Lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu đồng uy tín cần những tiêu chí gì?

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Thu mua phế liệu đồng và tái chế là việc không những tạo thu nhập cho người bán, doanh thu cho người mua mà còn giúp bảo vệ môi trường. Chính vì vậy lựa chọn đơn vị thu mua uy tín, chuyên nghiệp và có biện pháp bảo vệ môi trường là việc làm cần thiết nhất đối với các cá nhân, doanh nghiệp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những tiêu chí lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu đồng uy tín nhất hiện nay. Cùng theo dõi bài viết của chúng tôi nhé!

Thu mua phế liệu đồng
Thu mua phế liệu đồng

Đọc nhanh

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu đồng uy tín

Khi quý khách có nhu cầu thanh lý đồng thì nên tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu đồng uy tín. Hiện nay, có khá nhiều đơn vị hoạt động trong ngành này trên thị trường. Tuy nhiên không phải đâu cũng là nơi đang tin cậy cho bạn. Phú Cường Hưng sẽ chỉ ra vài tiêu chí giúp bạn lựa được đơn vị như mong muốn nhé!.

Chọn đơn vị thu mua phế liệu đồng giá cao

Mỗi đơn vị sẽ có một mức giá khác nhau khi thu mua phế liệu đồng. Quý khách hàng có thể thông qua người thân, bạn bè hoặc tìm hiểu từ nhiều nguồn khác nhau. Nhằm đánh giá và lựa chọn được đơn vị thu mua tốt nhất. Nếu là doanh nghiệp, công trình lớn thì bán chúng với giá cao sẽ giúp kiếm được khoảng tiền nhiều hơn.

Kinh nghiệm cho quý khách là nên tìm hiểu, sàng lọc nhiều đơn vị. Sau đó so sánh để chọn ra nơi thu mua sắt thép phế liệu giá cao. Có thể tham khảo các đánh giá của khách hàng sử dụng trước để có cái nhìn khách quan nhất.

Chọn nơi có quy mô và có kho bãi lớn

Đơn vị có quy mô và kho bãi lớn thì quá trình tháo dỡ, thu gom và dọn dẹp công trình sẽ thuận lợi, nhanh chóng. Từ đó giúp quý khách giải phóng được mặt bằng đúng tiến độ. Bạn có thể sử dụng mặt bằng ngay cho kế hoạch xây dựng, sản xuất sau đó

Làm việc chuyên nghiệp

Làm việc với nơi thu mua các loại phế liệu chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách hàng nhàn hơn rất nhiều. Đơn vị đó sẽ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quá trình làm việc nhanh gọn. Họ sẽ biết cách sắp xếp các bước sao cho tiến trình trở nên chuẩn và nhanh nhất.
Các đơn vị chuyên nghiệp sau khi thu gom phế liệu sẽ dọn dẹp gọn gàng cho quý khách. Quy trình làm việc luôn đảm bảo tiến độ trong thời gian ngắn nhất.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu đồng uy tín
Tiêu chí lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu đồng uy tín

Lý do nên chọn dịch vụ thu mua phế liệu đồng Phú Cường Hưng

Không giới hạn số lượng

Chúng tôi xin nhấn mạnh là Phú Cường Hưng không chỉ thu mua phế liệu đồng số lượng lớn mà dù khối lượng ít, nhỏ lẻ bao nhiêu chúng tôi cũng thu mua cả. Nên quý khách không cần e ngại về vấn đề này, có đồng phế liệu cần bán thì cứ alo cho chúng tôi.
Ngoài ra do có tiềm lực mạnh về tài chính nên chúng tôi đảm bảo đủ khả năng thu mua phế liệu đồng của khách hàng với số lượng lớn, không hạn chế, giải quyết nhanh với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo lợi ích cho cả đôi bên.

Giá mua cao

Công ty chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong việc mua bán đồng phế liệu và không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên việc định giá luôn đảm bảo tính chính xác và ở mức cao. Tuyệt đối không đặt điều, ép giá bất kỳ ai nên quý khách có thể an tâm.
Không riêng gì đồng mà tất cả các loại phế liệu khác đều được chúng tôi thu mua với giá cao hơn so với giá thị trường từ 20-30%

Mua bán khắp mọi ngõ ngách

Do có nhiều chi nhánh trên khắp cả nước nên công ty chúng tôi không chỉ mua đồng tại TP HCM hay Bình Dương. Mà bất cứ nơi đâu khách hàng có đồng phế liệu để bán, ngõ ngách, hẻm hóc gì chúng tôi cũng đều sẵn sàng có mặt để thu gom.

Quy trình thu mua chuyên nghiệp

Để đảm bảo tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên, công ty chúng tôi đã xây dựng quy trình thu mua nhanh gọn, chuyên nghiệp. Đảm bảo khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá lâu

Thanh toán liền tay

Ngay khi thu gom và chuyển phế liệu lên hết trên xe, trước khi rời đi chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho khách hàng theo đúng thoả thuận như trong hợp đồng.

Vận chuyển nhanh gọn

Chúng tôi sở hữu đội ngũ thu gom là những người nhân công chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và trung thực cùng hệ thống xe vận chuyển với trọng tải lớn, lái xe chuyên nghiệp. Luôn đưa ra giải pháp tốt nhất để hoàn thành quá trình mua một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất có thể.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

Chúng tôi luôn đưa ra nhiều mức ưu đãi hấp dẫn với những khách hàng hợp tác lâu dài, số lượng nhiều hay ít. Và luôn trích lợi nhuận, hoa hồng cao cho những người môi giới, trung gian cho công ty chúng tôi.

Lý do nên chọn dịch vụ thu mua phế liệu đồng Phú Cường Hưng
Lý do nên chọn dịch vụ thu mua phế liệu đồng Phú Cường Hưng

Quy trình thu mua phế liệu đồng giá cao tại Phú Cường Hưng

Đến với Phú Cường Hưng, tin rằng khách hàng sẽ không thất vọng. Chúng tôi xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp với những bước sau

Bước 1: Tư vấn và báo giá

Ngay sau khi khách hàng liên hệ đến Phú Cường Hưng, đội ngũ của chúng tôi sẽ kết nối với bạn. Trung bình chỉ từ sau 30p-12h, các thông tin của đối tác sẽ được cập nhật nhanh chóng.

Bạn đừng quên nêu rõ địa chỉ, quy mô bãi phế liệu đang có. Trường hợp cung cấp hình ảnh trực quan sẽ giúp quá trình báo giá, báo tiến độ thêm thuận lợi.

Ngay sau khi nắm được các yêu cầu của đối tác, Phú Cường Hưng sẽ cử người tới bãi phế liệu để định giá thực tế. Trường hợp quá xa, chúng tôi sẽ báo giá thông qua hàng loạt hình ảnh và thông tin bạn đang cung cấp.

Cách này giúp cả hai bên tránh lãng phí thời gian vô ích. Mặt khác, khách hàng còn chủ động kế hoạch để việc dọn phế liệu diễn ra đúng như mong đợi dễ dàng hơn nữa.

Bước 2: Thương thảo giá và làm hợp đồng

Sau khi đã có được thông tin về số lượng và loại phế liệu mà bạn đang có, chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi báo giá chi tiết. Hệ thống cập nhật báo giá theo ngày, đảm bảo sát giá thị trường.

Bước 3: Chuẩn bị

Ngay sau khi hợp đồng được ký kết, Phú Cường Hưng sẽ chuẩn bị nhanh chóng về nhân lực, vật lực. Công ty hiện sở hữu đội ngũ nhân công hơn 50+ người. Vì thế, đơn vị đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của những đơn vị cần bán phế liệu số lượng lớn.

Kết hợp với đó, chúng tôi có đội xe tải với trọng tải từ 1.5 – 16 tấn. Cùng máy cẩu, máy xúc và các dòng máy chuyên dụng công suất lớn…. giúp quá trình phân loại phế liệu thêm nhanh chóng, hiệu quả.

Ngoài ra, quy trình làm việc với các bước rõ ràng, phân công cho từng đội,… cũng giúp hiệu quả công việc tăng lên đáng kể. Đồng thời nhờ thế công ty kiểm soát chặt chẽ các vấn đề phát sinh giúp bạn tránh mệt mỏi khi hợp tác.

Quy trình thu mua phế liệu đồng giá cao tại Phú Cường Hưng
Quy trình thu mua phế liệu đồng giá cao tại Phú Cường Hưng

Bước 4: Phân loại phế liệu

Đồng thời, chúng tôi tiến hành phân loại phế liệu đồng thành nhiều dòng. Cụ thể bao gồm:

  • Phế liệu Đồng đỏ.
  • Phế liệu đồng vàng.
  • Phế liệu đồng dây điện.
  • ….

Việc này giúp khách hàng có thể bán đồng phế liệu số lượng lớn với mức giá tốt nhất. Bạn thêm hài lòng vì quá trình phân loại được diễn ra minh bạch, rõ ràng. Vì thế, chúng ta có thể bảo vệ lợi ích của mình tốt hơn nữa.

Bước 5: Cân đo

Sau khi thu gom lại, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng đến cơ sở thu mua phế liệu đồng của Phú Cường Hưng. Ngoài ra, trường hợp phế liệu có số lượng lớn, đơn vị sẽ cùng đối tác đến các trạm cân điện tử.

Bước 6: Thanh toán

Ngay sau khi có được chính xác số lượng phế liệu là bao nhiêu, Phú Cường Hưng sẽ thanh toán một lần cho đối tác.

Mọi thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo