Đâu là đơn vị thu gom và xử lý rác thải khu chung cư chuyên nghiệp nhất?

Công ty TNHH TM DV & BVMT Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)
Khi mà các chung cư được xây dựng nhiều kéo theo đó là tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng. Nhu cầu thu gom và xử lý rác thải khu chung cư đang là vấn đề cấp thiết cần được giải quyết. Việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thu gom và xử lý rác thải chuyên nghiệp là một việc khó khăn khi mà các công ty hoạt động trọng lĩnh vực này rất nhiều. Hãy theo dõi bài viết sau để hiểu thêm về dịch vụ thu gom và xử lý rác thải khu chung cư của Phú Cường Hưng trước khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho khu chung cư của mình nhé.
Thu gom và xử lý rác thải khu chung cư
Thu gom và xử lý rác thải khu chung cư

Đọc nhanh

Đơn vị thu gom và xử lý rác thải khu chung cư chuyên nghiệp

Công ty TNHH TM DV & BVMT Phú Cường Hưng được thành lập từ năm 1993 đến nay, với bề dày kinh nghiệm trên 30 năm trong công tác bảo vệ môi trường, chúng tôi đang góp phần không nhỏ để giữ gìn môi trường sống được trong lành và sạch sẽ hơn.
Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm và tâm huyết cùng những trang thiết bị, phương tiện chuyên dụng, hiện đại thu gom và vận chuyển rác thải – phế thải. Chúng tôi đã và đang rong rủi từ các con hẻm nhỏ cho đến các khu công nghiệp, từ các khu chung cư đến các toà nhà cao tầng trên khắp cả nước để đem lại một diện mạo mới Xanh – Sạch – Đẹp cho toàn thành phố.
Điều đặc biệt ở Phú Cường Hưng mà các doanh nghiệp khác không có là khi sử dụng dịch vụ tại công ty, quý khách hàng sẽ được tư vấn và lắp đặt thiết bị chứa đựng rác thải miễn phí, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, tạo không gian xanh, sạch cho môi trường xung quanh. Chính điều đó, chúng tôi đã lấy được sự tin tưởng của các doanh nghiệp, chủ đầu tư lớn nhỏ trong và ngoài nước.
Thu gom rác thải khu chung cư
Thu gom rác thải khu chung cư

Mô tả quy trình thu gom và xử lý rác thải khu chung cư tại Phú Cường Hưng

Quy trình thu gom rác thải khu chung cư

Rác thải từ các căn hộ do cư dân tự đem đến các đường ống dẫn rác hoặc các thùng rác ở các tầng của tòa nhà. Nhân viên vệ sinh chung cư thuộc Ban quản lý chung cư có nhiệm vụ thu gom rác từ các tầng hoặc các thùng rác, nhà rác con đến thùng rác tổng của tòa nhà, chung cư. Tiếp đó, quy trình vận chuyển rác từ nhà chung cư đến nơi tập kết rác do các đơn vị được cấp phép vận chuyển và xử lý rác thải thực hiện như sau;
  • Đưa xe đến nơi tập kết rác của tòa nhà: Thông thường, các đơn vị vận chuyển rác sẽ cho các xe chuyên dụng di chuyển đến nơi tập kết rác tổng của tòa nhà.
  • Cẩu rác lên xe: Khi xe chở rác chuyên dụng đến, các nhân viên của Công ty môi trường sẽ chịu trách nhiệm cẩu rác lên xe, phải đảm bảo nguyên tắc không làm rơi, vương rác ra các khu vực khác của tòa nhà và đường phố. Từ đây, việc vận chuyển rác thải nhà chung cư không còn thuộc đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư uy tín hoặc tổ vệ sinh nhà chung cư nữa, mà là nhiệm vụ của đơn vị vận chuyển rác được cấp phép.
  • Vận chuyển rác đến nơi tập kết theo quy định: Sau khi đã cẩu hết rác từ điểm tập kết rác của tòa nhà chung cư lên xe chuyên dụng, nhân viên vệ sinh môi trường tiến hành cho xe chở rác đến điểm tập kết rác tiếp theo hoặc di chuyển đến nơi tập kết và xử lý rác thải cuối cùng, theo quy định của địa phương hoặc thành phố.
Xử lý rác thải sinh hoạt khu chung cư
Xử lý rác thải sinh hoạt khu chung cư

Phương pháp xử lý rác thải khu chung cư

  • Chôn lấp rác: là phương pháp đưa rác vào các hố chôn và đổ đất lên trên để đóng kín. Tuy nhiên, phương pháp này gây ô nhiễm môi trường và chi phí cao.
  • Đốt rác: phương pháp này sử dụng lò đốt rác thải sinh hoạt để đốt cháy rác và tạo ra năng lượng. Phương pháp này đòi hỏi chi phí đầu tư lớn, nhưng lại giúp giảm thiểu khối lượng rác thải và tạo ra năng lượng tái tạo.
  • Tái chế: phương pháp này tách các loại rác có giá trị như nhựa, thủy tinh, kim loại và tái chế để sử dụng lại. Phương pháp này giúp giảm thiểu khối lượng rác thải và tiết kiệm tài nguyên.
  • Ứng dụng công nghệ sinh học: phương pháp này sử dụng vi khuẩn và các loại vi sinh vật để phân hủy rác thải. Phương pháp này giúp giảm thiểu khối lượng rác thải và có ít tác động đến môi trường.
  • Phân loại rác: phương pháp này là việc tách các loại rác thành các nhóm khác nhau để phân biệt rác hữu cơ, rác không thể tái chế, rác tái chế, vv. Phương pháp này giúp giảm thiểu khối lượng rác thải và tối ưu hóa quá trình xử lý rác thải.
  • Xử lý bằng vi sóng: phương pháp này sử dụng công nghệ vi sóng để phân hủy các loại rác thải như nhựa, giấy, vỏ trái cây, vv. Phương pháp này giúp giảm thiểu khối lượng rác thải và tiết kiệm năng lượng.
Dịch vụ thu gom và vận chuyển rác thải khu chung cư - Phú Cường Hưng
Dịch vụ thu gom và vận chuyển rác thải khu chung cư – Phú Cường Hưng

Với quy trình thu gom và xử lý rác thải khu chung cư an toàn, nhanh gọn cùng đội ngũ nhân viên hùng hậu, chúng tôi đã nhận được rất nhiều hợp đồng dài hạn từ các khu chung cư lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành. Hy vọng qua bài viết này, Quý khách sẽ hiểu hơn nữa về dịch vụ của chúng tôi. Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo