Dịch vụ phá dỡ công trình tại TPHCM nhanh chóng, chất lượng an toàn

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Nhắc đến phá dỡ công trình nhiều người thường nghĩ đó là việc đơn giản nhưng thực tế thì không. Việc phá dỡ công trình phải được tiến hành theo trình tự nhật định để đảm bảo được an toàn cho người lao động, người dân xung quanh và những công trình liền kề. Chính vì vậy, bạn không thể tự mình làm được điều đó mà phải nhờ đến sự trợ giúp của những đơn vị có trình độ chuyên môn, có phương tiện máy móc đầy đủ. Để hiểu thêm về dịch vụ này, mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Phá dỡ công trình
Phá dỡ công trình

Phá dỡ công trình tại TPHCM cần lưu ý những gì?

TPHCM là một khu vực mật độ đông dân cư, nhà cửa san sát, vậy công tác phá dỡ công trình sẽ càng đòi hỏi khó khăn. Do đó, trước khi bắt tay vào công tác đập phá, tháo dỡ nhà cũ hay các công trình nhà xưởng, đòi hỏi cần phải nghiên cứu kỹ cấu trúc ngôi nhà, xem xét cách xây dựng, các công trình liền kề, mặt bằng xung quanh, khu dân cư xung quanh… Việc này đảm bảo công tác phá dỡ không gây ảnh hưởng đến kết cấu nhà xung quanh.

Việc phá dỡ công trình cần thực hiện theo trình tự:

  • Tháo dỡ mái tôn
  • Hệ thống các cánh cửa
  • Các loại tủ bếp, kệ cố định
  • Các cột trống sân hè, mái hiên
  • Hệ thống dây điện. Lưu ý: Trước khi phá dỡ công trình cần phải kiểm tra nguồn điện và ngắt nguồn điện toàn bộ hệ thống nối với công trình…

Sau khi đã hoàn thành công tác tháo dỡ nhân viên mới bắt đầu đưa máy móc vào để phá công trình, từ cao xuống thấp. Đối với các công trình ở khu vực thưa dân cư, công tác tháo dỡ tương đối đơn giản, đơn vị thi công có thể đưa máy xúc, máy khoan cỡ lớn vào và phá toàn bộ công trình. Nhưng nếu là khu vực đô thị đông dân cư như TP HCM thì công tác tháo dỡ lại hoàn toàn mất nhiều thời gian.

Trước khi tiến hành khoan đập phá tường, đơn vị thi công cần sử dụng các bạt quây toàn bộ công trình phá dỡ tránh bụi bẩn gây ảnh hưởng lớn đến các nhà lân cận. Công tác tháo dỡ cũng chủ yếu được tiến hành thủ công, sử dụng máy khoan phá bằng tay thay bởi sử dụng máy xúc, máy khoan cỡ lớn. Công tác tháo dỡ này được tiến hành bài bản, tránh gây sụp đổ đồng loạt, có thể ảnh hưởng hoặc gây thương tích cho chính những người thợ tháo dỡ.

Phá dỡ công trình tại TPHCM cần lưu ý những gì
Phá dỡ công trình tại TPHCM cần lưu ý những gì

Lựa chọn đơn vị phá dỡ công trình nhanh chóng, chất lượng an toàn

Phú Cường Hưng một doanh nghiệp phá dỡ công trình chuyên nghiệp tại TPHCM. Chúng tôi luôn đặt an toàn lao động cũng như an toàn cho các công trình liền kề lên hàng đầu. Tất cả các công trình cũ trước khi thi công phá dỡ sẽ được các kỹ sư lên phương án, đưa ra biện pháp thi công sao cho vừa an toàn và vừa tiết kiệm chi phí phá dỡ nhà cho các Quý vị.

Đội thợ phá dỡ nhiều kinh nghiệm: Sử dụng thành thạo các thiết bị, máy móc hỗ trợ cho công việc tháo dỡ nhà cũ. Trước khi thi công phá dỡ công trình, chúng tôi sẽ thực hiện che chắn công trình, để không làm ảnh hưởng tới các công trình liền kề.

Máy móc hiện đại: cũng được đơn vị sử dụng trong quá trình phá dỡ công trình, nhờ vậy đảm bảo được tiến độ, thời gian đã cam kết với khách hàng trước đó. Phú Cường Hưng còn hỗ trợ khách hàng quá trình xử lý phế thải, dọn dẹp vệ sinh, trả lại mặt bằng cho chủ đầu tư.

Mức giá rẻ nhất: Cung cấp đa dạng dịch vụ phá dỡ nhà khác nhau với mức giá rẻ, cạnh tranh trên thị trường nên người dùng hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

Lựa chọn đơn vị phá dỡ công trình nhanh chóng, chất lượng an toàn
Lựa chọn đơn vị phá dỡ công trình nhanh chóng, chất lượng an toàn

Nhận phá dỡ công trình bao gồm :

Phá dỡ nhà xưởng
Phá dỡ nhà xưởng là công việc phá dỡ toàn bộ hoặc một phần công trình xây dựng nhà xưởng đã cũ kĩ. Xuống cấp không còn an toàn. Hoặc phá dỡ nhà xưởng không có nhu cầu sử dụng nữa. Để giải pháp mặt bằng xây dựng công trình khác.

Phá dỡ nhà cao tầng
Nhà cao tầng với chất liệu chính là bê tông, cốt thép. Nên biện pháp phù hợp nhất lúc này đó chính là dùng máy bê tông để đục phá các lớp bê tông của từng bức tường. Phần móng, bể ngầm nên chia thành nhiều mảnh nhỏ để quá trình vận chuyển sau đó thuận lợi. Phần dầm chính chịu lực của kết cấu mái nên phá sau khi các sàn đã được phá xong.

Phần móng cũng như bể ngầm sẽ được chia làm nhiều mảnh nhỏ để có thể thuận lợi cho quá trình vận chuyển sau đó. Cuối cùng các là các dầm chính chịu lực của kết cấu mái nên được phá sau cũng khi các ô sàn đã được phá xong theo đúng trình tự.

Phá dỡ nhà cấp 4
Thông thường với những căn nhà cấp 4 cần tháo dỡ thì hệ thống mái lợp thường cũng bị hư hại nhiều. Chính vì thế, người tháo dỡ cần tiến hành thủ công sau đó vận chuyển rác thải xây dựng đến những nơi được quy định trước.

Tháo dỡ từng bộ phận của ngôi nhà từ trên xuống dưới, tháo đến đâu thì phải di chuyển xuống mặt đất một cách an toàn nhất. Người thực hiện tháo dỡ cần phải được trang bị bảo hộ lao động đầy đủ, đảm bảo an toàn lao động.

Nhân phá dỡ đa dạng các công trình
Nhân phá dỡ đa dạng các công trình

Để được tư vấn và hỗ trợ thêm về dịch vụ phá dỡ công trình, Quý khách vui lòng liên hệ với Phú Cường Hưng theo địa chỉ sau:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo