Những điều cần chuẩn bị trước khi thực hiện tháo dỡ nhà xưởng

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
Rate this post

Việc tháo dỡ nhà xưởng là một quy trình phức tạp và đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Trong quá trình tháo dỡ nhà xưởng chúng ta cần trú trọng một số yêu cầu để việc thi công diễn ra một cách thuận lợi nhất. Dưới đây là một số điều cần chuẩn bị trước khi thực hiện tháo dỡ nhà xưởng bạn nên biết.

Tháo dỡ nhà xưởng
Tháo dỡ nhà xưởng

Đọc nhanh

Tháo dỡ nhà xưởng là gì?

Tháo dỡ nhà xưởng là nhu cầu cần thiết, nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Hiện nay, các loại nhà xưởng cũ được xây dựng thường có quy mô nhỏ, không đảm bảo được nhu cầu sử dụng cũng như sức chứa cần thiết. Các nhà xưởng thường xây dựng với quy chuẩn thấp trong khi nhà xưởng hiện nay phải đáp ứng những quy định khắt khe trong xây dựng mới đảm bảo.

Tháo dỡ nhà xưởng về cách thức vận hành cũng giống như chu trình phá dỡ khác nhưng đòi hỏi độ phức tạp trong quy trình hơn rất nhiều. Cách tốt nhất trước khi tiến hành đó chính là khảo sát, tìm hiểu chi tiết cấu tạo của nhà xưởng.

Kết cấu của nhà xưởng bao gồm kết cấu các cột thép, mái tôn, sàn bê tông thép, nền móng, chiều dài rộng của công trình nhà xưởng. Nghiên cứu quy trình phá dỡ, nghiên cứu sơ bộ về ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, sau đó lập kế hoạch.

Tháo dỡ nhà xưởng là gì?
Tháo dỡ nhà xưởng là gì?

Những điều cần chuẩn bị trước khi thực hiện tháo dỡ nhà xưởng

Để phá dỡ nhà xưởng thuận lợi không ảnh hưởng tới vấn đề xung quanh. Hoặc không làm gián đoạn quá trình thực hiện thì bạn cần làm những điều sau:

Tuân thủ theo đúng những gì pháp luật đưa ra

Quy định liên quan tới phá dỡ nhà xưởng cũng giống phá dỡ công trình vậy. Trong luật xây dựng có đề cập theo điều số 86, nghị định số 16/2003/QĐ11 ban hành vào ngày 26/3/2013. Theo đõ phá dỡ nhà cần đảm bảo 1 số điều

 • Để có mặt bằng xây dựng nhà mới thì nhà tạm phải được quy định trong khoản 2 điều 94 luật xây dựng
 • Nhà xưởng xuống cấp, có nguy cơ sụp đổ gây ảnh hưởng tới nhà xung quanh và cộng đồng
 • Nhà nằm tại khu cấm xây dựng
 • Nhà không đúng quy hoạch, không có giấy phép
 • Tất cả những vấn đề này phải được sự cho phép của cơ quan chức năng mới có thể thực hiện

Xin giấy phép để phá dỡ

 • Cần phải chuẩn bị thật kỹ nội dung, phương án phá dỡ theo đúng yêu cầu của nhà nước
 • Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và nộp tại cơ quan chức năng có thẩm quyền. Nếu hồ sơ không đầy đủ hoặc không hợp lệ bạn sẽ phải thực hiện lại
 • Phải có trang thiết bị đảm bảo an toàn, thực hiện đúng trình tự làm theo phương án đã đưa…..
Những điều cần chuẩn bị trước khi thực hiện tháo dỡ nhà xưởng
Những điều cần chuẩn bị trước khi thực hiện tháo dỡ nhà xưởng

Lựa chọn ngày thực hiện

 • Ngày thực hiện cũng vô cùng quan trọng. Khi đã có giấy phép phá dỡ nhà rồi bạn cần xem xét ngày động thổ. Để từ đó việc thi công dễ dàng và tốt đẹp hơn

Tìm nhà thầu uy tín

 • Bạn cần phải chọn nhà thầu chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, đơn vị đó phải có giấy phép kinh doanh hợp lệ.
 • Một đơn vị uy tín không chỉ mỗi thực hiện phá dỡ nhà mà còn đào móng nhà…. Khi thực hiện xong sẽ vận chuyển phế thải xây dựng
 • Đặc biệt, phải có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm. Có máy móc trang thiết bị hiện đại để sẵn sàng thi công.

Lựa chọn đơn vị thi công tháo dỡ nhà xưởng chuyên nghiệp

Phú Cường Hưng là một đơn vị chuyên nhận tháo dỡ nhà xưởng, công trình trên toàn quốc. Với trên 30 năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi đã và đang nhận được sự tin tưởng hợp tác của rất nhiều cá nhân, đơn vị bởi những ưu điểm sau :

Đảm bảo tính pháp lý

Theo Pháp Luật thì những ngành thuộc lĩnh vực liên quan đến xây dựng hay phá dỡ công trình cũ đều buộc phải có giấy phép. Vì khi phá dỡ một công trình luôn cần phải đảm bảo về vấn đề vệ sinh môi trường trong và ngoài công trình, những đồ phế thải cũng phải được để đúng nơi quy định.

Tiến độ thi công

Khi sử dụng dịch vụ tháo dỡ nhà xưởng tại Phú Cường Hưng thì tiến độ thi công sẽ nhanh chóng hơn nhiều lần. Vì có đội ngũ nhân công của chúng tôi chuyên nghiệp, giúp hoạt động làm việc được đẩy nhanh và suôn sẻ hơn. Giảm thiểu nhiều thời gian, nhờ vào kinh nghiệm và sự thuần thục của thợ làm nghề.

Dùng những máy móc hiện đại

Với dịch vụ này, bạn được dùng số lượng lớn máy móc, thiết bị với tần suất cao, đáp ứng cho nhiều khách hàng cùng lúc. Sử dụng công nghệ hiện đại với xu hướng mới nhất, máy móc chuyên dụng giúp quá trình thi công tháo dỡ trong thời gian nhanh nhất với chất lượng công việc luôn đạt mức tối ưu.

Lựa chọn đơn vị thi công tháo dỡ nhà xưởng chuyên nghiệp
Lựa chọn đơn vị thi công tháo dỡ nhà xưởng chuyên nghiệp

Thi công an toàn, dọn dẹp gọn gàng

Dịch vụ tháo dỡ nhà xưởng chất lượng sẽ đánh giá qua quá trình thi công đảm bảo được đảm bảo an toàn hay không. An toàn không chỉ trong lao động cũng như là các ngôi nhà xung quanh đó. Tránh ảnh hưởng xấu đến khu vực xung quanh khu phá dỡ.

Mọi thông tin tư vấn về dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Phú Cường Hưng theo địa chỉ sau :

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo