Dịch vụ thu mua phế liệu và quy trình phân loại phế liệu tại Phú Cường Hưng

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng là một trong những doanh nghiệp lơn nhất cả nước chuyên về dịch vụ thu mua phế liệu, bảo vệ môi trường. Chúng tôi chuyên thu mua các loại phế liệu với giá cao bao gồm : Nhôm, đồng, sắt, giấy, các thiết bị điện tử…Chúng tôi nhận thu mua phế liệu tận nơi tại nhà giá cao, đến tận công ty, xưởng sản xuất, khu công nghiệp, khu chế xuất mua bán trong ngày. Để hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi, mời các bạn theo dõi bài viết sau :

Thu mua phế liệu
Thu mua phế liệu

Đọc nhanh

Dịch vụ thu mua phế liệu Phú Cường Hưng

Phú Cường Hưng là đơn vị thu mua phế liệu tận nơi uy tín – giá cao – chuyên nghiệp – hoa hồng hấp dẫn nhất hiện nay. Với hơn 30 năm trong nghề tháo gỡ, thu mua phế liệu chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng nhận thu mua tất cả những loại phế liệu trên thị trường hiện này như: đồng, nhôm, inox, kẽm, sắt, phế liệu công trình, phế liệu vải…… Chỉ cần đăng ký vào form hoặc gọi điện cho chúng tôi chuyên viên của chúng tôi sẽ giải đáp, xử lý mọi vấn đề của khách hàng và đến tận nơi để tham khảo báo giá phế liệu. Cùng với đó là đội ngũ tháo dỡ công trình cực kì chuyên nghiệp, không ngại khó, chẳng chê xa cùng các trợ thủ đắc lực là những máy móc trang thiết bị hiện đại bậc nhất chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Với những tiêu chí cố gắng cải thiện và phát triển chính mình để dịch vụ có thể đáp ứng: nhanh gọn, giá cả tốt nhất, dọn dẹp sạch đẹp, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng. Phế Liệu Phú Cường Hưng cam kết mua bán các loại phế liệu với giá thị trường, không xảy ra tình trạng ép giá. Phụ thuộc vào thời điểm, chủng loại phế phế liệu, tình trạng và giá cả thị trường mà chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất. Luôn cập nhật bảng giá phế liệu mỗi ngày trên website.

Dịch vụ thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
Dịch vụ thu mua phế liệu Phú Cường Hưng

Quy trình phân loại phế liệu tại Phú Cường Hưng

Bước 1. Tập kết phế liệu
Sau khi thu mua phế liệu tại các cơ sở thu mua phế liệu gom lại sẽ được đem bán cho các nhà máy, và tất cả sẽ được vận chuyển tới điểm tập kết phế liệu của nhà máy. Đây cũng là điểm khởi đầu cho mọi quy trình tiếp theo của nhà máy.

Bước 2. Phân loại thùng – vỏ carton
Từ các bãi tập kết phế liệu, các loại phế liệu sẽ được các xe cẩu, máy xúc đưa lên các băng chuyền và bắt đầu phân loại, quy trình phân loại đầu tiên này sẽ phân loại các loại thùng – vỏ carton ra và thu gom tại đây.

Bước 3. Phân loại giấy
Ở công đoạn này, các loại sản phẩm như sách vở, giấy sẽ được phân loại mà nhặt gom ra để bước tới quy trình phân loại các loại phế liệu chất rắn.

Bước 4. Phân loại sắt thép
Ở đây, các phế liệu được quan tâm tới là sắt phế liệu được thu mua tại các cơ sở thu mua sắt phế liệu kể cả các hợp kim sắt thép. Sắt thép được phân loại riêng như vậy bởi do chúng có tính chất phân tử hoàn toàn khác so với các loại kim loại khác. Vậy nên tại công đoạn này, việc phân loại sẽ không làm bằng tay mà sẽ thay vào đó là nam châm de703 phân loại sắt thép ra khỏi đường băng.

Bước 5.Phân loại nhôm
Cũng như sắt, sau khi qua công đoạn phân loại sắt, băn chuyên sẽ tiếp tục đưa các phế liệu tới đây. Tại đây các loại nhôm phế liệu gom được từ các cơ sở thu mua nhôm phế liệu như xoong, nồi, vỏ lon sẽ được phân loại cẩn thận để đảm bảo hết các phế liệu kim loại tại đây để bước sang công đoạn tiếp theo.

Bước 6.Phân loại nhựa
Vì nhưa là loại phế liệu được sản xuất từ các chất hóa học tổng hợp cho nên tại công đoạn này nhưa sẽ được phân loại thành nhiều loại khác nhau như nhưa không màu hoặc màu, có tính dẻo hoặc cứng.

Bước 7. Phân loại thủy tinh
Đây là công đoạn cuối cùng của quy trình phân loại của nhà máy. Thường là các loại chai lọ, thủy tinh, kính,… đã vỡ hoặc qua sử dụng sẽ được tập trung tại đây và mang đi xử lý.

Quy trình phân loại phế liệu tại Phú Cường Hưng
Quy trình phân loại phế liệu tại Phú Cường Hưng

Ưu điểm của dịch vụ thu mua phế liệu Phú Cường Hưng

  • Thu mua không thông qua trung gian: Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng luôn định giá cao hơn thị trường vì đơn vị chúng tôi không thông qua bất kỳ đại lý trung gian nào.
  • Nhiều năm kinh nghiệm: Với trên 30 năm hoạt động, đội ngũ nhân viên sức khỏe tốt cộng với các trang thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ cho quá trình mua phế liệu được diễn ra nhanh hơn
  • Nhân viên chuyên nghiệp: Nhân viên hoạt động lâu năm trong lĩnh cho nên luôn nhận dạng và đánh giá đúng tất cả các loại phế liệu.
  • Báo giá nhanh chóng: Phú Cường Hưng là đơn vị trực tiếp thu mua phế liệu giá cao không qua trung gian nên chúng tôi sẽ báo giá ngay lập tức khi nhận thông tin
  • Thanh toán liền tay: Đơn vị chúng tôi thanh toán với hình thức thuận tiện nhất bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay sau khi các phế liệu được nhân viên chúng tôi thu mua chất hết lên xe trước khi rời đi..
  • Giá thu mua cao: Phú Cường Hưng đưa ra mức giá thu mua luôn cao hơn thị trường từ 10% – 40%
  • Mua hàng nhanh gọn: Sau khi đạt được thỏa thuận, chúng tôi sẽ đến tận nơi bằng những hình thức vận chuyển theo nhu cầu của quý khách yêu cầu để đạt được hiệu quả cao nhất.
  • Cân đo uy tín: Vấn đề cân đo là một vấn đề nhạy cảm, cho nên chúng tôi luôn được tuân thủ theo những quy định của khách hàng, tất cả được làm theo những chỉ đạo của khách hàng để họ yên tâm nhất..
  • Quy trình thu mua chuyên nghiệp: Công ty chúng tôi luôn có đội kỹ thuật giám sát luôn theo sát quy trình thu mua của mình, nhằm hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể.

Khi có phế liệu cần bán, quý khách hãy liên hệ với Phú Cường Hưng để nhận được những dịch vụ tốt nhất.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo