Dịch vụ thu mua thiết bị chữa cháy tận nhà tại Hà Nội

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
Rate this post

Trong bối cảnh an toàn ngày càng được đặt lên hàng đầu, việc duy trì và kiểm tra thiết bị chữa cháy là một phần quan trọng trong quản lý an ninh cho cả gia đình và doanh nghiệp. Với những sản phẩm đã không còn sử dụng được nữa, việc lựa chọn dịch vụ thu mua thiết bị chữa cháy là giải pháp tốt nhất giúp tiết kiệm được chi phí cũng như không gian kho bãi. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết dịch vụ này qua bài viêt sau nhé!

Thu mua thiết bị chữa cháy
Thu mua thiết bị chữa cháy

Đọc nhanh

Dịch vụ thu mua thiết bị chữa cháy tận nhà tại Hà Nội

  • Phú Cường Hưng thu mua thiết bị cứu hỏa với giá cao. Nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao sẽ báo giá khách quan, sát với giá trị sản phẩm nhất, không ép giá, không kỳ kèo giá.
  • Dịch vụ thu mua thiết bị cứu hỏa cũ tận nơi, miễn phí vận chuyển và tháo dỡ. Bạn chỉ cần nhấc máy gọi 0969.212.818 là 20 phút sau chúng tôi sẽ có mặt để kiểm tra và báo giá, bạn sẽ không tốn công sức thời gian.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, nhiệt tình với khách hàng, không ngại khó ngại khổ sẽ mang đến sự hài lòng đến tất các khách hàng.
  • Quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, không làm ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt của gia đình bạn. Hoạt động 24/7, sẵn sàng phục vụ cả thứ 7 – chủ nhật trên khắp địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận.
  • Thanh toán liên tay, 100% ngay trong 1 lần trả. Với hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy vào lựa chọn của khách hàng, xuất hóa đơn rõ ràng.
  • Dịch vụ đa dạng, thu mua tất cả các loại bình cứu hỏa cũ, các thiết bị chưa cháy trên thị trường, ngoài ra Phú Cường Hưng còn nhận thu mua và thanh lý rất nhiều đồ dùng cũ đã qua sử dụng với mức giá cao khác, như: thu mua nội thất văn phòng, thu mua nội thất gia đình, nhà hàng, khách sạn; thu mua bàn ghế quán ăn; thu mua đồ gỗ; thu mua laptop, thu mua tủ đông, thu mua đồ điện tử,…
Dịch vụ thu mua thiết bị chữa cháy tận nhà tại Hà Nội
Dịch vụ thu mua thiết bị chữa cháy tận nhà tại Hà Nội

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thu mua thiết bị chữa cháy tại Phú Cường Hưng

Báo giá nhanh

Chúng tôi là đơn vị trực tiếp thu mua phế liệu không qua bất cứ khâu trung gian nào. Do đó, sau khi nhận thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ báo giá nhanh chóng, chi tiết dựa trên từng loại phế liệu.

Mua hàng ngay

Phú Cường Hưng nhận thu mua phế liệu tận nơi. Sau khi thỏa thuận giữa hai bên, chúng tôi sẽ điều động nhân lực và phương tiện đến thu mua nhanh chóng, đảm bảo tiến độ.

Thanh toán liền tay

Phú Cường Hưng thanh toán chi phí bằng hình thức chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt tùy theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi thanh toán nhanh chóng khi hoàn tất việc thu mua phế liệu.

Cân đo uy tín

Quy trình thu mua và cân đo của công ty tuân thủ theo quy định, dưới sự giám sát của khách hàng. Mọi việc đều thực hiện theo yêu cầu của quý khách để đảm bảo sự khách quan nhất.

Dọn dẹp miễn phí

Sau khi thu mua phế liệu, chúng tôi sẽ dọn dẹp kho bãi miễn phí cho khách hàng, đảm bảo sự sạch sẽ và nhanh gọn nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thu mua thiết bị chữa cháy tại Phú Cường Hưng
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thu mua thiết bị chữa cháy tại Phú Cường Hưng

Quy trình thu mua thiết bị chữa cháy tại Phú Cường Hưng

Bước 1. Tiếp nhận thông tin và báo giá: Sau công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng nhận được thông tin về nguồn phế liệu của khách hàng, (tên, số điện thoại, địa chỉ, nguồn hàng, số lượng) tiến hành xem xét thông qua mô tả hay hình ảnh phế liệu, tiến hành báo giá tham khảo.

Bước 2. Khảo sát trực tiếp bãi phế liệu: Đội ngũ nhân viên của Phú Cường Hưng sẽ đến tận bãi phế liệu để tiến hành giám định chủng loại, chất lượng và số lượng phế liệu.

Bước 3. Chốt giá & ký hợp đồng với khách hàng: Chuyên viên giám định của chúng tôi sẽ định giá nhanh chóng và chuẩn xác, phụ thuộc vào từng thời điểm khác nhau mà mức giá có thể chênh lệch lên xuống khác nhau. Sau khi đã đạt được đồng ý thỏa thuận, hai bên tiến hành ký hợp đồng. Công ty chúng tôi thu mua phế liệu với mức giá cao tại TPHCM và các khu vực lân cận.

Bước 4. Tiến hành bốc xếp, vận chuyển: Sau khi cả hai bên đã thống nhất tất cả các thông tin thỏa thuận, công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng chúng tôi sẽ tiến hành thu gom tận nơi và vận chuyển đi một cách hiệu quả nhất. Ngay sau khi chất phế liệu lên xe, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ dọn dẹp miễn phí trả lại không gian sạch sẽ cho các bạn.

Quy trình thu mua thiết bị chữa cháy tại Phú Cường Hưng
Quy trình thu mua thiết bị chữa cháy tại Phú Cường Hưng

Bước 5. Thanh toán: Tiến hành thanh toán nhanh chóng cho từng mức giá đã được thỏa thuận trên hợp đồng bằng những hình thức thuận tiện nhất cho khách hàng tiền mặt hay chuyển khoản.

Bước 6. Chăm sóc khách hàng: Sau khi hoàn thành việc thu mua phế liệu, đội ngũ tư vấn viên sẽ liên hệ với khách hàng sẽ lấy ý kiến để trau dồi và phát triển dịch vụ mình hơn nữa.

Mọi thông tin về dịch vụ thu mua thiết bị chữa cháy xin vui lòng liên hệ Phú Cường Hưng theo địa chỉ sau :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo