Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ thu mua xe cơ giới hết niên hạn sử dụng

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Xe cơ giới là phương tiện rất hữu ích trong đời sống của chúng ta. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng chúng sẽ bị hỏng hoặc không còn khả năng sử dụng được nữa hoặc hết thời hạn được lưu hành. Lúc này, giải pháp tốt nhất là bán lại cho những cơ sở thu mua phế liệu. Chính vì vậy mà hàng loạt các dịch vụ liên quan được hình thành trong đó có dịch vụ thu mua xe cơ giới hết niên hạn sử dụng. Vậy khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng cần lưu ý những điều gì? Bài viết sau chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về điều này nhé.

Thu mua xe cơ giới hết niên hạn sử dụng
Thu mua xe cơ giới hết niên hạn sử dụng

Sử dụng dịch vụ thu mua xe cơ giới hết niên hạn sử dụng cần lưu ý những gì?

Xe cơ giới hết niên hạn sử dụng hay còn gọi là xe phế liệu là mặt hàng có giá trị kinh tế, vậy nên, trước khi tiến hành thanh lý bạn nên xem xét các vấn đề sau:

 • Tìm hiểu kỹ giá thu mua xe phế liệu

Để tránh không trở thành gà mờ khi thỏa thuận giá thanh lý xe phế liệu hay bất kỳ mặt hàng nào, bạn nên tìm hiểu kỹ giá thu mua trên thị trường tại thời điểm bạn.
Điều này sẽ giúp cho bạn đưa ra được mức giá bán phù hợp ngay tại lúc cần thanh lý. Tuy nhiên nếu hợp tác với địa chỉ thu mua phế liệu uy tín như Phú Cường Hưng bạn sẽ không cần lo lắng tới vấn đề giá cả.
Giá thu mua xe phế liệu giao động trong khoảng từ 6.000đ – 9.000đ/kg. Tuy nhiên, mức giá cụ thể của từng loại sẽ phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng cũ mới, hư hỏng của xe, đời sản xuất, thương hiệu….
Chính vì thế, mỗi xe phế liệu sẽ có chênh lệch nhất định về giá. Để được báo giá chính xác nhất, quý khách/đối tác hãy liên hệ trực tiếp với Phú Cường Hưng qua hotline 0969.212.818.

 • Tìm hiểu cách thức đánh giá để định giá xe

Cách thức đánh giá cũng như phân loại xe phế liệu sẽ giúp chúng ta định giá tốt hơn về mặt hàng cần thanh lý. Chính vì thế, bạn hãy bỏ chút thời gian để tìm hiểu thông tin về xe của mình trước khi ký kết hợp đồng thanh lý.

 • Chọn đơn vị thu mua uy tín

Khi hợp tác với các đơn vị thu mua phế liệu uy tín, có quy mô lớn như Phú Cường Hưng quá trình thanh lý sẽ diễn ra trong thời gian nhanh chóng, không bị ép giá.
Không những vậy, bạn còn yên tâm hơn về giá thu mua. Bởi lẽ báo giá thu mua xe phế liệu tại những địa chỉ này luôn cao hơn hẳn cửa hàng nhỏ lẻ.

 • Đọc kỹ thông tin trước khi ký hợp đồng

Ký hợp đồng thanh lý xe phế liệu sẽ giúp quý khách không bị ép giá, hay lật lọng. Tuy nhiên, trước khi đặt bút bạn nên đọc kỹ thông tin về các mục ghi trên hợp đồng nhé.

Dịch vụ thu mua xe cơ giới hết niên hạn sử dụng
Dịch vụ thu mua xe cơ giới hết niên hạn sử dụng

Những lý do nên chọn dịch vụ thu mua xe cơ giới hết niên hạn sử dụng tại Phú Cường Hưng

 • Thu mua xe cơ giới hết niên hạn sử dụng đa dạng

Là một trong những cơ sở thu mua phế liệu các loại quy mô lớn, Phú Cường Hưng có hệ thống kho bãi quy mô, có thể chứa được số lượng xe ô tô cũ lớn. Chính vì thế cơ sở nhận thu mua mọi loại xe ô tô từ ô tô con 4 chỗ, ô tô 7 chỗ, ô tô khách, xe buýt, xe tải cho đến các loại xe container, xe ben,…

Xe ô tô phế liệu của quý khách dù ở bất kỳ tình trạng nào, hỏng hóc đến mức không thể sửa chữa hay khôi phục tình trạng ban đầu do tai nạn,… phế liệu chúng tôi đều nhận thu mua. Cơ sở sẽ tiến hành tháo dỡ từng bộ phận của ô tô và đem phục vụ vào ngành công nghiệp tái chế đối với các sản phẩm kim loại.

Còn lại các bộ phận như vỏ xe hay lốp xe,… sẽ được cung cấp cho các cơ sở nội thất để trang trí không gian hàng quán hay khu vui chơi,…

 • Thu mua xe cơ giới hết niên hạn sử dụng giá cao

Hoạt động với mục tiêu chính vì môi trường và lợi ích của khách hàng nên phế liệu Phú Cường Hưng luôn nhận thu mua các loại xe phế liệu với giá cao. Dựa trên tình hình thực trạng của xe mà cơ sở sẽ đưa ra mức giá phù hợp, cam kết không để khách hàng chịu thiệt. Mức giá xe ô tô phế liệu mà chúng tôi thu mua thường có giá dao động động từ vài chục triệu cho đến vài tỷ đồng.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá mà chúng tôi đưa ra bởi cơ sở luôn có những chuyên gia thẩm định giá chuyên nghiệp. Nếu so sánh với một số đơn vị khác hiện nay, giá thu mua phế liệu mà Phú Cường Hưng đưa ra luôn cao hơn 30%.

Bên cạnh đó đối với những khách hàng giới thiệu hoặc làm môi giới cho cơ sở, phế liệu Phú Cường Hưng luôn có chính sách hoa hồng hấp dẫn.

 • Làm việc chuyên nghiệp

Một lý do nữa mà bạn không thể bỏ qua Phú Cường Hưng khi có ý định bán các loại ô tô phế liệu chính là sự phục vụ tận tình chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu các loại, Phú Cường Hưng có:

Đội ngũ nhân viên, nhân công lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu gom, phân loại, vận chuyển các loại ô tô phế liệu
Chúng tôi sở hữu hệ thống phương tiện chuyên chở vận chuyển chuyên nghiệp gồm các container và xe ben, có thể để vận chuyển mọi loại ô tô từ vị trí của quý khách đến kho bãi, nhà xưởng của cơ sở
Đặc biệt đội ngũ nhân viên tư vấn hoạt động 24/7, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thông tin mà quý khách hàng thắc mắc. Chỉ cần Quý khách có nhu cầu dù bất cứ khi nào, ngay cả nửa đêm chúng tôi vẫn sẵn sàng phục vụ.

Những lý do nên chọn dịch vụ thu mua xe cơ giới hết niên hạn sử dụng
Những lý do nên chọn dịch vụ thu mua xe cơ giới hết niên hạn sử dụng
 • Quy trình thu mua phế liệu khoa học

Chúng tôi làm việc với quy trình nhanh chóng khoa học, tiết kiệm thời gian nhưng luôn đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng.
Sau khi tiếp nhận những thông tin mà quý khách hàng cung cấp về tình trạng, loại xe cũng như địa chỉ cụ thể phế liệu Phú Cường Hưng sẽ điều phối nhân viên đến làm việc cụ thể với quý khách hàng về các vấn đề:

  • Kiểm tra các loại giấy tờ về chủ sở hữu xe, đăng ký đăng kiểm xe đảm bảo ô tô phế liệu không thuộc mặt hàng bị cấm theo quy định của pháp luật.
  • Khảo sát tình trạng xe và định giá, báo giá chi tiết.
  • Ký kết hợp đồng và hẹn lịch tiến hành thu gom xe ô tô phế liệu.
  • Theo đúng lịch trình cam kết, cơ sở sẽ sắp xếp hệ thống xe và phương tiện vận chuyển phù hợp để thu mua ô tô phế liệu của khách hàng đồng thời dọn dẹp sạch sẽ mặt bằng giúp quý khách không tốn công sức cũng như tiền bạc để thuê nhân công dọn dẹp.
  • Cuối cùng, sau khi đã bốc xếp ô tô lên các phương tiện vận chuyển, cơ sở sẽ tiến hành thanh toán duy nhất một lần không để khách hàng phải chờ đợi.

Nếu có xe cơ giới hết niên hạn sử dụng cần thanh lý, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ nhé.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo