Đâu là đơn vị thu mua máy móc công nghiệp nặng hàng đầu Miền Nam?

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Các thiết bị máy móc công nghiệp nặng khi không còn nhu cầu sử dụng thường sẽ bị bóc tách các thiết bị và thanh lý theo từng phần. Tuy nhiên với việc thanh lý nguyên các thiết bị máy móc sẽ có thu nhập cao hơn và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Việc của bạn là tìm một đơn vị thu mua máy móc công nghiệp nặng uy tín chất lượng. Nếu ở khu vực Miền Nam, Quý khách có thể liên lạc với Phú Cường Hưng để được trải nghiệm dịch vụ bên công ty chúng tôi.

Thu mua máy móc công nghiệp nặng
Thu mua máy móc công nghiệp nặng

Đơn vị thu mua máy móc công nghiệp nặng hàng đầu Miền Nam

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng đứng đầu trong danh sách những doanh nghiệp thu mua máy móc công nghiệp nặng giá cao chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên thu mua tại khu vực Miền Nam và các tỉnh thành trên cả nước, là đơn vị đứng đầu trong danh sách các công ty thu mua phế liệu chuyên nghiệp, giá cao. Đến nay, Phú Cường Hưng đã có mặt trên 64 tỉnh thành trên cả nước.
Phú Cường  Hưng dường như là một cái tên được đông đảo người dân quen mặt tại các khu sản xuất công nghệ cao hiện nay. Tất cả những người làm trong lĩnh vực thanh lý phế liệu số lượng lớn đều quen thuộc với cái tên Phú Cường Hưng, đặc biệt là những người chuẩn bị chi hàng đầu cho những loại phế liệu đã có mặt trên thị trường.
Khi nói đến máy móc công nghiệp nặng, Phú Cường Hưng không ngừng nỗ lực để tối đa hóa thu nhập bằng cách chi trả cao nhất cho nó, thu gom và vận chuyển rác miễn phí, tự dọn dẹp và hoàn thành hoạt động đúng thời hạn. Chúng tôi hàng năm có một lượng lớn phế liệu và máy móc công nghiệp nặng được thu mua đa dạng và phong phú về chủng loại.
Dịch vụ thu mua máy móc công nghiệp nặng
Dịch vụ thu mua máy móc công nghiệp nặng

Thu mua máy móc công nghiệp nặng gồm các loại :

 • Thu mua các loại máy ép thủy lực cũ, máy ép phôi, máy cán tôn cũ giá cao nhất
 • Mua các loại máy móc cũ tại công trình xây dựng: mô tơ, ròng rọc, máy hút nước, máy phát điện,…
 • Thu mua dây chuyền sản xuất, máy công cụ, máy cơ khí, máy móc công nghiệp các loại giá cao.
 • Thanh lý hàng tồn kho hàng rớt công,khung kho xưởng cũ, khung máy, băng chuyền.
 • Mua cao các loại máy may công nghiệp, máy vắt sổ, máy cắt vải, máy đóng khuôn…
 • Nhận thanh lý công ty, mua các loại máy tiền gò, hàn.
 • Thanh lý xưởng cơ khí, thanh lý xưởng sản xuất, thiết bị lạc hậu, hư hỏng

Những lý do nên chọn dịch vụ thu mua máy móc công nghiệp nặng tại Phú Cường Hưng

Đến với Phú Cường Hưng, khách hàng sẽ được thu mua máy móc công nghiệp với sự chuyên nghiệp và uy tín nhất. Chúng tôi có nhiều lý do khiến mọi khách hàng không thể không hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ. Đó chính là:

 • Thứ nhất, dịch vụ có thể hỗ trợ thu mua mọi loại máy móc công nghiệp mà khách hàng cần thanh lý; kể cả đó là máy cũ, hay máy hư hỏng.
 • Thứ hai, chúng tôi luôn có nhân viên thu mua tận nơi dù khách hàng ở xa hay gần; đơn hàng cần thu mua nhiều hay ít.
 • Thứ ba, chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua máy móc với thâm niên lâu năm, luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu. Đặc biệt, khâu thẩm định giá luôn đảm bảo chính xác.
 • Thứ tư, dịch vụ làm việc luôn có hợp đồng, giấy tờ đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là những khách hàng là công ty, xí nghiệp cần chứng từ để quyết toán với công ty.
 • Thứ năm, quá trình hỗ trợ thu mua máy móc công nghiệp luôn có sự nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Thứ sáu, chúng tôi có đội ngũ chuyên thu mua với nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình khi hỗ trợ khách hàng.
 • Thứ bảy, Phú Cường Hưng cam kết thanh toán minh bạch, 1 lần duy nhất ngay sau khi thu mua.
 • Thứ tám, dịch vụ luôn có nhân viên dọn dẹp sạch sẽ kho bãi ngay sau khi thu mua.
 • Thứ chín, bảng giá thu mua của chúng tôi luôn cao hơn so với thị trường. Vì vậy, lợi ích mà khách hàng có được sẽ luôn rất hấp dẫn khi chọn hợp tác với chúng tôi.
Thu mua máy móc công nghiệp nặng Phú Cường Hưng
Thu mua máy móc công nghiệp nặng Phú Cường Hưng

Việc nhận thu mua máy móc công nghiệp phế liệu không chỉ là một cách tiết kiệm và tái chế tài nguyên mà còn là một nỗ lực đóng góp vào việc bảo vệ môi trường. Chúng tôi cam kết đưa ra giải pháp thu mua hiệu quả và đảm bảo tiêu chuẩn an toàn môi trường. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để tiến hành thu mua máy móc công nghiệp phế liệu và cùng nhau tạo ra sự phát triển bền vững cho ngành công nghiệp.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo