Tìm hiểu về ve chai? Đơn vị thu mua ve chai tận nhà tại TPHCM

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Thu mua ve chai là dịch vụ ngày càng phổ biến và được thực hiện một cách chuyên nghiệp hơn bởi những công ty có chuyên môn, có kinh nghiệm. Tuy là được nhắc đến hàng ngày nhưng bạn đã biết rõ về ve chai cũng như biết được tiêu chí lựa chọn đơn vị thu mua ve chai uy tín với giá cao chưa? Bài viết này Phú Cường Hưng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về ve chai và những điều cần biết về dịch vụ này nhé!

Thu mua ve chai
Thu mua ve chai

Đọc nhanh

Tìm hiểu về ve chai và dịch vụ thu mua ve chai

Ve chai là gì?

Định nghĩa đơn giản cho ve chai là những đồ vật không còn khả năng sử dụng đúng chúng, hay bị vứt bỏ nhưng vẫn còn khả năng tái sử dụng hay tái chế. Thông thường, các sản phẩm có thể làm ve chai thường sử dụng nguyên liệu như sắt, nhôm, inox, thép, đồng,… đã hết giá trị sử dụng trong quá trình hoạt động, trong trường hợp bị vứt ra ngoài môi trường, những kim loại đó vừa gây ô nhiễm, vừa có hại cho sức khỏe và vừa làm lãng phí đi những nguồn tài nguyên của đất nước.

Công việc thu mua ve chai phế liệu là gì?

Theo góc nhìn của nhiều người, thì công việc thu mua ve chai khá cùng thấp hèn và khắc khổ, thế nhưng thời điểm hiện nay. Với sự phát triển mạnh mẽ của các công ty thu mua phế liệu đã nâng tầm của chất lượng công việc này lên vô cùng đáng kể. Hiện tại ve chai cũng đang trở thành hệ thống và mang lại những giá trị kinh tế to lớn cho các tổ chức, các cá nhân.

Với việc bán ve chai cũng như mua ve chai vừa giúp bạn kiếm được một khoản tiền kha khá từ những loại phế liệu được xem là không còn tác dụng, vừa hỗ trợ cho việc bảo vệ môi trường bằng việc tận dụng và sử dụng lại nguồn phế liệu đã bị bỏ để tạo nên những sản phẩm tươi mới. Ve chai phế liệu được chia thành nhiều loại khác nhau, nhưng thông thường chia làm hai loại chính phế liệu không nguy hiểm và phế liệu nguy hiểm.

  • Phế liệu không nguy hiểm: Đây là những loại ve chai phổ biến nhất, thường là các loại vật dụng, vật liệu được loại bỏ ra trong các quá trình hoạt động, sinh hoạt hoặc xây dựng, sản xuất,… Những loại ve chai này thường là máy giặt, tivi, tủ lạnh,… Các loại ve chai này trong quá trình thu gom và tháo gỡ thì sẽ không gây ô nhiểm cho môi trường và không gây hại đến đời sống của con người và đây cũng là loại thường được các hộ gia đình bán nhiều nhất.
  • Phế liệu nguy hiểm: Các loại ve chai nguy hiểm này thường là những thiết bị tàu thuyền, máy móc công nghiệp,… thành phần của các loại ve chai có chứa rất nhiều những nguyên tố hóa học mà trong quy trình tháo gỡ chúng có thể gây ô nhiểm môi trường xung quang, nguy hiểm hơn là chúng còn có thể gây hại nghiêm trọng cho sức khỏe con người. Những loại phế liệu được liệt vào những loại nguy hiểm phổ biến nhất có thể kể đđến đó là các loại phế liệu dễ gây cháy nổ chẳng hạn như bình ác quy. Ngoài ra, với các loại ve chai nguy hiểm này thì đơn vị thu mua phế liệu ve chai cần có giấy cho phép của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để đảm bảo sự an toàn của dịch vụ.
  • Bên cạnh đó, thì ve chai phế liệu có thể chia thành rất nhiều chủng loại khác nhau như: đồng, nhôm, sắt, nhựa giấy, chì, kẽm,…

Tìm hiểu về ve chai và dịch vụ thu mua ve chai
Tìm hiểu về ve chai và dịch vụ thu mua ve chai

Tiêu chí chọn đơn vị thu mua ve chai tận nhà uy tín, chuyên nghiệp

Giữa vô vàn đơn vị thu mua ve chai, bạn nên cân nhắc liên hệ nơi uy tín. Tiêu chí để biết công ty thu mua ve chai tận nhà uy tín là:

  • Thứ nhất: Công ty đó có trụ sở cụ thể, rõ ràng được ghi trên website của công ty.
  • Thứ hai: Công ty phải có số điện thoại, số hotline 24/07 để tiếp nhận nhu cầu của khách hàng.
  • Thứ ba: Công ty uy tín sẽ có báo giá được niêm yết và cập nhật hàng ngày.
  • Thứ tư: Đơn vị thu mua phế liệu ve chai đáng tin cậy cần phải có cách thức thanh toán nhanh chóng.
  • Thứ năm: Đánh giá một công ty thu mua phế liệu có tốt không cần phải chú ý vào dịch vụ của họ. Công ty phải có quy trình thu mua rõ ràng. Nhân viên làm việc có sự tận tâm, chuyên nghiệp, thân thiện.
Tiêu chí chọn đơn vị thu mua ve chai tận nhà uy tín, chuyên nghiệp
Tiêu chí chọn đơn vị thu mua ve chai tận nhà uy tín, chuyên nghiệp

Đơn vị thu mua ve chai tận nhà Phú Cường Hưng

Xuất phát điểm là một đơn vị thu mua ve chai nhỏ xíu, trải qua 30 năm hoạt động, đến nay Phú Cường Hưng có thể tự hào rằng đã đang là một trong những cơ sở thu mua ve chai hoạt động mạnh mẽ trên thị trường TPHCM và cả nước. Và các bạn biết đấy, mỗi ngành nghề đều có sự cạnh tranh nhất định, nếu thực sự làm không tốt sẽ chắc chắn bị đào thải bởi chính khách hàng. Và với tuổi nghề 30 năm, đã nói lên tất cả những nổ lực và uy tín của chúng tôi.

Đi lên từ chiếc xe đạp lóc cóc, từ nghề thu mua ve chai truyền thống, hơn ai hết Phú Cường Hưng hiểu rõ những khó khăn của các cô chú anh chị đồng nghề. Chúng tôi cũng biết có những khách hàng, ve chai đã thực sự trở thành mặt hàng đem lại nguồn thu chính cho cả gia đình. Vậy nên, bằng tất cả cái tâm khi làm nghề, không cho phép chúng tôi được chê bất kỳ loại phế liệu, bất kỳ địa điểm thu mua nào, hay điều tối kỵ nhất là ép giá khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi, 0286.271.1619 – 0969.212.818, chúng tôi cam đoan đem đến cho quý khách những giá trị thực nhất, bởi chúng tôi tâm niệm, sự tồn tại của khách hàng là sự tồn tại của chúng tôi. Hỗ trợ khách hàng bằng tất cả những gì chúng tôi có thể.

Bên cạnh đội ngũ thu mua phế liệu nhiệt thành và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi còn đầu tư trang thiết bị hiện đại, đảm bảo tiến trình thu mua được diễn ra nhanh chóng, an toàn và hợp vệ sinh, trả lại kho bãi sạch sẽ nhất cho khách hàng sau thu mua.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo