Lợi ích của dịch vụ thu mua thiết bị văn phòng thanh lý

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
Rate this post

Dịch vụ thu mua thiết bị văn phòng thanh lý ngày càng trở thành lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp muốn tối ưu hóa không gian làm việc và quản lý tài sản hiệu quả. Bài viết này sẽ đưa ra những lợi ích quan trọng mà doanh nghiệp có thể đạt được thông qua việc sử dụng dịch vụ này.

Thu mua thiết bị văn phòng thanh lý
Thu mua thiết bị văn phòng thanh lý

Đọc nhanh

Lý do cần dịch vụ thu mua thiết bị văn phòng thanh lý

Các thiết bị văn phòng cũ đang ngày càng đa dạng với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau. Mỗi loại sẽ tích hợp những chức năng riêng biệt, vừa tiện lại vừa linh hoạt, có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau. Các thiết bị văn phòng gồm máy tính cũ, laptop, máy fax, màn hình chiếu,…

Nhu cầu thay đổi công nghệ mới

Công nghệ đang ngày càng phát triển, nhiều loại thiết bị ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu cao hơn của công ty. Vì thế, những loại thiết bị cũ đang dần trở nên lỗi thời. Lúc này bạn nên thanh lý lại những món cũ để góp thêm chi phí vào việc mua thiết bị mới.

Muốn chuyển hướng kinh doanh

Các công ty, doanh nghiệp sau một thời gian hoạt động cảm thấy mô hình kinh doanh hiện tại không thể phát triển và muốn chuyển hướng kinh doanh. Những thiết bị máy móc văn phòng đang dùng không thể sử dụng được nữa. Họ mong muốn tìm kiếm một địa chỉ thu mua đồ cũ giá tốt.

Có những người họ tìm đến dịch vụ thua mua đồ cũ chỉ vì họ không kinh doanh nữa. Để thanh lý được giá tốt, bước đầu tiên là bạn cần lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ uy tín.

Thiết bị văn phòng cũ đã bị hư hỏng

Thiết bị văn phòng cũ của bạn bị hỏng, sửa tới sửa lui nhưng vẫn không có kết quả. Như vậy bạn cần tìm những sản phẩm khác thích hợp hơn. Thanh lý các mặt hàng như máy tính, cây máy tính, laptop, máy photocopy, máy in… sẽ giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Chi phí này có thể sử dụng để đầu tư các lĩnh vực khác.

Lý do cần dịch vụ thu mua thiết bị văn phòng thanh lý
Lý do cần dịch vụ thu mua thiết bị văn phòng thanh lý

Thiết bị văn phòng thanh lý bao gồm những gì?

Những thiết bị văn phòng được thanh lý bao gồm những sản phẩm sau :

Thu mua bàn ghế văn phòng

Bàn văn phòng có rất nhiều loại như: bàn làm việc nhân viên, bàn giám đốc, bàn họp, bàn tiếp tân,… Mỗi loại bàn có giá thu mua khác nhau tùy thuộc vào số lượng, chất liệu, độ mới cũ, thương hiệu, kích thước.
Các loại bàn làm việc nhân viên có hộc sẽ có giá thu mua cao hơn so với các loại bàn làm việc khác.

Bàn giám đốc bằng gỗ sẽ có giá thu vào cao hơn bàn làm bằng gỗ công nghiệp, giá thu mua từ 1-3 triệu tuỳ thuộc vào tình trạng thực tế. Ghế văn phòng cũng có rất nhiều loại trong đó có: Ghế xoay, ghế chân quỳ, ghế xếp, ghế giám đốc, ghế lưng tựa cao, ghế băng chờ…

Thu mua tủ kệ đựng hồ sơ

Văn phòng làm việc thường có rất nhiều mẫu tủ kệ hồ sơ như: tủ locker, tủ hồ sơ 2 cánh, kệ sách áp tường… Đối với loại tủ kệ đựng hồ sơ mức giá thu mua của chúng tôi sẽ giao động từ 300.000 đến 1 triệu tùy thuộc vào từng loại tủ.

Thu mua máy móc thiết bị

Các thiết bị máy móc văn phòng thường được chúng tôi thu mua bao gồm: máy lọc nước, máy lọc không khí, máy in, máy chiếu, máy lạnh, quạt, máy photocopy…
Các vật dụng thiết bị máy móc văn phòng trước khi thu mua sẽ được chúng tôi test về tình trạng hoạt động. Các loại máy móc không còn hoạt động sẽ được thu mua xác máy lại.

Thiết bị văn phòng thanh lý bao gồm những gì?
Thiết bị văn phòng thanh lý bao gồm những gì?

Những lợi ích mà dịch vụ thu mua thiết bị văn phòng thanh lý mang lại

Tiết kiệm thời gian và công sức

Dịch vụ thu mua thiết bị văn phòng thanh lý giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể so với việc tự tiêu hủy thiết bị. Chúng tôi sẽ đến địa điểm của bạn, thu mua và vận hành toàn bộ thiết bị, giúp bạn tập trung vào công việc quan trọng hơn.

Giải phóng mặt bằng

Số lượng đồ dùng văn phòng không dùng đến của công ty nhiều gây ra tình trạng tồn kho, tốn nhiều diện tích chứa đồ. Thanh lý thiết bị văn phòng cũ sẽ giúp công ty giải phóng được diện tích, làm không gian làm việc thoáng, thoải mái.

Tránh lãng phí

Máy tính hay các thiết bị văn phòng khi không có nhu cầu sử dụng nữa mà bỏ đi thì rất lãng phí. Nhất là đối với môi trường văn phòng, số lượng máy tính nhiều, sử dụng dịch vụ thanh lý lúc này là phương án tốt nhất.

Bảo vệ môi trường

Thay vì loại bỏ thiết bị văn phòng trong môi trường, dịch vụ thu mua thiết bị văn phòng thanh lý phải đảm bảo rằng các thiết bị này có thể tái sử dụng hoặc tái chế bằng cách bảo vệ môi trường.

Những lợi ích mà dịch vụ thu mua thiết bị văn phòng thanh lý mang lại
Những lợi ích mà dịch vụ thu mua thiết bị văn phòng thanh lý mang lại

Có thêm khoản tiền

Sau một thời gian sử dụng, các loại thiết bị xuống cấp và không còn đạt năng suất hoạt động. Sử dụng dịch vụ thu mua thiết bị văn phòng thanh lý sẽ giúp công ty có thêm một khoản tiền nhất định, giảm bớt gánh nặng khi mua thiết bị mới.

Dịch vụ thu mua thiết bị văn phòng thanh lý không chỉ mang lại lợi ích tài chính mà còn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc giải phóng mặt bằng kho bãi.
Khi cần thanh lý thiết bị văn phòng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Phú Cường Hưng theo địa chỉ sau :

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo