Giá thu mua phế liệu đồng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
Rate this post

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ thu mua phế liệu đồng và muốn hiểu rõ hơn về các yếu tố quyết định giá thu mua? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi nhé. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu đồng, cách phân loại đồng phế liệu và giới thiệu đến bạn đơn vị thu mua phế liệu đồng uy tín, tin cậy.

Thu mua phế liệu đồng
Thu mua phế liệu đồng

Đọc nhanh

Giá thu mua phế liệu đồng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Để định giá được đồng phế liệu cần xác định bởi những yếu tố:

Chất lượng, trạng thái của phế liệu đồng:

Theo thông tin đã trình bày ở trên, phế liệu đồng được phân chia thành nhiều loại tương ứng. Và với mỗi loại sẽ có một mức giá là khác nhau. Kết quả sẽ là loại có giá trị nhất là đồng phế liệu loại 1, tiếp đó là đến loại 2. Và đồng phế liệu loại 3 có giá trị thu mua thấp nhất trong ba loại.

Công ty thu mua đồng phế liệu

Mua phế liệu đồng cũng là một trong những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến mức giá đồng phế liệu. Cho nên, với các đơn vị uy tín sẽ thu mua với mức giá đồng vụn cao hơn từ 10 – 20% so với những đơn vị nhỏ lẻ. Cho nên, để bán được đồng phế liệu giá cao, hãy tìm đến các công ty, đơn vị uy tín, chất lượng.

Số lượng đồng và khoảng cách chênh lệch:

Điều này cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến mức giá đồng ve chai. Và thông thường với số lượng lớn, hàng ổn định, khoảng cách địa lý gần thì mức giá đồng phế liệu sẽ nhỉnh hơn so với trường hợp thu mua phế liệu đồng số lượng nhỏ, khoảng cách xa. Lý do chính là các đơn vị thu mua sẽ tính thêm phí vận chuyển.

Tình hình thị trường thu mua phế liệu:

Hiện tại, với thị trường phế liệu đồng cũng biến đổi theo từng giai đoạn khác nhau. Cho nên, mức giá hôm nay sẽ chênh lệch so với hôm trước đó. Chi tiết hơn là vào các giai đoạn đồng khan hiếm thì mức giá thu mua đồng phế liệu sẽ cao hơn so với những thời điểm còn lại trong năm.

Giá thu mua phế liệu đồng phụ thuộc vào những yếu tố nào?
Giá thu mua phế liệu đồng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Phân loại phế liệu đồng loại 1, loại 2, loại 3

Để đáp ứng nhu cầu mua bán, mang lại lợi ích cho người bán và tránh tình trạng ép giá gây hại cho khách hàng thì việc định giá và phân loại đúng chủng loại là điều rất quan trọng. Phế liệu đồng được chia thành các loại 1, 2 và 3 như sau:

Phế liệu đồng loại 1

Đây là loại có giá trị kinh tế cao nhất trong các loại kim loại. Là đồng nguyên chất, không pha lẫn tạp chất. Đồng loại 1 này được sử dụng rộng rãi trong ngành viễn thông và điện.

Phế liệu đồng loại 2

Đó là loại có hỗn hợp tạp chất hoặc kim loại. Nó được dùng làm dây dẫn nhỏ trong động cơ điện, cuộn dây máy bơm, hoặc lõi dây dẫn điện trong sinh hoạt.

Phế liệu đồng loại 3

Đồng đỏ hay còn gọi là đồng thau, có giá trị kinh tế kém hơn đồng phế liệu loại 1 và loại 2. Được sử dụng rộng rãi làm: thiết bị điện tử, dây cáp điện thoại, đường truyền internet…

Phân loại phế liệu đồng loại 1, loại 2, loại 3
Phân loại phế liệu đồng loại 1, loại 2, loại 3

Dịch vụ thu mua phế liệu đồng tại Phú Cường Hưng

Cùng với nhu cầu thu mua phế liệu đồng ngày một tăng, nên dịch vụ đi kèm để xử lý chúng cũng tăng mạnh. Trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh cũng như các thành phố lớn khác thì dịch vụ này đều rất phát triển.

Công ty TNHH TM DV & BVMT Phú Cường Hưng được thành lập từ năm 1993 đến nay, với bề dày kinh nghiệm gần 30 năm trong công tác bảo vệ môi trường, chúng tôi đang góp phần không nhỏ để giữ gìn môi trường sống được trong lành và sạch sẽ hơn.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm và tâm huyết cùng những trang thiết bị, phương tiện chuyên dụng, hiện đại thu gom và vận chuyển rác thải – phế thải. Chúng tôi đã và đang rong rủi từ các con hẻm nhỏ cho đến các khu công nghiệp, từ các khu chung cư đến các toà nhà cao tầng trên khắp cả nước để đem lại một diện mạo mới Xanh – Sạch – Đẹp cho toàn thành phố. Phú Cường Hưng cung cấp các dịch vụ

Dịch vụ thu mua phế liệu đồng tại Phú Cường Hưng
Dịch vụ thu mua phế liệu đồng tại Phú Cường Hưng
  • Thu mua tất cả các loại phế liệu sắt, đồng phế liệu, nhôm phế liệu, inox phế liệu, sắt thép phế liệu, kẽm phế liệu, mủ, mi ca máy móc cũ, xác nhà,… và các loại hàng thanh lý phế liệu tồn kho với số lượng lớn.
  • Thu mua phế liệu các loại đồ dùng, đồ điện gia dụng, máy móc, thiết bị cơ khí, các loại đồ dùng, đồ điện gia dụng, máy móc, khung nhà xưởng tháo dỡ giá cao.
  • Chúng tôi cam kết giá thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường, không ép giá.
  • Tùy theo chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất…
  • Chúng tôi nhận thông tin và xuống tận nơi để xem hàng và báo giá.
  • Dựa trên chủng loại và giá thị trường tại thời điểm chúng tôi đề xuất mức giá hợp lý . Nếu khách hàng đồng ý giá , Chúng tôi tiến hành thu mua .
  • Chúng tôi thanh toán tiền hàng thu mua phế liệu một lần cho khách hàng và tự tháo lắp, bốc hàng và vận chuyển .
  • Nguyên tắc thu mua phế liệu của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa.

Các yếu tố trên có thể thay đổi tùy theo thời điểm và điều kiện thị trường. Để nhận được báo giá chính xác và công bằng, quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với Phú Cường Hưng và cung cấp thông tin chi tiết về phế liệu của mình.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo