Tìm hiểu dịch vụ thu mua giấy phế liệu của Phú Cường Hưng

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Giấy vụn là một loại phế liệu được thu mua nhiều nhất hiện nay. Với việc tái chế giấy đã qua sử dụng giúp tiết kiệm tài nguyên, bảo vệ môi trường. Chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều cơ sở thu mua giấy phế liệu ra đời trong đó có công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng. Vậy dịch vụ thu mua giấy phế liệu của chúng tôi có những ưu điểm gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Thu mua giấy phế liệu
Thu mua giấy phế liệu

Đọc nhanh

 Thu mua giấy phế liệu để làm gì?

Công việc thu mua giấy vụn hiện đang diễn ra cực kỳ sôi nổi trên thị trường. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn chưa biết được mục đích của hành động này là gì? Hay chỉ đơn giản là bán lấy chút thu nhập. Thực ra sâu xa bên trong thì thu mua giấy vụn để nhằm:

 • Tiết kiệm chi phí, nguồn lực cho xã hội
 • Bảo vệ tài nguyên thiên nhiên không bị cạn kiệt
 • Giảm lượng khí thải CO2 ra ngoài môi trường, thân thiện với môi trường
 • Giảm lượng nước thải và cải thiện nguồn nước
 • Giảm diện tích cũng như số lượng bãi rác

Phân loại giấy phế liệu

Giấy vụn phế liệu có mặt ở khắp mọi nơi. Từ gia đình, cơ quan, cá nhân đều ít nhiều có lượng giấy đã qua sử dụng. Thay vì giữ lại và không sử dụng, các bạn có thể bán lại cho các cơ sở thu mua phế liệu.

Bởi giấy có thể tái chế và được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Việc tận dụng giấy tái chế là hành động giúp bảo vệ môi trường. Bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và mang lại giá trị kinh tế.

Giấy vụn được chia thành nhiều loại, tương ứng với giá thành khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Giấy carton phế liệu loại 1: Là loại giấy có trong thùng carton 2 – 5 lớp, không có tạp chất.
 • Giấy carton phế liệu loại 2: Loại giấy này có lẫn từ 1 – 10% các loại giấy khác.
 • Giấy carton phế liệu loại 3: Là loại có lẫn từ 11 – 20% các loại giấy khác.
 • Giấy học sinh: Bao gồm giấy trắng, giấy a3, giấy a4.
 • Sách báo cũ các loại.
Thu mua giấy phế liệu làm gì?
Thu mua giấy phế liệu làm gì?

Dịch vụ thu mua giấy phế liệu Phú Cường Hưng

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng là địa chỉ chuyên thu mua giấy vụn với giá thành cao, dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là đơn vị thu mua được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng và uy tín. Đơn vị cam kết với khách hàng về một số vấn đề như:

Báo giá nhanh chóng

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng là địa chỉ thu mua phế liệu trực tiếp và không qua hình thức trung gian. Chính vì thế, khi đơn vị tiếp nhận thông tin về đơn hàng thu mua, chúng tôi tiến hành báo giá nhanh chóng. Nhân viên của chúng tôi báo giá chi tiết và rành mạch để khách hàng nắm rõ về giá cả.

Thu mua với giá cao

Đơn vị cam kết thu mua các loại giấy vụn phế liệu với giá thành cao. Bảng giá thu mua của chúng tôi cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường. Bảng giá thu mua các loại giấy vụn được Phú Cường Hưng trao đổi trực tiếp với khách hàng.

Làm việc nhanh chóng và hiệu quả

Sau khi đạt được thỏa nhận của khách hàng, chúng tôi triển khai thu mua giấy vụn tận nơi với các thao tác nhanh chóng và chuyên nghiệp. Điều này, giúp khách hàng không phải tốn nhiều thời gian cho việc vận chuyển giấy vụn đến địa điểm thu mua. Ngoài ra, còn khẳng định sự chuyên nghiệp và uy tín đơn vị mang lại.

Dịch vụ thu mua giấy phế liệu Phú Cường Hưng
Dịch vụ thu mua giấy phế liệu Phú Cường Hưng

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Phú Cường Hưng triển khai quy trình làm việc chuyên nghiệp đảm bảo tiến độ làm việc hiệu quả. Dưới đây là các bước của quy trình làm việc của chúng tôi.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin đơn hàng giấy vụn của khách hàng.
 • Bước 2: Khảo sát nhanh chóng nguồn giấy vụn phế liệu.
 • Bước 3: Tiến hành báo giá thu mua giấy vụn phế liệu.
 • Bước 4: Tiến hành thu mua giấy vụn sau khi khách hàng đồng ý với giá thành đưa ra.
 • Bước 5: Thanh toán tiền cho khách hàng.

Chúng tôi còn hỗ trợ ghi các hóa đơn và các giấy tờ liên quan nếu khách hàng yêu cầu. Sau khi cho xe bốc xếp giấy vụn phế liệu về kho bãi của công ty, chúng tôi tiến hành dọn dẹp sạch sẽ vị trí thu mua giấy vụn.

Thanh toán nhanh chóng

Sau khi thu mua hoàn tất đơn hàng giấy vụn phế liệu, Phú Cường Hưng tiến hành thanh toán tiền nhanh chóng với nhiều hình thức khác nhau. Trong đó, thanh toán bằng tiền mặt là phương thức thanh toán liền tay nhanh chóng được đơn vị áp dụng phổ biến.

Cân đo khối lượng giấy vụn uy tín

Chúng tôi cam kết cân đo chính xác, chuẩn xác 100% khối lượng giấy vụn thu mua. Quá trình cân đo được tiến hành được thực hiện dưới sự quan sát, kiểm tra của khách hàng. Điều này, nhằm tạo lòng tin và sự tin tưởng của khách hàng đối với chúng tôi.

Thu mua giấy phế liệu Phú Cường Hưng
Thu mua giấy phế liệu Phú Cường Hưng

Thu mua khối lượng lớn giấy vụn

Công ty không chỉ thu mua các đơn hàng giấy vụn khối lượng nhỏ mà còn thu mua các đơn hàng với khối lượng lớn. Chúng tôi nhận thu mua giấy phế liệu trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên bốc vác,… chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nắm rõ các yêu cầu mà khách hàng đề ra. Đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng và xử lý tốt các sự cố không may xảy ra.

Đến với dịch vụ thu mua giấy phế liệu của Phú Cường Hưng, Quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ ưu đãi, hoàn hảo nhất. Để được tư vấn và hợp tác, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo