Dịch vụ thu mua máy móc công trình xây dựng tại TPHCM

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
Rate this post

Bạn đang tìm kiếm đối tác uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thu mua máy móc công trình xây dựng tại Thành phố Hồ Chí Minh? Vậy thì đừng bỏ qua Phú Cường Hưng nhé. Chúng tôi với kinh nghiệm trên 30 năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng trong mọi dịch vụ. Cùng tìm hiểu những ưu điểm mà chúng tôi mang lại qua dịch vụ Thu mua máy móc công trình xây dựng qua bài viết sau.

Thu mua máy móc công trình xây dựng
Thu mua máy móc công trình xây dựng

Đọc nhanh

Dịch vụ thu mua máy móc công trình xây dựng

Ngành xây dựng hiện nay đang rất phát triển với những công nghệ và máy móc thay đổi liên tục. Nhiều công ty đang muốn nâng cấp máy móc hoặc thay thế máy cũ sang máy mới. Điều này để đảm bảo tiến độ thi công các công trình được nhanh chóng hơn.

Những máy cũ khi không còn sử dụng nữa nên được thanh lý. Vì đa số máy xây dựng khá cồng kềnh tốn kém diện tích kho bãi. Hơn nữa, nếu đắp chiếu để đấy các máy móc sẽ bị han gỉ và không còn nhiều giá trị. Nhiều khi các máy xây dựng cũ vẫn còn sử dụng được sẽ có thể được mua sử dụng lại. Vì thế hãy nhanh chóng chọn đơn vị thanh lý để bán khi máy chưa bị “nát”.

Thêm một lý do nên nhanh chóng tìm đơn vị Thu mua máy móc công trình xây dựng cũ giá cao. Bởi vì với những máy móc đã cũ, bạn bán càng sớm càng thì chúng có giá tốt hơn đó nhé. Khi đó các công ty bán đi sẽ nhanh có vốn để đầu tư mua các thiết bị máy móc xây dựng hiện hơn. Đây là giải pháp hiệu quả để quay vòng vốn mà các công ty doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ nên áp dụng.

Dịch vụ thu mua máy móc công trình xây dựng
Dịch vụ thu mua máy móc công trình xây dựng

Phân loại máy móc công trình xây dựng

Tất cả các thiết bị máy móc sử dụng trong ngành xây dựng đều phục vụ cho ngành xây dựng cơ bản. Hiện nay có một số loại máy được sử dụng rộng rãi. Trong đó có máy công nghiệp, dân dụng, thủy lợi, giao thông. Máy xây dựng rất đa dạng và có vô số chủng loại.

Chúng có thể được phân thành các loại sau:

 • Động cơ: Động cơ nổ; động cơ hơi nước, động cơ điện, …
 • Máy nâng: bao gồm thang vận chuyển ngang và thang vận chuyển đứng (tời điện, cổng trục, … Các máy vận chuyển liên tục như băng tải, gầu tải, ..
 • Các thiết bị làm đất như: máy đầm, máy xúc…
 • Các loại máy gia công sắt thép: Máy uốn, máy hàn, máy cắt
 • Máy gia công đá: Máy sàng đá, máy nghiền đá
 • Các loại máy bê tông: Máy trộn bê tông và máy đầm dùi bê tông.
 • Máy gia cố nền móng: bao gồm máy đóng cọc, máy ép và máy khoan cọc.
 • Ngoài ra còn rất nhiều loại máy móc thiết bị xây dựng khác. Chúng đáp ứng nhu cầu của nhiều hạng mục khác nhau trong quá trình thi công xây dựng. Những chiếc máy này sẽ được thanh lý khi đã sử dụng lâu ngày và không thể sửa chữa được nữa. Thiết bị xây dựng cũ sẽ được thu mua để tái chế.
Phân loại máy móc công trình xây dựng
Phân loại máy móc công trình xây dựng

Lợi ích của dịch vụ thu mua máy móc công trình xây dựng cũ

Sử dụng dịch vụ thu mua máy móc công trình cũ là một quyết định thông minh và có lợi cho nhiều mặt. Dưới đây là một số lý do quan trọng vì sao bạn nên xem xét việc thanh lý máy móc cũ một cách nhanh chóng:

Tiết kiệm không gian:

 • Máy móc công trình cũ không chỉ chiếm diện tích quý báu mà còn làm cho không gian của bạn trở nên chật chội và kém thẩm mỹ. Bằng cách thanh lý chúng, bạn có thể tạo ra không gian sạch sẽ và thoáng đãng trong nhà xưởng hoặc kho chứa.

Bảo vệ giá trị:

 • Nếu để máy móc không sử dụng quá lâu, chúng có thể trở nên hư hỏng và mất giá trị. Việc bảo quản chúng đúng cách đòi hỏi chi phí và công sức lớn hơn. Thanh lý máy móc cũ sớm giúp bạn tránh mất giá trị và chi phí không cần thiết.

Phòng ngừa ô nhiễm môi trường:

 • Làm giảm số lượng máy móc không sử dụng giúp giảm nguy cơ ô nhiễm môi trường. Máy móc cũ thường chứa các chất độc hại như dầu, nhiên liệu, và các hạt bụi có thể gây hại cho môi trường nếu không được xử lý đúng cách.
Lợi ích của dịch vụ thu mua máy móc công trình cũ
Lợi ích của dịch vụ thu mua máy móc công trình cũ

Không gian làm việc sạch sẽ và an toàn:

 • Việc giữ máy móc cũ trong kho chứa có thể tạo điều kiện cho sự phát triển của côn trùng, gián, chuột, và các hạt bụi, làm cho môi trường làm việc trở nên không an toàn và không hợp vệ sinh. Bằng cách thanh lý máy móc, bạn có thể duy trì một môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn cho nhân viên.

Tạo cơ hội cho người khác:

 • Máy móc cũ có thể vẫn có giá trị với những người khác. Bằng cách bán hoặc hiến tặng chúng, bạn có thể giúp người khác tiếp tục sử dụng và gia tăng giá trị của các thiết bị này.

Như vậy, dịch vụ thu mua máy móc công trình xây dựng cũ không chỉ giúp bạn giải phóng không gian và bảo vệ môi trường, mà còn giữ cho bạn luôn có cơ hội tối ưu hóa giá trị của tài sản máy móc trong tình trạng tốt nhất.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo