mua ô tô hết đăng kiểm của Phú Cường Hưng
Các bước thu mua ô tô hết đăng kiểm của Phú Cường Hưng

Những lý do nên chọn dịch vụ thu mua xe ô tô hết đăng kiểm tại Phú Cường Hưng

 • Bãi xe ô tô phế liệu tại TPHCM lớn nhất
 • Am hiểu và định giá xe ô tô cũ nhanh nhất
 • Chuyên mua bán ô tô tải cũ, xe ô tô, xe múc, xe cẩu cũ
 • Dịch vụ thu mua xe ô tô cũ giá cao, tận nơi
 • Hồ sơ năng lực lớn, có khả năng bao thầu và bảo hành hàng hóa, linh kiện xe ô tô cũ khi mua bán
 • Chăm sóc khách hàng nhiệt tình
 • Hoa hồng chi cao cho người giới thiệu
 • Nhận mua bán xe tải cũ tại tphcm
Những lý do nên chọn dịch vụ thu mua xe ô tô hết đăng kiểm tại Phú Cường Hưng
Những lý do nên chọn dịch vụ thu mua xe ô tô hết đăng kiểm tại Phú Cường Hưng

So với một số địa chỉ thu mua phế liệu khác hiện nay, Phú Cường Hưng luôn đặt quyền lợi của quý khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế khi làm việc với chúng tôi, mọi thứ khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và thoải mái nhất. Còn chần chừ gì mà bạn không liên hệ ngay với chúng tôi để có cơ hội mua bán, thanh lý xe ô tô phế liệu giá cao nào.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo