Dịch vụ thu mua phế liệu kết hợp dọn dẹp kho bãi và vận chuyển rác thải Phú Cường Hưng

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Phú Cường Hưng là một trong những công ty thu mua phế liệu chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Với việc kết hợp chuỗi dịch vụ thu mua phế liệu, dọn dẹp kho bãi và vận chuyển rác thải, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và hợp tác của rất nhiều Quý khách hàng trên toàn quốc. Với kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động trong ngành phế liệu, luôn đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất trên thị trường, tuyệt đối nói không với tình trạng trả giá, ép giá, thanh toán chậm.

Thu mua phế liệu
Thu mua phế liệu

Dịch vụ thu mua phế liệu kết hợp dọp dẹp kho bãi và vận chuyển rác thải Phú Cường Hưng

 • Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng là một trong những đơn vị chuyên thu mua phế liệu cũ như: Sắt phế liệu, inox phế liệu, nhôm phế liệu, đồng phế liệu, dây cáp, dây điện… giá tốt nhất tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi đã có rất nhiều chi nhánh trải dãi khắp đất nước và nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng và trở thành đối tác trung thành của họ.
 • Phế liệu Phú Cường Hưng được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên có năng lực và kinh nghiệm, mọi khâu thu gom đều do công ty thực hiện, bạn chỉ cần gọi điện và nhận tiền. Tất cả mọi thứ từ mua sắm đến giao hàng sẽ được thực hiện bởi công ty.
 • Sau khi thu gom đủ khối lượng phế liệu đã thoả thuận lên xe vận chuyển, trước khi rời đi nhân viên chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ trả lại không gian gọn gàng cho khách hàng. Đồng thời thanh toán đầy đủ tiền phế liệu cho khách hàng dưới hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản như đã liệt kê rõ trong hợp đồng.
 • Những rác thải còn sót lại trong quá trình thu mua phế liệu sẽ được nhân viên thu gom và vận chuyển về nơi xử lý rác thải tại Công ty chúng tôi. Tại đây quá trình phân loại và xử lý rác thải được thực hiện theo quy trình chuẩn được đề ra. Vì là công ty hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ mội trường nên Phú Cường Hưng có đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc để xử lý triệt để mọi loại rác thải từ rác thải sinh hoạt, đến rác thải công nghiệp…
Dịch vụ thu mua phế liệu kết hợp dọn dẹp kho bãi và vận chuyển rác thải
Dịch vụ thu mua phế liệu kết hợp dọn dẹp kho bãi và vận chuyển rác thải

Quy trình dịch vụ thu mua phế liệu kết hợp dọn dẹp kho bãi và vận chuyển rác thải của Phú Cường Hưng

 • Bước 1. Tiếp nhận thông tin và báo giá: Sau công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng nhận được thông tin về nguồn phế liệu của khách hàng, (tên, số điện thoại, địa chỉ, nguồn hàng, số lượng) tiến hành xem xét thông qua mô tả hay hình ảnh phế liệu, tiến hành báo giá tham khảo.
 • Bước 2. Khảo sát trực tiếp bãi phế liệu: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận bãi phế liệu để tiến hành giám định chủng loại, chất lượng và số lượng phế liệu.
 • Bước 3. Chốt giá & ký hợp đồng với khách hàng: Chuyên viên giám định của chúng tôi sẽ định giá nhanh chóng và chuẩn xác, phụ thuộc vào từng thời điểm khác nhau mà mức giá có thể chênh lệch lên xuống khác nhau. Sau khi đã đạt được đồng ý thỏa thuận, hai bên tiến hành ký hợp đồng.
 • Bước 4. Tiến hành bốc xếp, vận chuyển: Sau khi cả hai bên đã thống nhất tất cả các thông tin thỏa thuận, Phú Cường Hưng sẽ tiến hành thu gom tận nơi và vận chuyển đi một cách hiệu quả nhất.
 • Bước 5. Dọn dẹp kho bãi và vận chuyển rác thải : Ngay sau khi chất phế liệu lên xe, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ dọn dẹp kho bãi miễn phí và thu gom vận chuyển những rác thải khồng còn giá trị sử dụng về nơi sử lý rác trả lại không gian sạch sẽ cho các bạn.
 • Bước 6. Thanh toán: Tiến hành thanh toán nhanh chóng cho từng mức giá đã được thỏa thuận trên hợp đồng bằng những hình thức thuận tiện nhất cho khách hàng tiền mặt hay chuyển khoản.
 • Bước 7. Chăm sóc khách hàng: Sau khi hoàn thành việc thu mua phế liệu, đội ngũ tư vấn viên sẽ liên hệ với khách hàng sẽ lấy ý kiến để trau dồi và phát triển dịch vụ mình hơn nữa.
Quy trình thu mua phế liệu tại Phú Cường Hưng
Quy trình thu mua phế liệu tại Phú Cường Hưng

Những lý do nên sử dụng chuỗi dịch vụ của Phú Cường Hưng

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng là một trong những công ty uy tín hàng đầu trên toàn quốc. Công ty được rất nhiều đối tác khách hàng yêu thích và lựa chọn nhờ những ưu điểm sau đây:
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
Đội ngũ nhân viên tại công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng được thông qua đào tạo và có kỹ thuật chuyên môn cao nên dễ dàng mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Bên cạnh đó, thái độ đúng và nhiệt tình là một điểm cộng lớn cho công ty. Nhờ vậy, mà công ty luôn mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khó tính nhất.
 • Sử dụng công nghệ, máy móc hiện đại
Với tiêu chí chất lượng hơn số lượng, chúng tôi luôn sử dụng những công nghệ, máy móc hiện đại vào quá trình xử lý và thu mua phế liệu. Điều đó, giúp cho việc vận chuyển phế liệu trở nên dễ dàng hơn.
 • Quy trình thu mua đơn giản, nhanh chóng
Quy trình thu mua của công ty khá đơn giản, nó chỉ bao gồm những bước cơ bản khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng, an toàn.
 • Dịch vụ vệ sinh sau thu mua
Kết hợp với việc thu mua, Phú Cường Hưng cung cấp cả dịch vụ dọn dẹp kho bãi và vận chuyển rác thải. Bất kỳ hoạt động thu mua phế liệu nào cũng sẽ có những rác thải tồn đọng, lúc đó nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn dọn dẹp và vận chuyển trả lại một không gian sạch sẽ gọn gàng trước khi kết thúc quá trình thu mua.
 • Giá cả tốt nhất trên thị trường thu mua
Đội ngũ nhân viên của Phú Cường Hưng có kinh nghiệm thâm niên trong việc phân loại và định giá phế liệu. Do đó chúng tôi tự tin cung cấp đúng và chính xác giá của phế liệu, đảm bảo cung cấp mức giá tốt nhất trên thị trường cho khách hàng.
Những lợi ích khi sử dụng chuỗi dịch vụ của Phú Cường Hưng
Những lợi ích khi sử dụng chuỗi dịch vụ của Phú Cường Hưng
Liên hệ ngay với Phú Cường Hưng khi có phế liệu cần bán nhé. Với chuỗi dịch vụ của chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ rất hài lòng khi lựa chọn.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo