Báo giá thu mua thùng container cũ chuyên nghiệp tại Phú Cường Hưng

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
Rate this post

Phú Cường Hưng là đơn vị chuyên thu mua thùng container cũ uy tín với gia cao. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy với những dịch vụ chất lượng hàng đầu. Cùng khám phá báo giá thu mua thùng container cũ của chúng tôi và những ưu điểm trong dịch vụ này nhé!

Thu mua thùng container cũ
Thu mua thùng container cũ

Đọc nhanh

Ở đâu thu mua container cũ với giá cao?

Có thể nhận định rằng việc mua lại container cũ còn chưa phổ biến dù nhu cầu người dùng container là khá cao. Mà nguyên nhân là chi phí mua lại khá cao, nhiều công ty không đủ nguồn vốn tài chính để thu mua và bán lại. Chính vì vậy Phú Cường Hưng mới tiên phong trong việc thu mua lại container cũ cho quý khách.

Chúng tôi với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc thu mua, thanh lí container cũ và các loại phế liệu giá cao cam kết sẽ thu mua tái chế, trang chí lại và cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất. Hãy lựa chọn dịch vụ của chúng tôi nhé!

Ở đâu thu mua container cũ với giá cao?
Ở đâu thu mua container cũ với giá cao?

Báo giá thu mua thùng Container cũ tại Phú Cường Hưng

Phú Cường Hưng luôn muốn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt và một mức giá hợp lý đến với khách hàng của mình. Do đó quý khách có thể yên tâm khi đến lựa chọn các sản phẩm tại chỗ chúng tôi, Bởi các mức giá mà chúng tôi đưa ra đảm bảo sẽ khiến quý khách rất hài lòng.

Phú Cường Hưng xin cung cấp đến quý khách về bảng giá của dịch vụ mua bán, cho thuê Container để tham khảo qua về mức giá của sản phẩm mà chúng tôi đưa ra.

Giá cho thuê container(đồng)
Chủng loại 20 feet 40 feet
Container làm kho( container khô) 1.500.000 – 2.000.000 1.800.000 – 2.000.000
Container lạnh 4.000.000 – 7.000.000 5.000.000 – 9.000.000

Trên đây là bảng giá về dịch vụ mua bán và cho thuê Container làm kho chứa mà chúng tôi đưa ra cho quý khách tham khảo, ngoài ra còn có rất nhiều những mức giá khác nhau tương ứng với từng loại thùng Container có kích thước khác nhau . Do đó để hiểu rõ hơn về mức giá chính xác thì quý khách nên liên hệ đến Phú Cường Hưng qua Hotline: 0286.271.1619 –  0969.212.818 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

Báo giá thu mua thùng Container cũ tại Phú Cường Hưng
Báo giá thu mua thùng Container cũ tại Phú Cường Hưng

Những ưu điêm của dịch vụ thu mua thùng container cũ tại Phú Cường Hưng

Đội Ngũ Chuyên Gia Chất Lượng Cao

Chúng tôi tự hào có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua thùng container cũ. Đội ngũ của chúng tôi không chỉ lành nghề mà còn nắm vững kiến thức chuyên sâu về thị trường container. Điều này giúp chúng tôi hiểu rõ giá trị thực sự của mỗi chiếc container và đảm bảo bạn nhận được mức giá công bằng và hợp lý nhất.

Báo Giá Cạnh Tranh

Chúng tôi hiểu rằng giá cả là một yếu tố quan trọng khi quyết định mua sắm. Với cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, bảng giá của chúng tôi luôn cạnh tranh và minh bạch. Bạn có thể yên tâm về sự minh bạch và công bằng trong mọi giao dịch với chúng tôi.

Những ưu điêm của dịch vụ thu mua thùng container cũ tại Phú Cường Hưng
Những ưu điêm của dịch vụ thu mua thùng container cũ tại Phú Cường Hưng

Dịch Vụ Thuận Tiện

Chúng tôi hiểu rằng thời gian là vô cùng quan trọng trong kinh doanh. Vì vậy, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ thuận tiện và nhanh chóng nhất cho bạn. Quy trình mua bán của chúng tôi được thiết kế để giảm thiểu thời gian và công sức của bạn, đồng thời đảm bảo rằng mọi giao dịch diễn ra suôn sẻ.

Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi để nhận lại sự hài lòng cùng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo