Lựa chọn đơn vị thu mua thiết bị văn phòng thanh lý uy tín, giá cao tại Đồng Nai

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Với các doanh nghiệp, tất cả các phòng ban đều có một số lượng lớn thiết bị, vật dụng để phục vụ chô công việc. Thế nhưng, sau một thời gian dài sử dụng thì những thiết bị đó sẽ bị hỏng, xuống cấp và không còn đủ công năng sử dụng. Hoặc do doanh nghiệp muốn chuyển mô hình hoạt động, chuyển địa điểm doanh nghiệp mà không thể mang chúng đi.

Lúc này, các doanh nghiệp sẽ cần đến dịch vụ thu mua thiết bị văn phòng thanh lý. Vậy làm sao để lựa chọn được đơn vị có dịch vụ uy tín, tin cậy và thu mua với giá cao? Cùng theo dõi bài viết sau để có thể thanh lý thiết bị văn phòng với giá cao nhất nhé!

Thu mua thiết bị văn phòng thanh lý
Thu mua thiết bị văn phòng thanh lý

Đọc nhanh

Khi nào cần đến dịch vụ thu mua thiết bị văn phòng thanh lý?

Văn phòng là nơi làm việc tạo ra hiệu quả lao động. Trong văn phòng bao gồm nhiều máy móc thiết bị, bàn ghế phục vụ cho công việc. Thông thường các thiết bị văn phòng sẽ có máy tính để bàn, laptop, máy in… Ngoài ra sẽ có bàn ghế, vách ngăn và nhiều đồ đạc khác. Thanh lý thiết bị văn phòng không chỉ có đồ cũ mà có nhiều đồ mới vẫn dùng tốt. Lý do các công ty cần đến dịch vụ thu mua thiết bị văn phòng thanh lý là :

Muốn thay thế các thiết bị văn phòng mới
Nhằm nâng cao hiệu suất lao động nên các công ty muốn thay thế thiết bị văn phòng cũ. Đặc biệt là máy tính văn phòng cũ thanh lý rất thường xuyên. Bởi các loại máy móc điện tử sau vài năm sử dụng sẽ bị lỗi thời.

Chuyển đổi định hướng kinh doanh
Nhiều công ty có thay đổi kế hoạch kinh doanh là thu hẹp lại hoặc giải thể. Khi đó họ có nhu cầu thanh lý thiết bị văn phòng.

Cần bán thiết bị văn phòng cũ, hỏng
Các thiết bị văn phòng cũ bị hỏng được các công ty lưu kho. Sau đó sẽ gọi cho bên thu mua thiết bị để bán thanh lý. Thường gặp nhiều là các case máy tính, màn hình máy tính, máy in, máy photocopy…. Bán thiết bị văn phòng cũ hỏng để giải tỏa không gian làm việc cho đỡ chật chội.

Như vậy, có thể thấy nhu cầu bán các thiết bị văn phòng rất nhiều. Thu mua thiết bị văn phòng thanh lý trở thành một dịch vụ đắt khách. Dịch vụ này đem lại rất nhiều lợi ích cho cả người bán lẫn người mua.

Khi nào cần đến dịch vụ thu mua thiết bị văn phòng thanh lý
Khi nào cần đến dịch vụ thu mua thiết bị văn phòng thanh lý

Thu mua thiết bị văn phòng thanh lý bao gồm :

  • Thu mua bàn ghế văn phòng

Bàn văn phòng có rất nhiều loại như: bàn làm việc nhân viên, bàn giám đốc, bàn họp, bàn tiếp tân,… Mỗi loại bàn có giá thu mua khác nhau tùy thuộc vào số lượng, chất liệu, độ mới cũ, thương hiệu, kích thước.
Các loại bàn làm việc nhân viên có hộc sẽ có giá thu mua cao hơn so với các loại bàn làm việc khác.

Bàn giám đốc bằng gỗ sẽ có giá thu vào cao hơn bàn làm bằng gỗ công nghiệp, giá thu mua từ 1-3 triệu tuỳ thuộc vào tình trạng thực tế. Ghế văn phòng cũng có rất nhiều loại trong đó có: Ghế xoay, ghế chân quỳ, ghế xếp, ghế giám đốc, ghế lưng tựa cao, ghế băng chờ…

  • Thu mua tủ kệ đựng hồ sơ

Văn phòng làm việc thường có rất nhiều mẫu tủ kệ hồ sơ như: tủ locker, tủ hồ sơ 2 cánh, kệ sách áp tường… Đối với loại tủ kệ đựng hồ sơ mức giá thu mua của chúng tôi sẽ giao động từ 300.000 đến 1 triệu tùy thuộc vào từng loại tủ.

  • Thu mua máy móc thiết bị

Các thiết bị máy móc văn phòng thường được chúng tôi thu mua bao gồm: máy lọc nước, máy lọc không khí, máy in, máy chiếu, máy lạnh, quạt, máy photocopy…
Các vật dụng thiết bị máy móc văn phòng trước khi thu mua sẽ được chúng tôi test về tình trạng hoạt động. Các loại máy móc không còn hoạt động sẽ được thu mua xác máy lại.

Những loại thiết văn phòng được thu mua tại Phú Cường Hưng
Những loại thiết văn phòng được thu mua tại Phú Cường Hưng

Chọn đơn vị thu mua thiết bị văn phòng thanh lý tại Đồng Nai uy tín, tin cậy

Chọn được đơn vị thu mua thiết bị văn phòng thanh lý uy tín, tin cậy là một điều kiện tiên quyết hết sức quan trọng. Nhất là khi các bạn có nhu cầu thanh lý những đồ dùng, bàn ghế, máy móc văn phòng đã cũ… Một đơn vị thu mua uy tín sẽ giúp bạn thanh lý đồ cũ văn phòng được nhanh chóng và giá tốt. Qua đó giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí, gia tăng thêm cho “ngân sách” của công ty.

Phú Cường Hưng là đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua thiết bị văn phòng thanh lý uy tín bậc nhất. Không chỉ tại Đồng Nai, mà chúng tôi còn nhận được sự tin tưởng và hợp tác trên tất cả các tỉnh thành khác.

Phú Cường Hưng quy tụ đội ngũ nhân lực với rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hơn nữa, các thành viên cũng đều đã được trải qua những đào tạo chuyên nghiệp và bài bản. Giúp định giá thu mua thiết bị văn phòng thanh lý môt cách cao nhất.

Quý khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được tư vấn cụ thể và chi tiết về dịch vụ. Nhờ đó, các bạn sẽ có thể chọn lựa được dịch vụ thu mua thiết bị văn phòng thanh lý với giá tốt nhất.

Việc định giá khi thu mua thiết bị văn phòng hoàn toàn khách quan. Dựa trên giá cả đúng với mức giá thị trường. Qua đó sẽ đảm bảo mang đến cho quý khách hàng mức giá thành phù hợp, phải chăng nhất. Tuy nhiên, Phú Cường Hưng luôn trả giá thu mua đồ cũ văn phòng cao hơn so với các đơn vị khác.

Lựa chọn đơn vị thu mua thiết bị văn phòng thanh lý uy tín, giá cao tại Đồng Nai
Lựa chọn đơn vị thu mua thiết bị văn phòng thanh lý uy tín, giá cao tại Đồng Nai

Hy vọng qua bài viết trên,quý khách sẽ lựa chọn Phú Cường Hưng là đơn vị thu mua thiết bị văn phòng thanh lý. Để được tư vấn thêm về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo