Những lý do nên chọn dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi Phú Cường Hưng

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)
Phú Cường Hưng là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, thu gom rác thải, thu mua phế liệu tận nơi với dịch vụ tốt nhất. Trong thời gian hoạt động suốt hơn 30 năm chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều công ty, doanh nghiệp trên khắp các tỉnh thành. Vậy vì sao chúng tôi tại được khách hàng tin tưởng và hợp tác? Cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi của chúng tôi.
Thu mua phế liệu tận nơi
Thu mua phế liệu tận nơi

Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi Phú Cường Hưng

Thu mua phế liệu Phú Cường Hưng, đơn vị thu mua phế liệu giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi khi có lượng phế liệu lớn, chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 2h để kiểm tra phế liệu và báo giá thu mua phế liệu trực tiếp tại bãi với giá cam kết cao nhất trên thị trường. Hiện nay, phế liệu Phú Cường Hưng đang nhận thu mua các loại phế liệu chính như:

 • Thu mua phế liệu đồng: Chuyên thu mua phế liệu đồng đỏ, đồng thau (vàng), đồng cục, đồng thanh, đồng dây diện, cáp điện thoại và đặc biệt là đồng đen. Giá thu mua phế liệu đồng của chúng tôi được cập nhật hàng ngày, với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, đảm bảo lợi ích cho khách hàng.
 • Thu mua phế liệu sắt, thép: Thu mua sắt thép giá cao và trự tiếp tại công trình, nhà xưởng số lượng lớn. Thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua cao nhất mỗi ngày. Phế Liệu Phú Cường Hưng chuyên mảng thu mua những phế liệu sắt thép với đầy đủ bảng giá theo thị trường được cập nhật nhanh nhất hiện nay.
 • Thu mua phế liệu nhôm: Chuyên thu mua phế liệu Nhôm, hợp kim nhôm, mạt nhôm, nhôm dẻo, nhôm máy, bột nhôm tận nơi uy tín, giá tốt. Bảng giá phế liệu nhôm của chúng tôi cũng được cập nhật và có tính cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
 • Thu mua phế liệu Inox: Các loại phế liệu inox thu mua gồm inox 304, 340, 430, 201 số lượng lớn tại các công ty, nhà xưởng, khu công nghiệp nhanh chóng, uy tín. Công ty cũng nhận ký kết và thu mua một số lượng lớn phế liệu tại các khu công nghiệp hoặc hàng thanh lý của các nhà xưởng.
 • Thu mua phế liệu chì: Bao gồm chì thiếc cục, chì thiếc cuộn, chì thiếc dẻo, thiếc cây, thiếc lưới, chì xquang với mức giá cao, cạnh tranh nhất. Giá thu mua luôn được cập nhật mới nhất trên website của công ty. Với cam kết, quá trình thu mua diễn ra nhanh gọn đúng với mức giá đã được công bố trước đó.
 • Thu mua vải: Bao gồm các loại vải tồn kho, vải vụn, vải cây, vải nỉ, kaki, vải khúc, cotton tận nơi, thời gian trong ngày, thanh toán nhanh chóng. Phế Liệu Phú Cường Hưng thu mua vải vụn và tái chế với nhiều mục đích khác nhau nhằm đem lại lợi ích tốt nhất, đồng thời không để ảnh hưởng đến đời sống con người và môi trường.
 • Thu mua máy móc cũ: Các loại máy móc cũ tại các phân xưởng, nhà máy được chúng tôi thu mua với mức giá cao nhất, gom gọn sạch sẽ và nhanh chóng. Phú Cường Hưng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu mua máy móc cũ, không sử dụng với giá thành cao.
 • Thu mua đồ thanh lý: Các đồ thanh lý máy móc, thiết bị được thu mua giá cao hấp dẫn nhất. Phú Cường Hưng sẽ đến tận nơi thu mua và dọn dẹp sạch sẽ cho khách hàng với sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên của công ty.
Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi Phú Cường Hưng
Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi Phú Cường Hưng

Những lý do nên chọn dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi Phú Cường Hưng

 • Báo giá trực tiếp, nhanh chóng
Ngay khi nhận được thông tin từ cuộc gọi đến của khách hàng, công ty sẽ lặp tức báo giá thu mua phế liệu nhanh với giá gốc từ công ty Phú Cường Hưng. Chúng tôi là đơn vị thu mua trực tiếp mua nên không thông qua bất kì công ty trung gian nào. Điều này sẽ đảm bảo tiết kiệm thời gian và an toàn thông tin triệt để cho quý khách hàng. Trong khi tiếp nhận báo giá phục vụ quý khách, nhân viên sẽ luôn tận tâm báo giá và tư vấn nhiệt tình.
 • Thực hiện giao dịch mua bán trong ngày
Chúng tôi sẽ cử nhân viên và phương tiện đến thu gom phế liệu ngay sau khi khách hàng có ý định mua bán mà không bắt khách hàng phải chờ đợi lâu. Uy tín luôn là phương châm tồn tại mà công ty luôn tâm đắc và đi theo cho đến ngày nay. Vì vậy, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để mang lại trải nghiệm mua bán an toàn cũng như giữ vững niềm tin của quý khách hàng. Công ty đến tận nơi, đến tận xưởng thu gom phế liệu, không để khách mất nhiều công sức và thời gian, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
 • Phương thức thanh toán đa dạng, linh hoạt
Công ty chúng tôi  thực hiện thanh toán tiền nhanh chóng ngay sau khi mua hàng. Công ty có đa dạng các phương thức thanh toán cho đủ các yêu cầu tiền mặt hay chuyển khoản miễn sao cho phù hợp và thuận tiện cho quý khách. Sau khi được nhân viên tư vấn và trao đổi liên lạc thành công, chúng tôi sẽ cử ngay đội thu mua đến địa điểm thu mua để tiến hành giao dịch một cách nhanh có thể với khách hàng.
 • Cân đo đầy đủ, không lo ép giá
Quy trình thu mua và cân đo chúng tôi luôn tuân thủ các theo quy định đặt ra của khách hàng. Mọi công việc thu mua sẽ được làm theo hướng dẫn và chỉ đạo của khách để quý khách có thể cảm thấy yên tâm khi giao dịch mua bán. Cùng với đó, mọi quá trình cân đo sẽ diễn ra ngay trước mặt khách hàng để đảm bảo khách hàng sẽ là người trực tiếp giám sát quy trình trên nhằm đảm bảo cho khách hàng được quyền lợi tối ưu .
Những lý do nên chọn dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi Phú Cường Hưng
Những lý do nên chọn dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi Phú Cường Hưng

Qua bài viết trên, hy vọng Quý khách đã hiểu hơn về dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi của Phú Cường Hưng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm những ưu đãi hấp dẫn nhé!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo